GADI HEDI RANUJA LYRICS IN GUJARATI: Gadi Hedi Ranuja (ગાડી હેડી રણુંજા) is a Gujarati Devotional song, voiced by Mohammad Aslam and Rakesh Barot from Jhankar Music. The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Chandu Raval.
ગાડી હેડી રણુંજા Gadi Hedi Ranuja Lyrics in Gujarati
જય જય રામાપીર જય જય રામાપીર
જય જય રામાપીર મારા જય જય રામાપીર
હે એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
હો ઓ એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
હે એ એ એ એ બીજ ભરવા રણુજા જો
મારા રામાધણી ને ધોમ ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
મારા રામાઘણી ના રાજ માં હો જે બીજ ભરવા ને જાય
મન ના મનોરથ ફળતા બધા મન ના મનોરથ ફળતા
હે એના ધાર્યા કામ થઈ જાય ગાડી મારી ઉપડી છે
હે એંસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
હે એ એ એ એ બીજ ભરવા રણુજા જો
મારા બાબરી ના ધોમ ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
અરે ભાઈબંધો હવુ ભેગા મળી
અને હાલ્યા બાબારી ને ધામ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
બીજ ભરતા વેળા સુખ ની વળી
બીજ ભરતા વેળા સુખ ની વળી
હૈયે હોઠે બાબરી નું નામ ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
હે એ એ એ એ બીજ ભરવા રણુજા ધોમ
હે મારા રામાધણી ને ધોમ ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
એસી એસી ગાડી મારી ઉપડી છે
હે રણુજા ની વાટે ગાડી ઉપડી છે..
Gadi Hedi Ranuja Lyrics
Jay jay ramapir jay jay ramapir
Jay jay ramapir mar jay jay ramapir
He aesi aesi gadi mari upadi chhe
Ho ao aesi aesi gadi mari upadi chhe
He ae ae ae bij bharva ranuja jo
Mara ramadhani ne dhom gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
Mara ramadhani na raj ma ho je bij bharva ne jay
Man na manorath falta badha man na manorath falta
He aena dharya kam thai jay gai mari upadi chhe
bharatlyrics.com
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
He ae ae ae bij bharva ranuja jo
Mara babari na dhom gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
Are bhaibandho havu bhega mali
Ane halya babari ne dham
Bij bharta vela sukh ni vali
Bij bharta vela sukh ni vali
Haiye hothe babari nu nam gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
He ae ae ae bij bharva ranuja dhom
He mara ramadhani ne dhom gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
Aesi aesi gadi mari upadi chhe
He ranuja ni vate upadi chhe.