ગમતુ નથી શહેર Gamatu Nathi Shehar Lyrics - Gopal Bharwad, Kajal Maheriya

GAMATU NATHI SHEHAR LYRICS IN GUJARATI: ગમતુ નથી શહેર, This Gujarati Love song is sung by Gopal Bharwad and Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "GAMATU NATHI SHEHAR" song was composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Ramesh Vachiya. The music video of this track is picturised on Chhaya Thakor and Kuldeep Mishra.

હો ચંમ ચઢાયું છે મોઢું બોલો છો ડોઢું ડોઢું
મને કોતો ખરા વાલી કઈ વાતે લાગ્યું ખોટું
મારા બોલ વાલા લાખના ચોક થઈ જાય ના ખાખના
મોનો તો તમને કહું વિચાર આવે કાલ રાતના

પણ બોલો તો ખરા

હે મને ગમતું નથી શહેર
હે મને ગમતું નથી શહેર હેડો જતાં રહીએ ઘેર
મને ગમતું નથી શહેર હેડો જતાં રહીએ ઘેર
મને એકલું નથી ફાવતું વાલા લાગે આતો ઝેર

હે શું કરશો જઈને ઘેર તારું ભલું તોય શહેર
શું કરશો જઈને ઘેર તારું ભલું તોય શહેર
મારે મોડ મોડ પડ્યો છે નોકરીનો મેળ

હે તમે કરજો ખેતી ને હું કરે ઢોલાનું
ઘણું એ મળે છે હવે પાણી રે બોર નું
હે એવા કઠલા રે કરે મોનો કોઈ નહીં મળે
એવા કઠલા રે કરે અલી કોઈ નહીં મળે
થોડે થોડે ફાઈ જાશે નથી જાવું રે ઘેર

હો મને એકલું નથી ફાવતું વાલા લાગે આતો ઝેર

હો રહી આયાસ ગોમડે વાલા અમે મોટા વાહમાં
કોઈ નથી હગુ વાલુ આપણા રે પડોહ માં
હો બેઠા બેઠા કરો છો તમે ખોટા વિચારો
કોમકાજ કરી કોઈના ઘેર ઓટો મારો

હો ઓળખણ પારખાણ વગર કના ઘેર જાવું
હમજું શું બધું મેલો ખોટું વાલું થાય
હે બાર જાવ તો પડે ફેર ના બેહી રેશો ઘેર
બાર જાવ તો પડે ફેર ના બેહી રેશો ઘેર
અલી મોંડ મોંડ પડ્યો છે મારા નોકરીનો મેળ

હો મને એકલું નથી ફાવતું વાલા લાગે આતો ઝેર

હો આવડા ઘરમાં કોઈ આવે તો કોહણ નથી થાતું
હગવાલા ગોમડે જઈને કરતા હશે વાતું

હો બહુ જાણે છે મેલો તમે ખોટા ટીકા કરવા
ગામડું છોડી શહેરમાં આપણે આયાસી રરવા
હે ઘેર હેડો વાલા ના આવું રે રરાય
હારા ભલે ચોય ના હરમ જવાય

હે ખોટા કજીયા તું કરે ભાભી જોડે જઈ ઘરે
ખોટા કજીયા તું કરે ભાભી જોડે જઈ ઘરે
મોની જોને મારું કેવું નથી જાવું રે ઘરે
હો તમે આવો છો કે જતી રહું એકલી હું તો ઘેર

એ મેલો ખોટા તમે ઝગડા હેડો જતા રહીએ ઘેર

Gamatu Nathi Shehar Lyrics

Ho cham chadhayu che modhu bolo cho dodhu dodhu
Mane koto khara vali kai vate lagyu khotu
Mara bol vala lakh na chok thai jay na khakh na
Mono to tamne kahu vichar aave kaal raat na

Pan bolo to khara

He mane gamatu nathi shehar
He mane gamtu nathi shehar hedo jata rahiye gher
Mane gamatu nathi shehar hedo jata rahiye gher
Mane eklu nathi favtu vala lage aato zher

He su karso jaine gher taru bhalu toy shehar
Su karso jaine gher taru bhalu toy shehar
Mare mod mod padyo che nokari no mel

He tame karjo kheti ne hu kare dhola nu
Ghanu ae made che have paani re bor nu
He eva kathla re kare mono koi nahi made
Eva kathla re kare ali koi nahi made
Thode thode faai jase nathi javu re gher

Ho mane eklu nathi favtu vala lage aato zher

Ho rahi aayas gomde vala ame mota vaah ma
Koi nathi hagu valu aapna re padoh ma
Ho betha betha karo chho tame khota vicharo
Komkaj kari koina gher auto maro

Ho odakhan parkhan vagar kana gher javu
Hamju su badhu melo khotu valu thay
He baar java to pade fer na behi reso gher
Ali mond mond padhyo che mara nokari no mel

Ho mane eklu nathi favtu vala lage aato zher

Ho aavda ghar ma koi aave to kohan nathi thatu
Hagvala gomde jaine karta hase vatu

Ho bahu jane che melo tame khota tikka karva
Gamdu chodi saher ma aapne aayasi rarva
He gher hedo vala na aavu re raray
Hara bhale choy na haram javay

He khota kajiya tu kare bhabhi jode jai ghare
Khota kajiya tu kare bhabhi jode jai ghare
Moni jone maru kevu nathi javu re ghare
Ho tame aavo cho ke jati rahu ekali hu to gher

Ae melo khota tame jaghda hedo jata rahiye gher

Gamatu Nathi Shehar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Gamatu Nathi Shehar is from the Saregama Gujarati.

The song Gamatu Nathi Shehar was sung by Gopal Bharwad and Kajal Maheriya.

The music for Gamatu Nathi Shehar was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Gamatu Nathi Shehar were written by Ramesh Vachiya.

The music director for Gamatu Nathi Shehar is Dipesh Chavda.

The song Gamatu Nathi Shehar was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Gamatu Nathi Shehar is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *