ગરબે ઘૂમે બિરદારી Garabe Ghume Birdari Lyrics - Hetal Sadhu

LYRICS OF GARABE GHUME BIRDARI IN GUJARATI: ગરબે ઘૂમે બિરદારી, The song is sung by Hetal Sadhu from Jay Shree Ambe Sound. "GARABE GHUME BIRDARI" is a Gujarati Garba song, composed by Sanju Thakor, with lyrics written by Traditional.

ગરબે ઘૂમે બિરદારી Lyrics In Gujarati

માડી…માડી માં…માં..માં….

આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે
આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં
ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા
આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં
ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા

માડી ગરબે રમે તાલિઓ વીજાય રે
કંઠે કંઠે કોયલ ના ટહુકા સંભળાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય

નોરતા ની રાતડી પાવન કરી
એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી
નોરતા ની રાતડી પાવન કરી
એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી
માં ના રથ ની ઘૂઘરીઓ સંભળાય રે
રાતા રાતા કંકુના પગલાં પરખાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે
આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય

Garabe Ghume Birdari Lyrics

Madi…madi maa…maa..maa…

Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Koi aavtu kshitij thi prakhay re
Aachha aachha chandni na chamkara thay
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay

Aasmani odhni ma tarla jabukta
Garbe ramva birdhari jage pag mukta
Aasmani odhni ma tarla jabukta
Garbe ramva birdhari jage pag mukta

bharatlyrics.com

Madi garbe rame tali o vijaay re
Kanthe kanthe koyal na tahuka sambhday
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay

Norta ni ratdi pavan kari
Ek ek gori ghume kaya sangari
Norta ni ratdi pavan kari
Ek ek gori ghume kaya sangari
Maa na rath ni ghughdio sambhday re
Rata rata kankuna pagla parkhay
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Koi aavtu kshitij thi prakhay re
Aachha aachha chandni na chamkara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay

Garabe Ghume Birdari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Garabe Ghume Birdari is from the Jay Shree Ambe Sound.

The song Garabe Ghume Birdari was sung by Hetal Sadhu.

The music for Garabe Ghume Birdari was composed by Sanju Thakor.

The lyrics for Garabe Ghume Birdari were written by Traditional.

The music director for Garabe Ghume Birdari is Sanju Thakor.

The song Garabe Ghume Birdari was released under the Jay Shree Ambe Sound.

The genre of the song Garabe Ghume Birdari is Garba.