ગરજ મતલબી Garaj Matlabi Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

ગરજ મતલબી | GARAJ MATLABI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Ekta Sound label. "GARAJ MATLABI" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Ravat. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Saurabh Rajyaguru, Jignesh Kaviraj Barot and Neha Suthar.

ગરજ મતલબી Lyrics In Gujarati

દગો મને કરી ને તમે બીજા ના થયા છો
પીઠ પાછળ ઘા કરી ને તમે પારકા થયા છો
તમે પારકા થયા છો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

જયારે જરૂરત તારે મારી હતી
જયારે જરૂરત તારે મારી હતી
જીગો જીગો કહીને બોલાવતી હતી
ત્યારે ફરજ મેં નિભાવી હતી
તોયે ગદારી કરી દીધી હતી..દીધી હતી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
મટી ગઈ તારે ગરજ મારી
નથી રહી હવે ગરજ મારી
મટી ગઈ તારે ગરજ મારી
ભૂલી ગઈ તુંતો ફરજ તારી..ફરજ તારી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
તુંતો ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી

આંખ નો દરિયો છલકી રહ્યો છે
મારો જીવડો તડપી રહ્યો છે
સપના નો માળો તૂટી ગયો છે
વિરહ ની આગ માં સળગી રહ્યો છે
છોડી દીધી તેતો શરમ તારી
આવી ના તુજને દયા મારી
મટી ગઈ તારે ગરજ મારી
ભૂલી ગઈ તુંતો ફરજ તારી..ફરજ તારી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી

પથ્થર એટલા દેવ કીધાંતા
તને પામવા ઉપવાસ મેં કીધાંતા
તારા લીધે જગ વેરી કીધાંતા
સુખઃ દઈ દુઃખ તારા મેતો લીધાંતા
તોડી ગઈ તુંતો કસમ તારી
કરી ગઈ કહાની ખતમ મારી
મટી ગઈ તારે ગરજ મારી
ભૂલી ગઈ તુંતો ગરજ મારી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
તુંતો ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
ક્યારેક જરૂરત તારે મારી હતી
જીગો જીગો કહીને બોલાવતી હતી
ત્યારે ફરજ મેં નિભાવી હતી
તોયે ગદારી કરી દીધી હતી..દીધી હતી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી
તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી

Garaj Matlabi Lyrics

Dago mane kari ne tame bija na thay chho
Pith pachad gha kari ne tame parka thaya chho
Tame parka thaya chho

Jyare jarurt tare mari hati
Jyare jarurt tare mari hati
Jigo jigo kahine bolavti hati
Tyare faraj me nibhavi hati
Toye gadari kari didhi hati..didhi hati
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Mati gai tare garaj mari
Nathi rahi have garaj mari
Mati gai tare garaj mari
Bhuli gai tuto faraj tari..faraj tari
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Tuto garaj matlabi nikadi garaj matlabi

bharatlyrics.com

Aakh no dariyo chalki rahyo chhe
Maro jivado tadpi rahyo chhe
Sapna no mado tuti gayo chhe
Virah ni aag ma sadgi rahyo chhe
Chhodi didhi teto saram tari
Aavi na tujne daya mari
Mati gai tare garaj mari
Bhuli gai tuto faraj tari..faraj tari
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi

Pathhar aetla dev kidhata
Tane pamva upvas me kidhata
Tara lidhe jag very kidhata
Sukh dai dukh tara meto lidhata
Todi gai tuto kasam tari
Kari gai kahani khatam mari
Mati gai tare garaj mari
Bhuli gai tuto faraj tari
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Tuto garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Kyarek jarurat tare mari hati
Jigo jigo kahine bolavti hati
Tyare faraj me nibhavi hati
Toye gadari kari dihi hati..dihi hati
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi
Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi

Garaj Matlabi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Garaj Matlabi is from the Ekta Sound.

The song Garaj Matlabi was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Garaj Matlabi was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Garaj Matlabi were written by Bharat Ravat, Devraj Ravat.

The music director for Garaj Matlabi is Ravi-Rahul.

The song Garaj Matlabi was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Garaj Matlabi is Bewafa (બેવફા).