GARBO GABBAR GOKH THI AVYO LYRICS IN GUJARATI: Garbo Gabbar Gokh Thi Avyo (ગરબો ગબ્બર ગોખથી આવ્યો) is a Garba song, recorded by Javed Ali and Kailash Kher from album Gori Tu Garbe Haal Re. The music of "Garbo Gabbar Gokh Thi Avyo" song is composed by Appu, while the lyrics are penned by Traditional.
ગરબો ગબ્બર ગોખથી આવ્યો Lyrics In Gujarati
યા દેવી સર્વ ભૂતેષુ શક્તિ રૂપેણ સંસ્થિતા
નમસ્તસ્યૈ નમસ્તસ્યૈ નમસ્તસ્યૈ નમો નમઃ
નમસ્તસ્યૈ નમો નમઃ
નમસ્તસ્યૈ નમો નમઃ
હે રિદ્ધિ દે, સિદ્ધિ દે, અષ્ટ-નવ નિધિ દે વંશમેં વૃદ્ધિ દે બાંકબાની
હૃદયમે જ્ઞાન દે, ચિત્તમે ધ્યાન દે, અભય વરદાન દે, શંભુરાણી
દુઃખકો દુર કર, સુખ ભરપુર કર, આશ સંપૂર્ણ કર દાસજાણી
સજ્જન સોં હિત દે, કુટુંબ સોં પ્રીત દે
જંગમેં જીત દે, મા ભવાની રે જી રે
જંગમેં જીત દે, મા ભવાની રે જી રે
જંગમેં જીત દે, મા ભવાની
માં… ઓ માં… માં.. ઓ માં…
માં… ઓ માં…
એ ગરબો ગબ્બર ગોખથી આવ્યો
કે ઘમ્મર ઘૂમતો રે, ગરબો ઘૂમતો રે
એ ગરબો ચાચર રમવા ને આવ્યો
કે ગરબો ઘૂમતો રે, ગરબો ઘૂમતો રે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ માડી સોળે સજી શણગાર
હારે લાખ લાખ દીવડાની હાર
એ ગરબો ગબ્બર ગોખથી આવ્યો
કે ઘમ્મર ઘૂમતો રે, ગરબો ઘૂમતો રે
એ ગરબાની ઉપર ચીતર્યા માએ
ચૌદે ચૌદ રે લોક
એ માં…
એ ગરબાની ઉપર ચીતર્યો માએ
ચૌદે ચૌદ રે લોક, ચૌદે ચૌદ રે લોક
એ ગરબાની ઉપર ચીતર્યો માએ
ચૌદે ચૌદ રે લોક, ચૌદે ચૌદ રે લોક
હે આવી આસોની નવલી રાત
હારે લાખ લાખ દીવડાની હાર
એ ગરબો ગણપતિ એ વધાવ્યો
કે ઘમ્મર ઘૂમતો રે, ગરબો ઘૂમતો રે
સોનાનો ગરબો શિર પર લઈને આવ્યા અંબે માં
એ માં…
સોનાનો ગરબો શિર પર લઈને આવ્યા અંબે માં
આવ્યા અંબે માં
સોનાનો ગરબો શિર પર લઈને આવ્યા અંબે માં
આવ્યા અંબે માં
હે આવી આસોની નવલી રાત
હારે લાખ લાખ દીવડાની હાર
એ ગરબો સરસ્વતી એ વધાવ્યો
કે ઘમ્મર ઘૂમતો રે, ગરબો ઘૂમતો રે
હે માડી સોળે સગી શણગાર
હારે લાખ લાખ દીવડાની હાર
એ ગરબો ગબ્બર ગોખથી આવ્યો
કે ઘમ્મર ઘૂમતો રે, ગરબો ઘૂમતો રે
હે માં.
Garbo Gabbar Gokh Thi Avyo Lyrics
Ya devi sarva bhuteshu shakti-rupen sansthita
Namastasyai namastasyai namastasyai namo namah
Namastasyai namo namah
Namastasyai namo namah
He riddhi de siddhi de asht navnidhi de
Vansh me vruddhi de baakbani
Hriday me gyan de chitt me dhyan de
Abhay vardan de shambhurani
Dukh ko dur kar sukh bharpur kar
Aasha sampurn kar daasjani
Swajjan so hit de kutumb se prit de
Jang me jit de ma bhavaani re ji re
Jang me jit de ma bhavaani re ji re
Jang me jit de ma bhavaani
Maa… Ao maa… Maa… Ao maa…
Maa… Ao maa
Ae garbo gabbar gokhthi avyo
Ke ghammar ghumto re, garbo ghumto re
Ae garbo chachar ramva ne avyo
Ke garbo ghumto re, garbo ghumto re
Ae madi sode sagi shangar
Hare lakh lakh divadani har
Ae garbo gabbar gokhthi avyo
Ke ghammar ghumto re, garbo ghumto re
Ae garbani upar chitarya maae
Chaude chaud lok
Ae maa…
Ae garbani upar chitarya maae
Chaude chaud lok, chaude chaud lok
Ae garbani upar chitarya maae
Chaude chaud lok, chaude chaud lok
bharatlyrics.com
He aavi ashoni navali rat
Hare lakh lakh divadani har
Ae garho ganpati ae vadhavyo te
Ke ghammar ghumto re, garbo ghumto re
Sonanao garbo shir par laine avya ambe maa
Ae maa…
Sonanao garbo shir par laine avya ambe maa
Avya ambe maa
Sonanao garbo shir par laine avya ambe maa
Avya ambe maa
He aavi ashoni navali rat
Hare lakh lakh divadani har
Ae garbo sarswati ae vadhavyo
Ke ghammar ghumto re, garbo ghumto re
He madi sode sagi shangar
Hare lakh lakh divadani har
Ae garbo gabbar gokhthi avyo
Ke ghammar ghumto re, garbo ghumto re
He maa.