ઘર નો મીઠો ઝગડો Ghar No Mitho Jagdo Lyrics - Yash Barot, Jashmika Barot

LYRICS OF GHAR NO MITHO JAGDO IN GUJARATI: ઘર નો મીઠો ઝગડો, The song is sung by Yash Barot and Jashmika Barot from Kushma Production. "GHAR NO MITHO JAGDO" is a Gujarati Motivational song, composed by Rohit Thakor, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of the track is picturised on Yash Barot, Amit Shah and Jashmika Barot.

ઘર નો મીઠો ઝગડો Ghar No Mitho Jagdo Lyrics in Gujarati

હમણાંથી હાહુ હોમે પડ્યા અને ઝગડા કરે બહુ
હમણાંથી હાહુ હોમે પડ્યા અને ઝગડા કરે બહુ
મેણા ટોળા બહુ ખમ્યા ચલાવી નહીં લઉં
શરમ આડી આવે તમારી નક્કર મોઢા ઉપર કહું

હે હમજણી સે આપણા ઘરમાં તું તો મોટી વહુ
હાહું વહુના ઝગડામાં હું શું કહું
બઈને તું કહેતી નહીં હું મારી રીતે કહું

હો ઘરના કોમ હું કરું છું બેઠા રેશે બઈ
વાતે વાતે છણકા કરે મને પોહાય નહીં
હો ઘરના કોમ હું કરું છું બેઠા રેશે બઈ
વાતે વાતે છણકા કરે મને પોહાય નહીં

તમે બે મારે તો સરખા હું કને કહેવા જઉં
તમારી ચિંતામાં થાકી હું તો જઉં
બઈને કહેતી નહીં હું તો ઓણે પડતું કહું
હે શરમ આડી આવે તમારી નક્કર મોઢા ઉપર કહું

હો ઘરમાં નણંદ નોની કરે ભઈને હલાડા
બેઠા બેઠા હાહુ આ હોભડે છે વધારા
તું પૈણી હાલ આઈ તને કને રે ભરમાઈ
બેસ બઈની જોડે લાગણી જશે રે બંધાઈ

અરે બેહું જયારે જોડે બે મોથી એકે બોલે નહીં
મોઢા મૈડે મારા હોમું મને ગમે નહીં
બેહું જયારે જોડે બે મોથી એકે બોલે નહીં
મોઢા મૈડે મારા હોમું મને ગમે નહીં

તમે બે મારે તો સરખા હું કને કહેવા જઉં
તમારી ચિંતામાં થાકી હું તો જઉં
બઈને કહેતી નહીં હું તો ઓણે પડતું કહું
હે શરમ આડી આવે તમારી નક્કર મોઢા ઉપર કહું

અરે ગોમના ઘરમાં ઢગલા ને બુન તો ફરવા વાળી
પૈણી વહુ લાયા કે લાયા કોમવાળી
એક દાડો બેહો ભેળા છોડો બધા છેડા
મનનો મેલ કાઢો ને કાઢો આ ઉકેડા

હો કરો માને રાજી તો બગડે નહીં બાજી
નણંદ જો હમજે તો હું બધી વાતે હાજી
કરો માને રાજી તો બગડે નહીં બાજી
નણંદ જો હમજે તો હું બધી વાતે હાજી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તમે બે મારે તો સરખા હું કને કહેવા જઉં
તમારી ચિંતામાં થાકી હું તો જઉં
બઈને કહેતી નહીં હું તો ઓણે પડતું કહું
હે શરમ આડી આવે તમારી નક્કર મોઢા ઉપર કહું

Ghar No Mitho Jagdo Lyrics

Hamna thi hahu home padya ane jaghda kare bahu
Hamna thi hahu home padya ane jaghda kare bahu
Mena tona bahu khamya chalavi nahi lau
Saram aadi aave tamari nakkar modha upar kahu

He hamjani se aapna ghar ma tu to moti vahu
Hahu vahu na jaghda ma hu shu kahu
Baine tu kaheti nahi hu mari rite kahu

Ho ghar na kom hu karu chu betha rese bai
Vate vate chhanka kare mane pohay nahi
Ho ghar na kom hu karu chu betha rese bai
Vate vate chhanka kare mane pohay nahi

bharatlyrics.com

Tame be mare to sarkha hu kane kaheva jau
Tamari chinta ma thaki hu to jau
Baine kaheti nahi hu to one padtu kahu
He saram aadi aave tamari nakkar modha upar kahu

Ho ghar ma nanand noni kare bhai ne halada
Betha betha hahu aa hobhade che vadhara
Tu paini haal aai tane kane re bharmai
Bes baini jode lagani jase re bandhai

Are behu jyare jode be mothi eke bole nahi
Modha maide mara homu mane game nahi
Behu jyare jode be mothi eke bole nahi
Modha maide mara homu mane game nahi

Tame be mare to sarkha hu kane kaheva jau
Tamari chinta ma thaki hu to jau
Baine kaheti nahi hu to one padtu kahu
He saram aadi aave tamari nakkar modha upar kahu

Are gomna ghar ma dhagla ne banu to farva vali
Paini vahu laya ke laya komvali
Ek dado beho bheda chodo badha cheda
Man no mel kadho ne kadho aa ukeda

Ho karo mane raji to bagde nahi baji
Nanad jo hamje to hu badhi vate haji
Karo mane raji to bagde nahi baji
Nanad jo hamje to hu badhi vate haji

Tame be mare to sarkha hu kane kaheva jau
Tamari chinta ma thaki hu to jau
Baine kaheti nahi hu to one padtu kahu
He saram aadi aave tamari nakkar modha upar kahu

Ghar No Mitho Jagdo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ghar No Mitho Jagdo is from the Kushma Production.

The song Ghar No Mitho Jagdo was sung by Yash Barot and Jashmika Barot.

The music for Ghar No Mitho Jagdo was composed by Rohit Thakor.

The lyrics for Ghar No Mitho Jagdo were written by Naresh Thakor.

The music director for Ghar No Mitho Jagdo is Rohit Thakor.

The song Ghar No Mitho Jagdo was released under the Kushma Production.

The genre of the song Ghar No Mitho Jagdo is Motivational.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *