ઘેલો ગોવાળ Ghelo Goval Lyrics - Gopal Bharwad

GHELO GOVAL LYRICS IN GUJARATI: Ghelo Goval (ઘેલો ગોવાળ) is a Gujarati Love song, voiced by Gopal Bharwad from Jigar Studio. The song is composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by CD Dhonoj and Jayesh Jalasar. The music video of the song features Janak Thakor and Chhaya Thakor.

ઘેલો ગોવાળ Ghelo Goval Lyrics in Gujarati

હો હવે જાવું પડશે ઘેર મને રોકશો ના આજ
હા હા હવે જાવુ પડશે ઘેર મને રોકશો ના આજ
જાવું પડશે ઘેર મને રોકશો ના આજ
મારી મીઠુડી માલણ દેશે યાદ
કે ક્યા ગયો મારો ઘેલો ગોવાળ મારો વાલો ગોવાળ

હો એનુ મારુ હેતે મારા જીવથી વધાર
એનુ મારુ હેતે મારા જીવથી વધાર
એતો ઉંબરે બેહી જોતિ હશે વાટ
કે ક્યા ગયો મારો ઘેલો ગોવાળ મારો વાલો ગોવાળ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો પેલા મોઢું ચડાવી બેહસે પછી મીઠો ટપકો દેશે
પેલા મોઢું ચડાવી બેહસે પછી મીઠો ટપકો દેશે
મનડાં દલડાં નો અમારો વેવાર
કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ
કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ

હો દુનિયા ગોવાળ પર મરે ગોવાળ માલણ પર મરે
આંખો ની ભાષાયુ પ્રિત્યુ ના ઢગલા કરે
હો હો ભલે ગમે ત્યા ફરુ પલ પલ એને હમ્ભારું
એની વાત ઉપર આખો જીવડો મારો વારુ

હો મને ભાળી મીઠુ મલકે સરિતા બની છલકે
મને ભાળી મીઠુ મલકે સરિતા બની છલકે
મનડાં દલડાં નો અમારો વેવાર
કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ
કે ક્યા ગયો મારો ઘેલો ગોવાળ મારો વાલો ગોવાળ

હો ઝીણું ઝીણું હેત ભરી મેડી સજાવી મારી
મારા ઉંબરે કમાણી લાભ શુભ ની આવી
માણહો ના જોવા મળે ક્યાંય ના એની જોડ જડે
એના જેવુ મારાપણું બીજે ના જોવા મળે

એ જીવે છે મારા માટે હુ જીવું છુ એના માટે
એ જીવે છે મારા માટે હુ જીવું છુ એના માટે
મનડાં દલડાં નો અમારો વેવાર
કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ
કે હુ છુ એનો ઘેલો ગોવાળ એનો વાલો ગોવાળ

Ghelo Goval Lyrics

Ho have jaavu padse gher mane rokso na aaj
Ha ha have jaavu padse gher mane rokso na aaj
Jaavu padse gher mane rokso na aaj
Mari mithudi malan dese yaad
Ke kya gayo maro ghelo goval maro valo goval

Ho enu maru hete mara jivathi vadhar
Enu maru hete mara jivathi vadhar
Eto umbare behi joti hase vat
Ke kya gayo maro ghelo goval maro valo goval

Ho pela modhu chadavi behase pachi mitho thapko dese
Pela modhu chadavi behase pachi mitho thapko dese
Manada dalada no amaro vevar
Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval
Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval

Ho duniya goval par mare goval malan par mare
Aankho ni bhashayu prityu na dhagala kare
Ho ho bhale game tya faru pal pal ene hambharu
Eni vaat upar aakho jivado maro vaaru

Ho mane bhali mithu malke sarita bani chhalke
Mane bhali mithu malke sarita bani chhalke
Manada dalada no amaro vevar
Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval
Ke kya gayo maro ghelo goval maro valo goval

bharatlyrics.com

Ho zhinu zhinu het bhari medi sajavi mari
Mara umare kamani laabh shubh ni aavi
Manho na jova made kyay na eni jod jade
Ena jevu marapanu bije na jova male

Ae jive che mara mate hu jivu chu ena mate
Ae jive che mara mate hu jivu chu ena mate
Manada dalada no amaro vevar
Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval
Ke hu chu eno ghelo goval eno valo goval

Ghelo Goval Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ghelo Goval is from the Jigar Studio.

The song Ghelo Goval was sung by Gopal Bharwad.

The music for Ghelo Goval was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Ghelo Goval were written by CD Dhonoj, Jayesh Jalasar.

The music director for Ghelo Goval is Jackie Gajjar.

The song Ghelo Goval was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Ghelo Goval is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *