ગોડી તને જબ્બર પ્રેમ કરું Godi Tane Jabbar Prem Karu Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

GODI TANE JABBAR PREM KARU LYRICS IN GUJARATI: ગોડી તને જબ્બર પ્રેમ કરું, This Gujarati Love song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound. "GODI TANE JABBAR PREM KARU" song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot and Palak Patel.

ગોડી તને જબ્બર પ્રેમ કરું Godi Tane Jabbar Prem Karu Lyrics in Gujarati

હો તારા માટે દેવો ના ડુંગરા ચડુ
હો તારા માટે દેવો ના ડુંગરા ચડુ
તને પામવા ની હુ તો અરજ કરું
ગોડી તને હું જબ્બર પ્રેમ કરું

હો રોજ ઊઠીને કુદરત ને કગરુ
તુ મારી થાય એવી આશા લઇ ફરુ
ગોડી તને હું જબ્બર પ્રેમ કરું

હો ઓમ તો તારે મારે રોજ વાત થાય છે
દલડા ની વાત તને કેહવા નુ મન થાય છે
કેહવા જઉ તો મારો જીવ ગભરાય છે

હો બીજાની તું થાય એવી વાત થી ડરું
આ બધી વાતો તને ચમ કરી કરું
ગોડી તને હું જબ્બર પ્રેમ કરું
હે ગોડી તને હુ જબ્બર પ્રેમ કરું

હો જે દિવસ જોઉ ના મુખડુ રે તારુ
હડીયે ચડી જાય મનડું આ મારુ
હો તને જોવાને તારા ઘરે ઓટા મારુ
જોઈ કાગટાય થાય મુખડુ રે તારુ

હો મારા મગજ માં ફરતા સવાલો
મળતા નથી મને એના રે જવાબો
પુરા થાશે કે નઈ અંતર ના ખ્વાબોં

હો ચંપલ નઈ પેહરવાની બાધા લઇ ફરુ
તને પામવા ની હુ તો અરજ કરું
ગોડી તને હું જબ્બર પ્રેમ કરું
અરે ગોડી તને હુ જબ્બર પ્રેમ કરું

હો કરી લે પ્યાર એક વાર મારી હારે
પછી તારા દિલ થી મને કદી નઈ વિહારે
હો રાજી થઈને હા પાડી દે કરી દે ને ફૈસલો
ચેટલા દાડા તડપાવશો ગોડી માને એકલો

હો જીંદગી મળી છે મોજ જલસા કરવાની
આપણી ઉમર બકા પ્રેમ કરવાની
આઈશે જવાની કાલ જતી રે રેવાની

હો તારા માટે નકોરડા નોરતા કરું
તને પામવા ની હુ તો અરજ કરું
ગોડી તને હું જબ્બર પ્રેમ કરું
હો ગોડી તને હુ જબ્બર પ્રેમ કરું
અલી તને હુ જબ્બર પ્રેમ કરું

Godi Tane Jabbar Prem Karu Lyrics

Ho tara mate devo na dungara chadu
Ho tara mate devo na dungara chadu
Tane pamva ni hu to araj karu
Godi tane hu jabbar prem karu

Ho roj uthine kudarat ne kagaru
Tu mari thay evi aasha lai faru
Godi tane hu jabbar prem karu

Ho omto tare mare roj vaat thay che
Dalda ni vaat tane kehva nu mann thay che
Kehva jau to maro jeev gabhray che

Ho bijani tu thay evi vaat thi darru
Aa badhi vaato tane cham kari karu
Godi tane hu jabbar prem karu
He godi tane hu jabbar prem karu

Ho je divas jou na mukhdu re taaru
Hadiye chadi jaay mandu aa maaru
Ho tane jovane tara ghare otta maaru
Joi kaagatay mukhdu re taru

Ho mara magaj ma farta savalo
Madta nathi mane ena re javabo
Pura thaase ke nai antar na khwabon

Ho champal nai pehrvani badhaa lai faru
Tane pamva ni hu to araj karu
Godi tane hu jabbar prem karu
Are godi tane hu jabbar prem karu

Ho kari le pyaar ek vaar mari haare
Pachi tara dil thi mane kadi nai vihare
Ho rajji thaine ha padi de kari de ne faislo
Chetla dada tadpavsho godi mane eklo

Ho zindagi madi che moj jalsa karvani
Aapni umar baka prem karvani
Aayise jawani kaal jati re revani

Ho tara mate nakorda norta karu
Tane pamva ni hu to araj karu
Godi tane hu jabbar prem karu
Ho godi tane hu jabbar prem karu
Ali tane hu jabbar prem karu

Godi Tane Jabbar Prem Karu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Godi Tane Jabbar Prem Karu is from the Ekta Sound.

The song Godi Tane Jabbar Prem Karu was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Godi Tane Jabbar Prem Karu was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Godi Tane Jabbar Prem Karu were written by Naresh Thakor.

The music director for Godi Tane Jabbar Prem Karu is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Godi Tane Jabbar Prem Karu was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Godi Tane Jabbar Prem Karu is Love.