ગોગા રોજ કરું છુ અરજી Goga Roj Karu Chhu Arajee Lyrics - Vanita Patel

GOGA ROJ KARU CHHU ARAJEE LYRICS IN GUJARATI: ગોગા રોજ કરું છુ અરજી, The song is sung by Vanita Patel and released by Lalen Digital label. "GOGA ROJ KARU CHHU ARAJEE" is a Gujarati Devotional song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Jayesh Prajapati.

ગોગા રોજ કરું છુ અરજી Lyrics In Gujarati

એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી
એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી
જેવી તમારી મરજી
એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી

ઓ ગૌરવી તે ગાયના મીઠા દૂધડાં ગોગાજી તમને ધરાવું
રોજ ઉઠી ને આવું મંદિરે શરણે શીશ ઝુકાવું
શરણે શીશ ઝુકાવું

એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી
એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઓ શોભા તમારી શિવના કંઠે ધરતી શિર પર ધરી
ચૌદે ભુવનમાં ગાજે એવી નામના તમારી
એ શોભા તમારી શિવના કંઠે ધરતી શિર પર ધરી
ચૌદે ભુવનમાં ગાજે એવી નામના તમારી
નામના તમારી
ઓ તમે રાખી છે પુથ્વી ફરતી સમરે આખી ધરતી
તમે રાખી છે પુથ્વી ફરતી સમરે આખી ધરતી

એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી
એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી

ઓ ચૌદ પરગણે નાત વિહોતર તમને દાદા પૂજતી
માલધારીની દીકરીઓ ગુણ તમારા ગાતી
એ ચૌદ પરગણે નાત વિહોતર તમને દાદા પૂજતી
માલધારીની દીકરીઓ ગુણ તમારા ગાતી
હું તો જનમો જનમ ની તરસી તમે આશિષ દેજ્યો વરસી
હું તો જનમો જનમ ની તરસી તમે આશિષ દેજ્યો વરસી

એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી
એ ગોગા રોજ કરું છુ અરજી પછી જેવી તમારી મરજી
પછી જેવી તમારી મરજી પછી જેવી તમારી મરજી.

Goga Roj Karu Chhu Arajee Lyrics

Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji
Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji
Jevi tamari marji
Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji

Ao gauravi te gay na mitha dudhda gogaji tamne dharavu
Roj uthi ne aavu mandire sharane shish zukavu
Sharane shish zukavu

Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji
Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji

bharatlyrics.com

Ao shobha tamari shivna kanthe dharti shir par dhari
Chaude bhauvan ma gaje aevi namna tamari
Ae shobha tamari shivna kanthe dharti shir par dhari
Chaude bhauvanma gaje aevi namna tamari
Namna tamari
O tame rakhi chhe puthavi farti samare akhi dharti
Tame rakhi chhe puthavi farti samare akhi dharti

Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji
Goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji

Ao chaud pargane nat vihotar tamne dada pujati
Maldhari ni dikariao gun tamara gati
Ae chaud pargane nat vihotar tamne dada pujati
Maldhari ni dikariao gun tamari gati
Hu to janmo janam ni tarsi tame aashish dejyo varasi
Hu to janmo janam ni tarsi tame aashish dejyo varasi

Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji
Ae goga roj karu chhu arajee pacchi jevi tamari marji
Pacchi jevi tamari marji pacchi jevi tamari marji.

Goga Roj Karu Chhu Arajee Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Goga Roj Karu Chhu Arajee is from the Lalen Digital.

The song Goga Roj Karu Chhu Arajee was sung by Vanita Patel.

The music for Goga Roj Karu Chhu Arajee was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Goga Roj Karu Chhu Arajee were written by Jayesh Prajapati.

The music director for Goga Roj Karu Chhu Arajee is Ravi-Rahul.

The song Goga Roj Karu Chhu Arajee was released under the Lalen Digital.

The genre of the song Goga Roj Karu Chhu Arajee is Devotional.