ગોંડાતુર Gondatur Lyrics - Bechar Thakor

LYRICS OF GONDATUR IN GUJARATI: ગોંડાતુર, The song is sung by Bechar Thakor from T-Series Gujarati. "GONDATUR" is a Gujarati Love song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the track is picturised on Bechar Thakor and Krishna Zala.

ગોંડાતુર Gondatur Lyrics in Gujarati

હો જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
એ જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા

અરે આશિક અમે મશહૂર થઈ જ્યા
આશિક અમે મશહૂર થઈ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા

હો લોકો કહે છે પ્રેમી પાગલ
દુઃખ ની વાત કરું કોની આગર
લોકો કહે છે પ્રેમી પાગલ
દુઃખ ની વાત કરું કોની આગર

અરે અરે અરે અરે

જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા

હો તુ મને ના જોવા મળે છે
દિલ મારુ ભડકે બળે છે
હો દિલ માં દુઃખે દવા નો મળે છે
એની તને ચો ખબર પડે છે

હો સમજી જાઓ તો બકા સારું
નકર તારા ઘર નુ નઈ થાય હારું
સમજી જાઓ તો બકા સારું
નકર તારા ઘર નુ નઈ થાય હારું

અરે જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા

હો તારો પ્રેમ મારા માથા નો દુઃખાવો
લવ ની લત્ત પડી કોક તો છોડાવો
હો કોઈ ની હારે દગો ના કરીયે આવો
મરવા પડયો શું આવીને બચાવો

હો ગોડો ગોડો આખુ ગોમ રે કરે છે
આખો દાડો તને ગોત તો ફરે છે
ગોડો ગોડો આખુ ગોમ રે કરે છે
આખો દાડો તને ગોત તો ફરે છે

હો જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
જ્યાર થી તમે દૂર થઇ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા
અમે તો ગોંડાતુર થઈ જ્યા

Gondatur Lyrics

Ho jyar thi tame door thai jya
Ae jyar thi tame door thai jya
Jyar thi tame door thai jya
Ame to godatur thai jya

Are aashiq ame mashoor thai jya
Aashiq ame mashoor thai jya
Ame to godatur thai jya

Ho loko kahe che premi pagal
Dukh ni vaat karu koni aagar
Loko kahe che premi pagal
Dukh ni vaat karu koni aagar

Are are are are

Jyar thi tame door thai jya
Jyar thi tame door thai jya
Ame to godatur thai jya
Ame to godatur thai jya

Ho tu mane na jova made che
Dil maru bhadke bade che
Ho dil ma dukhe dava no made che
Eni tane cho khabar pade che

Ho samji jao to baka saru
Nakar tara ghar nu nai thay saru
Samji jao to baka saru
Nakar tara ghar nu nai thay saru

Are jyar thi tame door thai jya
Jyar thi tame door thai jya
Ame to godatur thai jya
Ame hav godatur thai jya

Ho taro prem mara matha no dukhavo
Love ni latt padi kok to chodavo
Ho koi ni hare dago na kariye aavo
Marva padyo su aavine bachavo

Ho godo godo aakhu gom re kare che
Aakho dado tane got to fare che
Godo godo aakhu gom re kare che
Aakho dado tane got to fare che

Ho jyar thi tame door thai jya
Jyar thi tame door thai jya
Ame to godatur thai jya
Ame to godatur thai jya
Ame to godatur thai jya
Ame to godatur thai jya

Gondatur Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download