GURUJI MARA AAVE CHHE LYRICS IN GUJARATI: ગુરુજી મારા આવે છે, This Gujarati Devotional song is sung by Birju Barot & released by Bharat Bhammar. "GURUJI MARA AAVE CHHE" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Pujya Dasi Jabu.
ગુરુજી મારા આવે છે Guruji Mara Aave Chhe Lyrics in Gujarati
હે જી મને ઝીણો ઝીણો નાદ સંભળાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
હે જી એના સવારીના સુર સંભળાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
હે જી મને ઝીણો ઝીણો નાદ સંભળાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
નીજ નયનથી નીરખતા ત્યાં તો વાલો લાગે દૂર
ઓહમ સોહમના ચીપીયે એને ગોતી લેજો નૂર
ગોતી લેજો નૂર
હે જી ઝીણી ઝીણી ઝાલર સંભળાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
પ્રથમ ગુરુજીને વિનવું વંદન કરું વારંવાર
મોહ બંધનથી મુક્ત કરી ઉતારો ભવ જળ પાર
હવે મને અનહદ નાદ સંભળાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
હવે મને અનહદ નાદ સંભળાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
ગુરૂજી મારા આવે છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
સેવા સદગુરુ દેવની તન મનથી કરે કોઈ
દાસી જબુ કર જોડી વિનવે આવા અનુભવી ચક્ષુ જોઈ
સદગુરુ અવિનાશી પ્રગટ દેખાય
ગુરૂજી મારા આવે છે
Guruji Mara Aave Chhe Lyrics
Hey ji mane zhino zhino naad sambhday
Guruji mara aave chhe
Hey ji ena savari na soor sambhday
Guruji mara aave chhe
Hey ji mane zhino zhino naad sambhday
Guruji mara aave chhe
bharatlyrics.com
Nij nayan thi nirakhta tya to valo lage door
Oham soham na chipiye ene goti lejo noor
Hoti lejo noor
Hey ji zhini zhini jaalar sambhday
Guruji mara aave chhe
Pratham guruji ne vinavu vandan karu varanvar
Moh bandhan thi mukt kari utaro bhav jal paar
Have mane anhad naad sambhday
Guruji mara aave chhe
Have mane anhad naad sambhday
Huruji mara aave chhe
Huruji mara aave chhe
Seva sadguru devni tan man thi kare koi
Daasi jabu kar jodi vinave aava anubhavi chakshu joi
Sadguru avinashi pragat dekhay
Guruji mara aave chhe