હૈયા કેરો હાર Haiya Kero Haar Lyrics - Kaushik Bharwad

HAIYA KERO HAAR LYRICS IN GUJARATI: હૈયા કેરો હાર, This Gujarati Love song is sung by Kaushik Bharwad & released by Jhankar Music. "HAIYA KERO HAAR" song was composed by Manish Bhanushali, with lyrics written by Priyal K. Chauhan. The music video of this track is picturised on Rency Pithadiya and Harsh Vana.

હૈયા કેરો હાર Haiya Kero Haar Lyrics in Gujarati

હો ગોરા ગોરા રૂદિયા માં થયો લાગણી ના વરસાદ રે
હો ભીની ભીની માટી જેવું મહેકે હૈયુ આજ રે
હો સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે
હો સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે

હો ચારે કોર સાદ કરે છે મન ના મારા મોર
અવસર લાગે જયારે હોય તુ મારી જોડ
હો ચારે કોર સાદ કરે છે મન ના મારા મોર
અવસર લાગે જયારે હોય તુ મારી જોડ

લાઉ આભ માંથી તોડી તારલા
ભરુ માંગ માં તારી હુ મારી સાજના
હો લાગે કે જાણે તું ચાંદની હુ ચાંદ રે
હે કિસ્મત થી લખાણો લેખ તારી સાથ રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે
હો હો સાત ભવ ની માળા માં તને પરોવી બનાઉ મારા હૈયા કેરો હાર રે

Haiya Kero Haar Lyrics

Ho gora gora rudiya ma thayo lagani na varsad re
Ho bhini bhini mati jevu maheke haiyu aaj re
Ho saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re
Ho saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re

Ho chare kor saad kare che man na mara mor
Avsar lage jyare hoy tu mari jod
Ho chare kor saad kare che man na mara mor
Avsar lage jyare hoy tu mari jod

bharatlyrics.com

Laau aabh mathi todi tarla
Bharu maang ma tari hu mari sajana
Ho lage ke jane tu chandani hu chand re
He kismat thi lakhano lekh tari saath re

He saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re
Ho saat bhav ni mala ma tane parovi banau mara haiya kero haar re

Haiya Kero Haar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Haiya Kero Haar is from the Jhankar Music.

The song Haiya Kero Haar was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Haiya Kero Haar was composed by Manish Bhanushali.

The lyrics for Haiya Kero Haar were written by Priyal K. Chauhan.

The music director for Haiya Kero Haar is Manish Bhanushali.

The song Haiya Kero Haar was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Haiya Kero Haar is Love.