હૈયું મારુ તુ ના બાળ | HAIYU MARU TU NA BAL LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Rudrax Digital label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya, while the lyrics of "Haiyu Maru Tu Na Bal" are penned by Prakash (Jay Goga) and Harshad Mer. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada, Shubhashini Pandey, Reeya Jaishval and Geetaben Raval.
Haiyu Maru Tu Na Bal Lyrics
Todyu maru dil ne todi mari lagani
Todyu maru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taro hambhali
Thukravi maro pyar shu malyu tane yaar…
Hath jodi kavshu tane haiyu maru tu na bal
Todyu maru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taro hambhali
Vat mari aek var hambhali le khulla kane
Je di tu dago kare duniya chhodta var nahi lage
Mot thi vadhare have mahobbat no dar lage
Jyare koi potanu khara tane ron kadhe
Joine paisadar badlyo te vichar…
Hath jodi kavshu tane haiyu maru tu na bal
Todyu maru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taro hambhali
Halat kharab chhe dava chyothi kam lage
Prem na ghav ne rudhata var lage
Bandhi rakhyo chhe mane aeni kidheli re vate
Sogand khadha ta hath muki aena mathe
Jo boli ne faru to bharoso tuti jaay…
Hath jodi kavshu tane haiyu maru tu na bal
Todyu maru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taro hambhali.
હૈયું મારુ તુ ના બાળ Lyrics in Gujarati
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
bharatlyrics.com
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી
ઠુકરાવી મારો પ્યાર શું મળ્યું તને યાર..
હાથ જોડી કવશું તને હૈયું મારુ તું ના બાળ
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી
વાત મારી એક વાર હાંભળી લે ખુલ્લા કાને
જે દિ તું દગો કરે દુનિયા છોડતા વાર નહિ લાગે
મોત થી વધારે હવે મહોબ્બત નો ડર લાગે
જયારે કોઈ પોતાનું ખરા ટાણે રોણ કાઢે
જોઈને પૈસાદાર બદલ્યો તે વિચાર…
હાથ જોડી કવશું તને હૈયું મારુ તું ના બાળ
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી
હાલત ખરાબ છે દવા ચ્યોથી કામ લાગે
પ્રેમ ના ઘાવ ને રૂંધાતા વાર લાગે
બાંધી રાખ્યો છે મને એની કીધેલી રે વાતે
સોગંન ખાધા તા હાથ મૂકી એના માથે
જો બોલી ને ફરું તો ભરોસો તૂટી જાય…
હાથ જોડી કવશું તને હૈયું મારુ તું ના બાળ
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી.