LYRICS OF HAJI KASAM TARI VIJLI IN GUJARATI: હાજી કાસમ તારી વીજળી, The song is recorded by Aditya Gadhavi from album Zheelan. "Haji Kasam Tari Vijli" is a Gujarati Folk song, composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya, with lyrics written by Traditional.
હાજી કાસમ તારી વીજળી Lyrics In Gujarati
એ હાજી કાસમ તારી વીજળી રે
મધદરિયે વેરણ થઇ
એ શેઠ કાસમ તારી વીજળી રે
મધદરિયે વેરણ થઇ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ દેશ પરદેશેથી માનવી આવ્યાં
એજી દેશ પરદેશેથી માનવી આવ્યાં
જાય છે મુંબઇ શેર
કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે
મધદરિયે વેરણ થઇ
એ હાજી કાસમ, તારી વીજળી રે
મધદરિયે વેરણ થઇ
હે તેર તેર જાનું સામટી જૂતી ને
બેઠા કેસરિયા વર
તેર તેર જાનું સામટી જૂતી ને
બેઠા કેસરિયા વર
એ ચૌદ વીશું માંય શેઠિયા બેઠા
એ ચૌદ વીશું માંય શેઠિયા બેઠા
છોકરાંનો નહીં પાર
કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે
મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે
મધદરિયે વેરણ થઇ.
Haji Kasam Tari Vijli Lyrics
Ae haji kasam tari vijali re
Madhdariye veran thai
Ae sheth kasam tari vijali re
Madhdariye veran thai
Ae desh pardeshethi manvi avya
Aeji desh pardeshethi manvi avya
Jay chhe mumbai ser
Kasam tari
Kasam tari vijali re
Madhdariye veran thai
Ae haji kasam tari vijali re
Madhdariye veran thai
He ter ter janu samati juti ne
Betha kesariya var
Ter ter janu samati juti ne
Betha kesariya var
bharatlyrics.com
Ae chaud vishu may shethiya betha
Ae chaud vishu may shethiya betha
Chhokarano nahi paar
Kasam tari
Kasam tari vijali re
Madh dariye veran thai
Haji kasam tari vijali re
Madh dariye veran thai.