હાલ ભેરુડા દ્વારકા Hal Bheruda Dwarka Lyrics - Rakesh Barot

LYRICS OF HAL BHERUDA DWARKA IN GUJARATI: હાલ ભેરુડા દ્વારકા, The song is sung by Rakesh Barot from Jhankar Music. "HAL BHERUDA DWARKA" is a Gujarati Krishna Bhajan Lyrics song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of the track is picturised on Rakesh Barot and Treesham Shah.

હાલ ભેરુડા દ્વારકા Hal Bheruda Dwarka Lyrics in Gujarati

હો એ એ એ એ ઓ ઓ ઓ કાના
એ હાલ ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે
હાલ ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે
એ હમણાં હુ ગોકુળ મો જયોતો
રાત વાહો વનરાવન રયોતો રે કેતો આવુ રે

માધા રાધા ને ની વાતો કરતો આવુ રે
એ હાલ ને ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે
હાલ ને ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ઓ ગોપ ગોવાળીયો ગોપીયો હારે થઈ તી મુલાકાત
ઝાડ પાન વનરાયુ હારે કરી થોડી વાત
એ ગોકુળિયા ના ગામ લોકો એ બહુ કરી છે વાત
સમજાયુ ના શામળિયા તે કેમ કર્યું છે આમ

એ કઠોર થવા કેમ વાલા કરે છે સૌ કાલા વાલા કયો ને વાલા રે
મનુ કે માધા ને વાલા પૂછતો આવુ રે
રાધાજી ની વાતો થોડી કરતો આવુ રે
એ હાલ ને ભેરુડા આવ ને હારે દ્વારિકા જાવું રે

Hal Bheruda Dwarka Lyrics

Ho ae ae ae o o o kana
Ae hal bheruda aav ne hare dwarika javu re
Hal bheruda aav ne hare dwarika javu re
Ae hamna hu gokul mo jyoto
Raat vaho vanravan rayoto re keto aavu re

bharatlyrics.com

Madha radha ne ni vato karto aavu re
Ae hal ne bheruda aav ne hare dwarika javu re
Hal ne bheruda aav ne hare dwarika javu re

Ho o gop govadiyo gopiyo hare thaiti mulakat
Jaad pan vanrayu hare kari thodi vat
Ae gokadiya na gaam loko ae bahu kari che vat
Samjayu na samaliya te kem karyu che aam

Ae kathor thava kem vala kare che sau kala vala kyo ne vala re
Manu ne madha ne vala puchto aavu re
Radhaji ni vato thodi karto aavu re
Ae hal ne bheruda aav ne hare dwarika javu re

Hal Bheruda Dwarka Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Hal Bheruda Dwarka is from the Jhankar Music.

The song Hal Bheruda Dwarka was sung by Rakesh Barot.

The music for Hal Bheruda Dwarka was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Hal Bheruda Dwarka were written by Manu Rabari.

The music director for Hal Bheruda Dwarka is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Hal Bheruda Dwarka was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Hal Bheruda Dwarka is Krishna Bhajan Lyrics.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *