હમસે ટકરાયેગા મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા | HAMSE TAKRAYEGA MITTI MEIN MIL JAYEGA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vijay Suvada under T-Series Gujarati label. "HAMSE TAKRAYEGA MITTI MEIN MIL JAYEGA" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this Rock song stars Yuvaj Suvada, Aakash Zala, Piyush Patel, Shahid Sheikh, Brijesh Prajapati and Pooja Prajapati.
Hamse Takrayega Mitti Mein Mil Jayega Song Lyrics
Ho humse jo takrayega
Ho humse jo takrayega
Ho humse jo takrayega
Ho humse jo takrayega
Ho dushman na tik payega
Dushman na tik payega
Wo mitti me mil jayega
Ho nai chale koi ni bhalaman
Door reje aalu shikhaman
Ho humse jo takrayega
Ho humse jo takrayega
Wo mitti me mil jayega
Wo mitti me mil jayega
Ho page kare fracture hath bhagi nokhe
Mari home jove re bhav na khel
He kholi nokhe spare part koi nahi vakhe
Davakhone khatlo koi salakhe
Ho khota tame amne nadya so
Maar khava maate tame malya so
Ho humse jo takrayega
Ho humse jo takrayega
Wo mitti me mil jayega
Wo mitti me mil jayega
Ho chhokra ramado bije pipo aalo
Ghar ni vaat karo ghar no marag jaalo
Ho tu hoy talvaar to hu su bhalo
Undhi paadi de badhi taari chalo
Ho pachho padi ja khablu rahi jaase
Nom chhodi de natar ticket phati jaase
Ho humse jo takrayega
Ho humse jo takrayega
Wo mitti me mil jayega
Ho dushman na tik payega
Dushman na tik payega
Wo mitti me mil jayega
Wo mitti me mil jayega
Tu mitti me mil jayega
Aaj mitti me mil jayega.
હમસે ટકરાયેગા મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા Lyrics in Gujarati
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો દુશ્મન ના ટીક પાયેગા
દુશ્મન ના ટીક પાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
હો નઈ ચાલે કોઈ ની ભલામણ
દૂર રેજે આલુ શિખામણ
bharatlyrics.com
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો હમસે જો ટકરાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
હો પગે કરે ફ્રેકચર હાથ ભાગી નોખે
મારી હોમે જોવે રે ભાવ ના ખેલ
હે ખોલી નોખે સ્પેર પાર્ટ કોઈ નહિ વાખે
દવાખાને ખાટલો કોઈ સલાખે
હો ખોટા તમે અમને નડ્યા સો
માર ખાવા માટે તમે મળ્યા સો
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો હમસે જો ટકરાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
હો છોકરા રમાડો બીજે પાઇપો આલો
ઘર ની વાત કરો ઘર નો મારગ જાલો
હો તું હોય તલવાર તો હું સુ ભાલો
ઊંધી પાડી દે બધી તારી ચાલો
હો પાછો પડી જા ખાબડું રહી જાશે
નોમ છોડી દે નતર ટિકિટ ફાટી જાશે
હો હમસે જો ટકરાયેગા
હો હમસે જો ટકરાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
હો દુશ્મન ના ટીક પાયેગા
દુશ્મન ના ટીક પાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
વો મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
તું મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા
આજ મિટ્ટી મેં મિલ જાયેગા.