હઠ ઝાલી બેઠી બઈ રજા નઈ આલુ Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu Lyrics - Rakesh Barot, Reshma Thakor

HATH ZALI BETHI BAI RAJA NAI AALU LYRICS IN GUJARATI: હઠ ઝાલી બેઠી બઈ રજા નઈ આલુ, The song is sung by Rakesh Barot and Reshma Thakor and released by Jhankar Music label. "HATH ZALI BETHI BAI RAJA NAI AALU" is a Gujarati Love song, composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Vipul Raval and Pravin Ravat. The music video of this song is picturised on Rakesh Barot, Chhaya Thakor and Yamini Joshi.

હઠ ઝાલી બેઠી બઈ રજા નઈ આલુ Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu Lyrics in Gujarati

હે પિયર જવાનું નોમ લીધું ને બઈએ બોલવાનુ કર્યું ચાલુ
હે પિયર જવાનું નોમ લીધુંને બઈએ બોલવાનુ કર્યું ચાલુ
બાર મહિને આવે તેવાર પિયર લાગે વ્હાલું
હઠ જાલી બઇ બેઠી છે કે રજા નઈ આલુ

એ તમે દોઢા થયા હસો નકે બઈ કદી ના બોલે
એ તમે દોઢા થયા હસો નકે બઈ કદી ના બોલે
એટલે મોઢું ચડઈ ને બેઠા છો તમે ચુલે
હારા રો બઈ આગળ તો રજા ચમ ના આલે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો બઈ ને કોઈ કેતા નથી મારો વોંક કાઢો છો
જવાનુ થાય પિયર મારે ત્યારે જફેલ કાઢો છો

હે નોની નોની વાત માં તુ બઈ થી લડી પડે
મોટો હોમુ ના બોલાય હમજવુ તારે પડે
હારો રો બઈ આગળ તો રજા ચમ ના આલે
હે બઈ હઠ જાલી બેઠી છે કે હું રજા નઈ આલુ

હો ગમે તે કરીને તમે બઈને રે મનાવો
ભૂલ થઈ મારી હવે થાય મને પછતાવો
હો હરખી નથી રાખતી તારી વેત જેવડી જીભને
એટલે જાતા ઓંટી પડે તારે અને બઈને

હો તમારી તો હા છે પણ બઈએ કર્યું કાઠુ
બોલાઈ જ્યું મારા થી હવે આયુ મારે આડુ

હો પાહે જઈને માફી માંગો બઈ નું મન જો ગળે
પિયર જવાની તને રજા તરત મળે
હારો રો બઈ આગળ તો રજા ચમ ના આલે
અરે બઈ હઠ જાલી બેઠી છે કે હું રજા નઈ આલુ

હો તમે કો એમ પિયુ કરવા હું તૈયાર છું
માફી માંગી લઉ નોના ઘરની હું નઈ થઈ જવ
હે તમે રાખશો નમતી તો માં ને જબ્બર ગમશે
રાજી થઈ પિયર જવાની રજા તરત આલશે

હો હસતા મોઢે બઈએ મને માફ કરી દીધી
પિયર જવાની મને છૂટ આપી દીધી

હે હવે વિચાર ના કરો જાજો ભરો તમે થેલા
હરખ માં ને હરખ માં તમે થશો ના બઉ ઘેલા
તૈયારીયું કરો આપણ પોકવું સે વેલા
હા તૈયારીયું કરું ઘેર જાવુ મારે વેલા
હે તમે હારા મૂઢે બોલ્યો તો બઈએ આલી રજા.

Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu Lyrics

He piyar javanu nom lidhu ne bai ae bolvanu karyu chalu
He piyar javanu nom lidhu ne bai ae bolvanu karyu chalu
Bar mahine ave tevar piyar lage vhalu
Hath zali bai bethi chhe ke raja nai aalu

Ae tame dodh thaya haso nake bai kadi na bole
Ae tame dodh thaya haso nake bai kadi na bole
Aetle modhu chadai ne batha chho tame chule
Hara ro bai aagal to raja cham na aale

bharatlyrics.com

Ho bai ne koi keta nathi maro vank kadho chho
Javanu thay piyar mare tyare jafel kadho chho

He noni noni vat ma tu bai thi ladi pade
Moto homu na bolay hamjavu tare pade
Haro ro bai aagal to raja cham na ale
He bai hath jali bethi chhe ke raja nahi aalu

Ho game te karine tame bai ne re manavo
Bhul thai mari have thay mane pachhtavo
Ho harkhi nathi rakhati tari vet jevdi jibhne
Aetle jata aoti pade tare ane bai e

Ho tamari to ha chhe pan baiae karyu kathu
Bolai jayu mara thi have aayu mare aadu

Ho pahe jai ne mafi mango bai nu man jo gale
Piyar javano tane raja tarat male
Haro to bai aagal to raja chan na ale
Are bai hath jali bethi chhe ke hu raja nai aalu

Ho tame ko aem piyu karva hu taiyar chhu
Mafi mangi lau nona gharno hu nai thai jav
He tame rakhsho namto to mane jabbar gamshe
Raji thai piyar javani raja tarat aalse

Ho hasta modhe bai ae mane maf kari didhi
Piyar javani mane chhut api didhi

He have vichar na karo jajo bharo tame thela
Harkh ma ne harkh ma tame thasho na bahu ghela
Taiyariyu karo apan pokavu se vela
Ha taiyariyu karu gher javu mare vela
He tame hara mudhe bolyo to bai ae alai raja.

Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu is from the Jhankar Music.

The song Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu was sung by Rakesh Barot and Reshma Thakor.

The music for Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu were written by Vipul Raval, Pravin Ravat.

The music director for Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu is Dipesh Chavda.

The song Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Hath Zali Bethi Bai Raja Nai Aalu is Love.