હે કરુણાના કરનારા He Karuna Na Karnara Lyrics - Kishor Manraja

હે કરુણાના કરનારા | HE KARUNA NA KARNARA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kishor Manraja under Studio Sangeeta label. "HE KARUNA NA KARNARA" Gujarati song was composed by Manoj Vimal, with lyrics written by Traditional.

હે કરુણાના કરનારા Lyrics In Gujarati

હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે સંકટના હરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે સંકટના હરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

મારા પાપ ભર્યા છે એવા
તારી ભૂલ્યો કરવી સેવા
મારી ભૂલોના ભૂલનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે પરમ કૃપાળુ વ્હાલા
મેં પીધા વિષના પ્યાલા
વિષને અમૃત કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

હું અંતરમાં થઈ રાજી
ખેલ્યો છું અવળી બાજી
અવળી સવળી કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે સંકટના હરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

મને જડતો નથી કિનારો
મારો ક્યાંથી આવે આરો
મારા સાચા ખેવણહારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

ભલે છોરુ કછોરું થાયે
તું તો માવતર કહેવાયે
મીઠી છાયા દેનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

છે ભક્તનું દિલ ઉદાસી
તારા ચરણે લે અવિનાશી
રાધાના દિલ હરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે સંકટના હરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે કરુણાના કરનારા
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી.

He Karuna Na Karnara Lyrics

He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
He sankat na har nara
Tari karuna no koi paar nathi
He sankat na har nara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi

Mara pap bharya chhe eva
Tari bhulyo karvi seva
Mari bhulona bhulnara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi

He param krupalu vhala
Me pidha vish na pyala
Vish ne amrut karnara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi

Hu antar ma thai raji
Khelyo chu avdi baji
Avdi savadi karnara
Tari karuna no koi paar nathi
He sankat na har nara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi

Mane jadto nathi kinaro
Maro kyathi aave aaro
Mara sacha kevanhara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi

Bhale chhoru kachhoru thaye
Tu to mavtar kahevaye
Mithi chhaya je denara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi

bharatlyrics.com

Chhe bhaktnu dil udasi
Tara charne le avinashi
Radhana dil harnara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
He karuna na karnara
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi
Tari karuna no koi paar nathi.

He Karuna Na Karnara Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song He Karuna Na Karnara is from the Studio Sangeeta.

The song He Karuna Na Karnara was sung by Kishor Manraja.

The music for He Karuna Na Karnara was composed by Manoj Vimal.

The lyrics for He Karuna Na Karnara were written by Traditional.

The music director for He Karuna Na Karnara is Manoj Vimal.

The song He Karuna Na Karnara was released under the Studio Sangeeta.

The genre of the song He Karuna Na Karnara is Prayer.