HE NAVA VEVAI NE MANDVE LYRICS IN GUJARATI: He Nava Vevai Ne Mandve (હે નવા વેવાઈ ને માંડવે) is a Gujarati song from the Dhollywood film Man Sayba Ni Mediye, starring Naresh Kanodia and Roma Manek, directed by Jaswant Gangani. "HE NAVA VEVAI NE MANDVE" song was composed by Brij Joshi and sung by Arvind Barot, with lyrics written by Jaswant Gangani.
હે નવા વેવાઈ ને માંડવે Lyrics In Gujarati
એ નવા વેવાઈ ને માંડવે એક જોયો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
એ નવા વેવાઈ ને માંડવે એક જોયો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
એનું પૂંછડું જાલી પકડો રે
ગાંડો છે એ ગાંડો છે
એનું શીંઘરું જાલી ગસડો રે
ગાંડો છે એ ગાંડો છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
આ છોળો છે કે છોરી કે પછી પેલો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
આ છોળો છે કે છોરી કે પછી પેલો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
હે નવી વેવાઈ ની જાન ma એક જોઈ વાંઢી વેવલી
વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
હે નવી વેવાઈ ની જાન ma એક જોઈ વાંઢી વેવલી
વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
એને પૈણ ચડ્યું કોઈ પરણાવો
ગાંડી છે ગાંડી છે
એને અવળા આંટે ઘરકાવો
બાડી છે બાડી છે
તો ડુંગરે થી મેલ્યો લેટર ધરતી વાંઢી વેવલી
વેવલી વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
ડુંગરે થી મેલ્યો લેટર ધરતી વાંઢી વેવલી
વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
હે બાવર જેવા વેવાયું ને બીજી વાત્યો થાય નહિ
એકી બેકી ટાંટિયા પણ પાવર નો પાર નહિ
એકી બેકી ટાંટિયા પણ પાવર નો પાર નહિ
હે મરચા જેવી વેવાનું ની મોળી વાત્યો થાય નહિ
માગ્યા પહેરે ઘાઘરા પણ પટારા નો પાર નહિ
માગ્યા પહેરે ઘાઘરા પણ પટારા નો પાર નહિ
ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો
ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો
હે નવ નવ રાત નો થયો ઉજાગરો
નવ નવ રાત નો થયો ઉજાગરો
હે કેને અલી કેમ એને ચડ્યો રે આફળો
હે કેને અલી કેમ એને ચડ્યો રે આફળો
હે એતો ગધેડા ચારવા નીકળ્યો તો
હે એતો ગધેડા ચારવા નીકળ્યો તો
એના દશ શેર દૂધ એ પી ગ્યો તો
એના દશ શેર દૂધ એ પી ગ્યો તો
કોઈ ખોર આપો..કોઈ ખોર આપો
હે કોઈ ખોર આપો..કોઈ ખોર આપો
ઉપર એક શેર એરંડિયું પીવડાવો
બનેવી ને બેન ને હાલ્યો હરકવા
બનેવી ને બેન ને હાલ્યો હરકવા
એ વેહ વેહ કરતી એ દોડે કરડવા
વેહ વેહ કરતી એ દોડે કરડવા
કેને અલ્યા કેમ એને હાલ્યો હરકવા
હો એતો ચુડ્લી વેચવા નીકળી તી
એતોચુડ્લી વેચવા નીકળી તી
હો એને કારીયા કુતરે કરડી તી
કારીયા કુતરે કરડી તી
એના હાથ જાલો
એના પગ જાલો
હો એને ફરી વાર કુતડો કરડાવો
ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો
બનેવી ને બેન હાલ્યો હરકવા
He Nava Vevai Ne Mandve Lyrics
Ae nava vevai ne mandve ek joyo vandho vevlo
Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo
Ae nava vevai ne mandve ek joyo vandho vevlo
Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo
Aenu punchdu jali pakdo re
Gando chhe ae gando chhe
Aenu shighdu jali gasdo re
Gando chhe ae gando chhe
bharatlyrics.com
Aa chhoro chhe ke chhori kepachi pelo
Vandho vevlo
Aa chhoro chhe ke chhori kepachi pelo
Vandho vevlo
Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo
He navi vevai ni jaan ma ek joi vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
He navi vevai ni jaan ma ek joi vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
Aene pain chadyu koi parnavo
Gandi chhe gandi chhe
Aene avre aante gharkavo
Badi chhe badi chhe
To dungre thi melyo letar dharti vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
Dungre thi melyo letar dharti vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
He bavar jeva vevayu ne biji vatyo thay nahi
Aeki beki tatiya pan pawer no paar nahi
Aeki beki tatiya pan pawer no paar nahi
He marcha jevi vevanu ni mori vatyo tahy nahi
Magya pahre ghaghra pan patara no paar nahi
Magya pahre ghaghra pan patara no paar nahi
Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro
Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro
He nav nav raat no thayo ujagro
Nav nav raat no thayo ujagro
Kene ali kem aene chadyo re aafro
Kene ali kem aene chadyo re aafro
He aeto gadheda charva nikdyo to
He aeto gadheda charva nikdyo to
Aena dash sher dudh ae pi gyo to
Aena dash sher dudh ae pi gyo to
He koi khor aapo..koi khor aapo
Upar aek sher aerdiyu pivdavo
Banevi ne ben ne halyo harkva
Banevi ne ben ne halyo harkva
Ae veh veh karti ae dode kardva
Veh veh karti ae dode kardva
Kene alya kem aene halyo harkva
Ho aeto chudli vechva nikadi ti
Aeto chudli vechva nikadi ti
Ho aene kariya kutre kardi ti
Kariya kutre kardi ti
Aena hath jalo
Ho aena pag jalo
Ho aene fari vaar kutdo kardavo
Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro
Banevi ne ben ne halyo harkva