LYRICS OF HU TARA DIL MA TU MARA DIL MA IN GUJARATI: હું તારા દિલ માં તું મારા દિલ માં, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. "HU TARA DIL MA TU MARA DIL MA" is a Gujarati Love song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of the track is picturised on Rakesh Barot, Vidhi Shah and Bharti Sen.
Hu Tara Dil Ma Tu Mara Dil Ma Lyrics
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho aaje mari saath tara haath ma maro haath
Aaje mari saath tara haath ma maro haath
Nahi chodu taro saath
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho tari re aankho ma hacho prem re dekhay che
Mara pachal gondi che tu chokkhu ae vartay che
Ho ek tu duniya ma mane vaal karnari
Roj mane male tu ek dado na chuknari
Jem savar pachi sanj em tara par vishwas
Jem savar pachi sanj em tara par vishwas
Bas tu j maro swas
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho mara vishe kayam tu to bov re vicharti
Mari badhi tevo ne tu sari rite janati
Ho khabar mari leti tuto raat hoy ke daado
Mane keti hate bhave tuj re maro
Aato be dilo ni vaat tara mate ghana laad
Aato be dilo ni vaat tara mate ghana laad
Manu ram no re paar
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho hu tara dil ma ne tu mara dil ma
હું તારા દિલ માં તું મારા દિલ માં Lyrics in Gujarati
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો આજે મારી સાથ તારા હાથ માં મારો હાથ
આજે મારી સાથ તારા હાથ માં મારો હાથ
નહિ છોડું તારો સાથ
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો તારી રે આખો માં હાચો પ્રેમ રે દેખાય છે
મારા પાછળ ગોંડી છે તું ચોખ્ખું એ વર્તાય છે
bharatlyrics.com
હો એક તું દુનિયા માં મને વાલ કરનારી
રોજ મને મળે તું એક દાડો ના ચૂકનારી
જેમ સવાર પછી સાંજ એમ તારા પર વિશ્વાસ
જેમ સવાર પછી સાંજ એમ તારા પર વિશ્વાસ
બસ તું જ મારો શ્વાસ
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો મારા વિષે કાયમ તું તો બોવ રે વિચારતી
મારી બધી ટેવો ને તું સારી રીતે જાણતી
હો ખબર મારી લેતી તૂતો રાત હોય કે દાડો
મને કેતી હાતે ભવે તુજ રેજે મારો
આતો બે દિલો ની વાત તારા માટે ઘણા લાડ
આતો બે દિલો ની વાત તારા માટે ઘણા લાડ
માનું રામ નો રે પાર
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં