ஐஸ் கட்டி குருவி Ice Katti Kuruvi Lyrics - Pradeep Kumar, Ron Ethan Yohann

ஐஸ் கட்டி குருவி | ICE KATTI KURUVI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Pradeep Kumar and Ron Ethan Yohann from the Tamil film D Block, directed by Vijay Kumar Rajendran. The film stars Arulnithi, Avantika Mishra and Karu Palaniappan in the lead role. The music of "ICE KATTI KURUVI" song is composed by Ron Ethan Yohann, while the lyrics are penned by Gnanakaravel.

Ice katti kuruvi
Urugi urugi paarthutu pogayila
Kalilla tharayila
Minmini kannazhagi
Simitti simitti kannala pesayila
Ennala mudiyala

Una paarkum munna sodhapala thirunjen
Una paartha pinna kalakkala maariten
Mayile un smile-u vitamin-u tharum veyilu
Adada un ezhilu aalamara nizhalu

Adangama unnai vattamittu alaiyum manasu
Alattama oru murai nee sirichu pesu
Rasagula paarvai tharuthe bodhai

Devathai sapidum bodhu
Sindhura parukka meedhu
Erumbaaga aasai vaanavil aaguthu meesai

Lesa nee paarka
Adha naanum rasikka
Day aachu night-u
Thookkam kilo enna rate-u

Neeyum naanum kai koorthu pona
Paarkum suvarellam pookkum
Neeyum naanum thozh sainthu pesa
Vaanam ottu ketka varam ketkum

Hi sollayila idhayam kuthikume
Bye sollayila silaiya nikkume
En bike-il nee yera flight aagume

Ice katti kuruvi
Urugi urugi paarthutu pogayila
Kalilla tharayila
Minmini kannazhagi
Simitti simitti kannala pesayila
Ennala mudiyala

Una paarkum munna sodhapala thirunjen
Una paartha pinna kalakkala maariten
Mayile un smile-u vitamin-u tharum veyilu
Adada un ezhilu aalamara nizhalu

Adangama unna vattamittu alaiyum manasu
Alattama orumurai nee sirichu pesu
Rasagula paarvai tharuthe bodhai

Ice katti kuruvi.

ஐஸ் கட்டி குருவி Lyrics in Tamil

ஐஸ் கட்டி குருவி
உருகி உருகி பார்த்துட்டு போகயில
காலில்ல தரயில
மின்மினி கண்ணழகி
சிமிட்டி சிமிட்டி கண்ணால பேசயில
என்னால முடியல

bharatlyrics.com

உன பார்க்கும் முன்ன சொதப்பலா திருஞ்சேன்
உன பார்த்த பின்ன கலக்கலா மாறிட்டேன்
மயிலே உன் ஸ்மைலு விட்டமின்னு தரும் வெயிலு
அடடா உன் எழிலு ஆலமர நிழலு

அடங்காம உன்ன வட்டமிட்டு அலையும் மனசு
அலட்டாம ஒரு முறை நீ சிரிச்சு பேசு
ரசகுல்லா பார்வை தருதே போதை

தேவதை சாப்பிடும் போது
சிந்துற பருக்க மீது
எறும்பாக ஆசை வானவிலகுது மீசை

லேசா நீ பார்க்க
அத நானும் ரசிக்க
டே ஆச்சு நைட்டு
தூக்கம் கிலோ என்ன றேட்டு

நீயும் நானும் கை கோர்த்து போனா
பாக்கும் சுவரெல்லாம் பூக்கும்
நீயும் நானும் தோள் சாய்ந்து பேச
வானம் ஒட்டு கேட்க வரம் கேட்கும்

ஹாய் சொல்லயில இதயம் குதிக்குதே
பாய் சொல்லயில சிலையா நிக்குமே
என் பைக் இல் நீ ஏற ஃப்லைட் ஆகுமே

ஐஸ் கட்டி குருவி
உருகி உருகி பார்த்துட்டு போகயில
காலில்ல தரயில
மின்மினி கண்ணழகி
சிமிட்டி சிமிட்டி கண்ணால பேசயில
என்னால முடியல

உன பார்க்கும் முன்ன சொதப்பலா திருஞ்சேன்
உன பார்த்த பின்ன கலக்கலா மாறிட்டேன்
மயிலே உன் ஸ்மைலு விட்டமின்னு தரும் வெயிலு
அடடா உன் எழிலு ஆலமர நிழலு

அடங்காம உன்ன வட்டமிட்டு அலையும் மனசு
அலட்டாம ஒரு முறை நீ சிரிச்சு பேசு
ரசகுல்லா பார்வை தருதே போதை

ஐஸ் கட்டி குருவி.

Ice Katti Kuruvi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ice Katti Kuruvi is from the D Block.

The song Ice Katti Kuruvi was sung by Pradeep Kumar and Ron Ethan Yohann.

The music for Ice Katti Kuruvi was composed by Ron Ethan Yohann.

The lyrics for Ice Katti Kuruvi were written by Gnanakaravel.

The music director for Ice Katti Kuruvi is Ron Ethan Yohann.

The song Ice Katti Kuruvi was released under the Think Music India.

The genre of the song Ice Katti Kuruvi is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *