LYRICS OF IDHUVUM KADANDHU POGUM IN TAMIL: 'இதுவும் கடந்து போகும்' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Netrikann, directed by Milind Rau. The film stars Nayanthara, Manikandan and Lizzie Antony in the lead role. "IDHUVUM KADANDHU POGUM" is composed by Girishh G, with lyrics written by Karthik Netha.
Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
bharatlyrics.com
Sudari
Irulil yengathey
Velidhaan
Kadhavai mudathey
Ada aaru kaalangalum mari mari varum
Iyarkaiyin vidhi idhuve
Azhiyadha kaayangalai aatrum maayangalai
Anubavam koduthidume
Mazhai katrodu pogum varai ponal enna
Adhu edho or poovin thunai aanal enna
Sudari sudari udaindhu pogathey
Udane valigal maraindhu pogadhey
Sila naal varaikum adhai seendathey
Adhuvaai marakkum pinn thondradhey
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Edhuvum kadandhu pogum
Adhuve padaikum adhuve udaikkum
Manadhan oru kuzhandhaiye
Adhuvaai malarum adhuvaai udhirum
Adhupol indha kavalaiye
Naaldhorum edho maarudhal
Vaanum mannum vaazhum aarudhal
Pesamal vaa vaazhvai vaazhndhiruppom
Mazhai katrodu pogum varai ponal enna
Adhu edho or poovin thunai aanal enna
Sudari… Sudari…
Udaindhu pogathey
Udane valigal…
Maraindhu pogadhey
Sila naal varaikum adhai seendathey
Adhuvaai marakkum pinn thondradhey
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Adhuvaai vizhundhey adhuvaai ezhundhey
Kuzhandhai nadai pazhagudhey
Manadhaal unarndhey udaley virindhey
Paravai dhisai amaikudhey
Vaasamthan poovin parvaigal
Kaatril eri kaanum kaatchigal
Kaanamal veliyaga parthidume
Siru ootraga nesam engo uruvagume
Perum kaatraga maarichendru uravadume
Sudari… Sudari…
Velicham theeradhey
Adhai nee unarndhaal
Payanam theeradhey..
Azhage… Sudari…
Ada yengathey…
Malarin… Ninaivil…
Manam vaadathey…
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Pogum.
இதுவும் கடந்து போகும் Lyrics in Tamil
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
சுடரி
இருளில் ஏங்காதே
வெளிதான்
கதவை மூடாதே
அட ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும்
இயற்கையின் விதி இதுவே
அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை
அனுபவம் கொடுத்திடுமே
மழைகாற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஓர் பூவின் துணை ஆனால் என்ன
சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சிலநாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தோன்றாதே
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
பரத்கிரிக்.காம்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
எதுவும் கடந்து போகும்
அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும்
மனம்தான் ஒரு குழந்தையே
அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும்
அதுபோல் இந்த கவலையே
நாள்தோறும் ஏதோ மாறுதல்
வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல்
பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்
மழைகாற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஓர் பூவின் துணை ஆனால் என்ன
சுடரி சுடரி
உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள்
மறைந்து போகாதே
சிலநாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தோன்றாதே
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே
குழந்தை நடை பழகுதே
மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே
பறவை திசை அமைக்குதே
வாசம்தான் பூவின் பார்வைகள்
காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள்
காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே
சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே
பெருங்காற்றாக மாறிச் சென்று உறவாடுமே
சுடரி சுடரி
வெளிச்சம் தீராதே
அதை நீ உணர்ந்தால்
பயணம் தீராதே
அழகே சுடரி
அட ஏங்காதே
மலரின் நினைவில்
மனம் வாடாதே
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
கடந்து.