જન્નત Jannat Lyrics - Gaman Santhal

JANNAT LYRICS IN GUJARATI: જન્નત, This Gujarati Love song is sung by Gaman Santhal & released by Gaman Santhal Official. "JANNAT" song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this track is picturised on Viyona Patil and Sunny Singh.

Jannat Lyrics

Ho taro pyar malyo ne jannat mali gai
Ho taro pyar malyo ne jannat mali gai
Ho taro pyar malyo ne jannat mali gai

Ho tara chahera ni same joya karu
Hasta raho aevi duva karu
Tara chahera ni same joya karu
Hasta raho aevi duva karu

Taro hath malyo ne jannat mali gai
Ho taro pyar malyo ne jannat mali gai

bharatlyrics.com

Ho chamke chhe keva kismat na tara
Tara jeva amne malya chahnara
Ho… Sambhali le mara dil na dhabkara
Aek aek dhabkare nam chhe tamara

Ho bhagwane tamne mara mate banaya
Dharati par aavi mari jindagi mo aaya
Bhagwane tamne mara mate banaya
Dharati par aavi mari jindagi mo aaya

Tuj thi najar mali ne jannat mali gai
Ho taro pyar malyo ne jannat mali gai

Ho jivan ma biju kai jove na mare
Tu kayam raheje mari re hare
Ho jindagi jivavi chhe tara sathvare
Aek nahi anek janmare

Ho tame mane malya thai jivansathi
Aek pal na jata dur mara thi
Tame mane malya thai jivansathi
Aek pal na jata dur mara thi

Ho me to mannat mani ne jannat mali gai
Ho me to mannat mani ne jannat mali gai
Ho gaman ke mittal mali ne jannat mali gai

Ho taro sath malyo ne jannat mali gai
Ho taro pyar malyo ne jannat mali gai.

જન્નત Lyrics in Gujarati

હો તારો પ્યાર મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ
હો તારો પ્યાર મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ
હો તારો સાથ મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ

હો તારા ચહેરાની સામે જોયા કરું
હસતા રહો એવી દુવા કરું
તારા ચહેરાની સામે જોયા કરું
હસતા રહો એવી દુવા કરું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તારો હાથ મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ
હો તારો પ્યાર મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ

હો ચમકે છે કેવા કિસ્મતના તારા
તારા જેવા અમને મળ્યા ચાહનારા
હો… સાંભળી લે મારા દિલના ધબકારા
એક એક ધબકારે નામ છે તમારા

હો ભગવાને તમને મારા માટે બનાયા
ધરતી પર આવી મારી જિંદગી મો આયા
ભગવાને તમને મારા માટે બનાયા
ધરતી પર આવી મારી જિંદગી મો આયા

તુજથી નજર મળીને જન્નત મળી ગઈ
હો તારો પ્યાર મળ્યોને જન્નત મળી ગઈ

હો જીવનમાં બીજું કંઈ જોવે ના મારે
તું કાયમ રહેજે મારી રે હારે
હો જિંદગી જીવવી છે તારા સથવારે
એક નહિ અનેક જનમારે

હો તમે મને મળ્યા થઇ જીવનસાથી
એક પળ ના જતા દૂર મારાથી
તમે મને મળ્યા થઇ જીવનસાથી
એક પળ ના જતા દૂર મારાથી

હો મે તો મન્નત માની ને જન્નત મળી ગઈ
હો મે તો મન્નત માની ને જન્નત મળી ગઈ
હો ગમન કે મિત્તલ મળી ને જન્નત મળી ગઈ

હો તારો સાથ મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ
હો તારો પ્યાર મળ્યો ને જન્નત મળી ગઈ.

Jannat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jannat is from the Gaman Santhal Official.

The song Jannat was sung by Gaman Santhal.

The music for Jannat was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Jannat were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Jannat is Jitu Prajapati.

The song Jannat was released under the Gaman Santhal Official.

The genre of the song Jannat is Love.