જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે Jata Jata Ek Var Joi Leje Lyrics - Sonam Parmar

JATA JATA EK VAR JOI LEJE LYRICS IN GUJARATI: જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે, The song is sung by Sonam Parmar and released by UDB Gujarati label. "JATA JATA EK VAR JOI LEJE" is a Gujarati Sad and Love song, composed by Yash Barot, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this song is picturised on Yash Barot and Sonam Parmar.

જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે Lyrics In Gujarati

મારા મોત પર આવી થોડું થોડું રોઈ લેજે
મારા મોત પર આવી થોડું થોડું રોઈ લેજે
મારા મોત પર આવી થોડું થોડું રોઈ લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે હાય
પ્રેમ સાચો હતો એટલું તું મોની લેજે
પ્રેમ સાચો હતો એટલું તું મોની લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે હાય
દિલ થી દિલ આજ થયા રે જુદા
ખુશ રેહજે જા તને અલવિદા
તને અલવિદા જા તને અલવિદા
મારા મોત પર આવી થોડું રોઈ લેજે
મારા મોત પર આવી થોડું રોઈ લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે મને
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે

પ્રેમ ની મારા તું કદર કરી લેજે
યાદ મારી આવે તો આંસુ સારી લેજે
શમણે મળું તો થોડું હસી લેજે
નામ મારુ તારા હોઠે લેતો રેજે
મારા મુખ પર છેલ્લી વાર મોહી લેજે
મારા મુખ પર છેલ્લી વાર મોહી લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે હાય
મારા મોત પર આવી થોડું રોઈ લેજે
મારા મોત પર આવી થોડું રોઈ લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે હાય
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે

આખરી સફર છે તું આવી મળી લેજે
પાસે બસી ને થોડી વાતો કરી લેજે
તારા માટે મરી મારા પર તું મરી લેજે
ભલે ભૂલે બધું મારુ નામ ના ભૂલ જે
મારા કાનો માં લવયુ તું કેતો જાજે
મારા કાનો માં લવયુ તું કેતો જાજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે હાય
મારા મોત પર આવી થોડું રોઈ લેજે
મારા મોત પર આવી થોડું રોઈ લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે હાય
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે મને
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે
જતા જતા એકવાર જોઈ લેજે

Jata Jata Ek Var Joi Leje Lyrics

Mara mot par aavi thodu roi leje
Mara mot par aavi thodu roi leje
Mara mot par aavi thodu roi leje
Jata jata ekvaar joi leje
Prem sacho hato aetlu tu moni leje
Prem sacho hato aetlu tu moni leje
Jata jata ekvaar joi leje
Dil thi dil aaj thaya re juda
Khoos rehje ja tane alvida
Tane alvida jaa tane alvida
Mara mot par aavi thodu roi leje
Mara mot par aavi thodu roi leje
Jata jata ekvaar joi leje mane
Jata jata ekvaar joi leje

Prem ni mara tu kadar kari leje
Yaad mari aave to aasu sari leje
Shamde madu to thodu hasi leje
Naam maru tara hothe leto reje
Mara mukh par chheli vaar mohi leje
Mara mukh par chheli vaar mohi leje
Jata jata ekvaar joi leje haay
Mara mot par aavi thodu roi leje
Mara mot par aavi thodu roi leje
Jata jata ekvaar joi leje haay
Jata jata ekvaar joi leje

Aakhri safar chhe tu aavi madi leje
Paase besi ne thodi vato kari leje
Tara mate mari mara tu par mari leje
Bhale bhule badhu maru naam na bhul je
Mara kano ma loveyou tu keto jaje
Mara kano ma loveyou tu keto jaje
Jata jata ek vaar joi leje haay
Mara mot par aavi thodu roi leje
Mara mot par aavi thodu roi leje
Jata jata ekvaar joi leje haay
Jata jata ekvaar joi leje mane
Jata jata ekvaar joi leje
Jata jata ekvaar joi leje
Jata jata ekvaar joi leje

Jata Jata Ek Var Joi Leje Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jata Jata Ek Var Joi Leje is from the UDB Gujarati.

The song Jata Jata Ek Var Joi Leje was sung by Sonam Parmar.

The music for Jata Jata Ek Var Joi Leje was composed by Yash Barot.

The lyrics for Jata Jata Ek Var Joi Leje were written by Mitesh Barot.

The music director for Jata Jata Ek Var Joi Leje is Yash Barot.

The song Jata Jata Ek Var Joi Leje was released under the UDB Gujarati.

The genre of the song Jata Jata Ek Var Joi Leje is Sad, Love.