જવું કૉલેજ બસ માં હારે Javu College Bus Ma Hare Lyrics - Rakesh Barot

JAVU COLLEGE BUS MA HARE LYRICS IN GUJARATI: જવું કૉલેજ બસ માં હારે, This Gujarati Love song is sung by Rakesh Barot & released by Saregama Gujarati. "JAVU COLLEGE BUS MA HARE" song was composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura. The music video of this track is picturised on Ridhi Tailor and Rakesh Barot.

જવું કૉલેજ બસ માં હારે Javu College Bus Ma Hare Lyrics in Gujarati

હો થઈ જઉં તૈયાર વેલા પરોઢીયે ફોન એનો આવે
હો થઈ જઉં તૈયાર વેલા પરોઢીયે ફોન એનો આવે
થઈ જઉં તૈયાર વેલા પરોઢીયે ફોન એનો આવે
જવું છે કૉલેજ એક બસ માં હારે હારે

હો બસ માં બેસી ફોન કરું આઈ ઊભી રે બારે
બસ માં બેસી ફોન કરું આઈ ઊભી રે બારે
જવું છે કૉલેજ એક બસ માં હારે હારે

હો બેઠા બાજુની સિટ મસ્ત પેર્યો પંજાબી ડ્રેસ
ગોળમટોળ ગાલ તારા જબરો લાગે ફેસ
બેઠા બાજુની સિટ મસ્ત પેર્યો પંજાબી ડ્રેસ
ગોળમટોળ ગાલ તારા જબરો લાગે ફેસ

હો મારું આપેલ પેન્ડલ ગળે મસ્ત લાગે તને
મારું આપેલ પેન્ડલ ગળે મસ્ત લાગે તને
તું સ્માઇલ એવી આપે ગોડાતુર થઈએ અમે
એ જવું છે કૉલેજ એક બસમાં હારે હારે

હો રોજ રાતે મેસેજમાં થાય સે એવી વાત
મેચિંગ કપડાં પેરી આવશું કોલેજમાં કાલ
હો હવાર માં વેલા એતો પોચ વાગે જાગે
જાગીને તરત એતો ફોન મને લગાવે

હો એક ક્લાસમાં ભેળાં લેક્ચર ભરીએ
તને જોઇને હરખ ના હમાય મારા હૈયે
એક ક્લાસમાં ભેળાં લેક્ચર ભરીએ
તને જોઇને હરખ ના હમાય મારા હૈયે

હો કોમ બધા પડતા મેલી આઈ જઉં તારી હારે
કોમ બધા પડતા મેલી આઈ જઉં તારી હારે
જવું છે કૉલેજ એક બસ માં હારે હારે
હો જવું છે કોલેજ એક બસમાં હારે હારે

હો વળતાં હેડતા આવતા આપણ મેઠિ વાતો કરીએ
કોલેજ ના બગીચામાં સેલ્ફી ભેળી લઈએ
હો વળતા વળ્યા ત્યારે એની હારે હારે જઈએ
એના હાથે મને એતો પકોડી ખવરાવે

હો બસમાં વાતો કરતાં કરતાં સ્ટેશન આઈ જાય
ખબર નથી પડતી સમય ચો વીતી જાય
બસમાં વાતો કરતાં કરતાં સ્ટેશન આઈ જાય
ખબર નથી પડતી સમય ચો વીતી જાય

હો આયુ સ્ટેશન ભોંય ઉતરીને બારીયેથી કરી હોન
આયુ સ્ટેશન ભોંય ઉતરીને બારીયેથી કરી હોન
રાખજે તારું ધ્યોન ઘેર પોંચીન કરજે ફોન
હો રાખજે તારું ધ્યોન ઘેર પોંચીન કરજે ફોન
હે હું રાખીશ મારું ધ્યોન તું રાખજે તારું ધ્યોન

Javu College Bus Ma Hare Lyrics

Ho thai jau taiyar vela parodhiye phone eno aave
Ho thai jau taiyar vela parodhiye phone eno aave
Thai jau taiyar vela parodhiye phone eno aave
Javu che college ek bus ma hare hare

Ho bus ma besi phone karu aai ubhi re bare
Bus ma besi phone karu aai ubhi re bare
Javu che college ek bus ma hare hare

Ho betha bajuni sheet mast peryo punjabi dress
Golmatol gaal tara jabaro lage face
Betha bajuni sheet mast peryo punjabi dress
Golmatol gaal tara jabaro lage face

Ho maru aapel pendal gale mast lage tane
Maru aapel pendal gale mast lage tane
Tu smile evi aape godatur thaiye ame
Ae javu che college ek bus ma hare hare

Ho roj rate message ma thay se evi vat
Meching kapda peri aavsu college ma kaal
Ho havar ma vela eto ponch vage jage
Jagine tarat eto phone mane lagave

Ho ek class ma bheda lecture bhariye
Tane joine harakh na hamay mara haiye
Ek class ma bheda lecture bhariye
Tane joine harakh na hamay mara haiye

Ho kom badha padta meli aai jau tari hare
Kom badha padta meli aai jau tari hare
Javu che college ek bus ma hare hare
Ho javu che college ek bus ma hare hare

Ho vadta hedta aavta aapan methi vato kariye
College na baghicha ma selfie bheli laiye
Ho vadta vadya tyare eni hare hare jaiye
Ena hathe mane eto pakodi khavrave

Ho bus ma vato karta karta station aai jay
Khabar nathi padti samay cho viti jay
Bus ma vato karta karta station aai jay
Khabar nathi padti samay cho viti jay

Ho aayu station bhoy utarine bariye thi kari horn
Aayu station bhoy utarine bariye thi kari horn
Rakhje taru dhyon gher pochin karje phone
Ho rakhje taru dhoyn gher pochin karje phone
He hu rakhish maru dhyon tu rakhje taru dhyon

Javu College Bus Ma Hare Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Javu College Bus Ma Hare is from the Saregama Gujarati.

The song Javu College Bus Ma Hare was sung by Rakesh Barot.

The music for Javu College Bus Ma Hare was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Javu College Bus Ma Hare were written by Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura.

The music director for Javu College Bus Ma Hare is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Javu College Bus Ma Hare was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Javu College Bus Ma Hare is Love.