ઝાંઝરીયુ Jhanjariyu Lyrics - Mahesh Vanzara

ઝાંઝરીયુ | JHANJARIYU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Mahesh Vanzara under Saregama Gujarati label. "JHANJARIYU" Gujarati song was composed by Chirag Goswami, with lyrics written by Aarav Kathi. The music video of this Love song stars Mahesh Vanzara and Viyona Patil.

ઝાંઝરીયુ Jhanjariyu Lyrics in Gujarati

હે હોનાનો સે ભાવ ઘણો ઝાઝો
ઝાંઝર માટે તમે ના રે બાઝો
ધરાઈને ધાન તમે ખાજો
સાંજ સુધી કરું ગાજો વાજો

હે હોના મૂલવે રે મુ લાવું તારું ઝાંઝરીયું
હે હોના મૂલવે રે મુ લાવું તારું ઝાંઝરીયું
હે મારી ગોંડીને ગમે છે ઝેણી ઝાંઝરીયું

હે પાકેલા પાક ઠપકારી દયું
અનાજની બોરીઓ ભરાઈ દયું
ભાવો ભાવ રે તોલાવું તારી ઝાંઝરીયું
હે મોંઘી મગફળી વેચીને મૂ લઉ ઝાંઝરીયું
હે ઝાંઝરની કોરે કોરે મેલાવું ઘુઘરીયું

કે હોના મૂલવે રે હારે હોના મૂલવે રે
અરે હોના મૂલવે રે મુ લાવું તારી ઝાંઝરીયું

હો બાળશો ના રે પેટ તને લાઈ આલુ ભેટ
એ આજનો દાડો ગોંડી મારી કરી જોને વેટ
એ આજ રોકડા છે ના ચેક ગુસ્સા પર કરો બ્રેક
આજ તો અડી જઉ હોનિડા ની બજારુ માં ઠેક

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કે દીધેલા કોલ હું નીભાઉં હોંશે હોંશે હું તો લઉં
ઝેણા મોરલા રે ટંકાઉં લાવું ઝાંઝરીયું
એ હોના મૂલવે રે મુ લાવું તારી ઝાંઝરીયું
હે મારી ગોંડીને ગમતી ઘડાવું ઝાંઝરીયુ
એ હોના મૂલવે રે હા હોના મૂલવે રે
હાજી હોના મૂલવે રે મુ લાવું તારી ઝાંઝરીયું

હે તાર હોમે હોનું ધૂળ તારા પગે પાથરું ફુલ
હોનાથી હવાયા તારા હરખ ના રે મુલ

અરે તું ઝેણું ઝેણું મલકે તને બેહાડું હું પલકે
આ રાજાની તમે રાણી છો છો બધાથી હટકે
હે પેરીન મનડા વારો રે સખીઓને ભડકે બાળો રે
આરવ કાઠી કે વગાડો કે આપણું ઝાંઝરીયું

હે મારી ઝમકુ માટે હોર્યું મેતો ઝાંઝરીયું
હા હોના મુલવે રે મુલવાયું તારું ઝાંઝરીયુ
એ હૈયાના હેતે રે મારા હૈયાના હેતે રે
અરે હૈયાના હેતે રે પેરાવું તને ઝાંઝરીયું

Jhanjariyu Lyrics

He hona no se bhav jajo
Jhanjar mate tame na re bajo
Dharaine dhaan tame khajo

He hona mulve re mu lavu taru jhanjariyu
He hona mulve re mu lavu taru jhanjariyu
He mari gondi ne game che zheni jhanjariyu

He pakela paak thapkari dau
Anaaj ni boriyo bharai dau
Bhavo bhav re tolavu tari jhanjariyu
He moghi magfali vechine mu lau jhanjariyu
He jhanjar ni kore kore melavu ghughariyu

He hona mulve re hare hona mulve re
Are hona mulve re mu lavu tari jhanjariyu

bharatlyrics.com

Ho balso na re pet tane laai aalu bhet
Ae aajno dado gondi mari kari jone vet
Ae aaj rokda che na cheque gussa par karo break
Aaj to adi jau honida ni bajaru ma thek

Ke didhela call hu nibhau honshe honshe hu to lau
Jhena morala re tankau lavu jhanjariyu
He mari gondine gamti gadavu jhanjariyu
Ae hona mulve re ha hona mulve re
Haji hona mulvere mu lavu tari jhanjariyu

He taar home honu dhul tara page patharu fool
Hona thi havaya tara harakh na re mul

Are tu jhenu jhenu malke tane behadu hu palke
Aa rajani tame rani cho cho badha thi hatke
He perin manda varo re sakhiyone bhadke bado re
Aarav kathi ke vagado ke aapnu jhanjariyu

He mari jhamku mate horyu meto jhanjariyu
Ha hona mulve re mulavyu taru jhanjariyu
Ae haoya na hete re mara haiya na hete re
Are haiya na hete re peravu tane jhanjariyuss

Jhanjariyu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jhanjariyu is from the Saregama Gujarati.

The song Jhanjariyu was sung by Mahesh Vanzara.

The music for Jhanjariyu was composed by Chirag Goswami.

The lyrics for Jhanjariyu were written by Aarav Kathi.

The music director for Jhanjariyu is Chirag Goswami.

The song Jhanjariyu was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Jhanjariyu is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *