ઝોંઝરિયો ની જોડ Jhonjhriyo Ni Jod Lyrics - Vinay Nayak

JHONJHRIYO NI JOD LYRICS IN GUJARATI: ઝોંઝરિયો ની જોડ, The song is sung by Vinay Nayak and released by Kalakar Originals label. "JHONJHRIYO NI JOD" is a Gujarati Love song, composed by Vinay Nayak and Vishal Modi, with lyrics written by Vinay Nayak. The music video of this song is picturised on Vinay Nayak and Hansi Shrivastava.

ઝોંઝરિયો ની જોડ Jhonjhriyo Ni Jod Lyrics in Gujarati

મારા ફડિયા મા જોઈ તારા પગની પગલીયો
એ તારા ફડિયા માં જોઈ તારા પગની પગલીયો
ફડિયા માં જોઈ તારા પગની પગલીયો

ઝોંઝરિયો ની
હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો

મારા ફડિયા મા જોઈ તારા પગની પગલીયો
ફડિયા માં જોઈ તારા પગની પગલીયો
ઝોંઝરિયો ની
હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો
હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો

હાય ઘડ્યો હસે ઘાટ તારો નવરસ ની પલ મા
વાતો ફરી વળી હશે આખાયે સ્વર્ગ મા
રાજી હશે રોમ મારો કીધુ હશે કોન મા
રોણી નો હાથ મેલો રાજા ના હાથ મા

હાય ઘડ્યો હશે ઘાટ તારો નવરસ ની પલ મા
વાતો ફરી વળી હશે આખાયે સ્વર્ગ મા
રાજી હશે રોમ મારો કીધુ હશે કોન મા
રોણી નો હાથ મેલો રાજા ના હાથ માં

તારા ઉપર વરહાઈ દઉં આ ફૂલડો ની પોખડીયો
એ એ તારા ઉપર વરહાઈ દઉં આ ફૂલડો ની પોખડીયો
ઉપર વરહાઈ દઉં આ ફૂલડો ની પોખડીયો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઝોંઝરિયો ની
હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો
હો ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો

ડાબા કોડે ઘડિયાળ પહેરી હડવે લેરે હેડી જાય
નજરાઈ નો જાય માલણ મારી કોટે કોક ઓઢી જાય
રાજ રહેલી નથણી નો ઝેણી ઝેણી ચમક વર્તાય
અંધારે આ જોગીડા ને આભલે પૂનમ દેખાય

ડાબા કોડે ઘડિયાળ પહેરી હડવે લેરે હેડી જાય
નજરાઈ નો જાય માલણ મારી કોટે કોક ઓઢી જાય
રાજ રહેલી નથણી નો ઝેણી ઝેણી ચમક વર્તાય
અંધારે આ જોગીડા ને આભલે પૂનમ દેખાય

કે તારા હાથે પહેરાવુ મારા નોમ ની બંગડીયો
એ એ તારા હાથે પહેરાવુ મારા નોમ ની બંગડીયો
હાથે પહેરાવુ મારા નોમ ની બંગડીયો

ઝોંઝરિયો ની
હા ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો
હો ઝોંઝરિયો ની જોડ જોઈ દિલમા વાગી જઈ ઘંટડીયો

Jhonjhriyo Ni Jod Lyrics

Mara fadiya ma joi tara pagni pagaliyo
Ae tara fadiya ma joi tara pagni pagaliyo
Fadiya ma joi tara pagni pagaliyo

bharatlyrics.com

Jhonjhriyo ni
Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo

Mara fadiya ma joi tara pagni pagaliyo
Fadiya ma joi tara pagni pagaliyo
Jhonjhriyo ni
Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo
Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo

Haaye ghadyo hase ghaat taro navras ni pal ma
Vato fari vadi hase aakhaye swarg ma
Raji hase rom maro kidhu hase kon ma
Roni no hath melo raja na hath ma

Haaye ghadyo hase ghaat taro navras ni pal ma
Vato fari vadi hase aakhaye swarg ma
Raji hase rom maro kidhu hase kon ma
Roni no hath melo raja na hath ma

Tara upar varhai dau aa fulado ni pokhadiyo
Ae ae tara upar varhai dau aa fulado ni pokhadiyo
Upar varhai dau aa fulado ni pokhadiyo

Jhonjhriyo ni
Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo
Ho jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo

Daba kode ghadiyal paheri hadve lere hedi jay
Najrai no jay malan mari konte kok odhi jay
Raaj raheli nathani no jheni jehni chamak vartay
Andhare aa jogida ne aabhale poonam dekhay

Daba kode ghadiyal paheri hadve lere hedi jay
Najrai no jay malan mari konte kok odhi jay
Raaj raheli nathani no jheni jehni chamak vartay
Andhare aa jogida ne aabhale poonam dekhay

Ke tara hathe paheravu mara nome ni bangadiyo
Ae ae tara hathe paheravu mara nome ni bangadiyo
Hathe paheravu mara nome ni bangadiyo

Jhonjhriyo ni
Ha jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo
Ho jhonjhriyo ni jod joi dilma vagi jayi ghantadiyo

Jhonjhriyo Ni Jod Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jhonjhriyo Ni Jod is from the Kalakar Originals.

The song Jhonjhriyo Ni Jod was sung by Vinay Nayak.

The music for Jhonjhriyo Ni Jod was composed by Vinay Nayak, Vishal Modi.

The lyrics for Jhonjhriyo Ni Jod were written by Vinay Nayak.

The music director for Jhonjhriyo Ni Jod is Vinay Nayak, Vishal Modi.

The song Jhonjhriyo Ni Jod was released under the Kalakar Originals.

The genre of the song Jhonjhriyo Ni Jod is Love.