જીગર નો ટુકડો Jigar No Tukdo Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

જીગર નો ટુકડો | JIGAR NO TUKDO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jigar Studio label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Jigar No Tukdo" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot and Neha Suthar.

Jigar No Tukdo Lyrics

Ae hu to dil thi manu tane yaar
Ae hu to dil thi manu tane yaar
Mara jigar no tukdo
Ae tuto mara dil no dhabkar
Mara jigar no tukdo

Ae mara mate tu bau nasibdar
Mara mate tu bau nasibdar

Ae tane jota ja thai gayo pyar
Mara jigar no tukdo
Hu to dil thi manu tane yaar
Mara jigar no tukdo

Bhagvan reshu ame tara aabhari re
Mangamta manas sathe karavi te yaari re
Khud thi vadhare mali prem karnari re
Khushiyo thi bhari didhi jindagi jiga ni re

Taro masum chahero joya karto
Taro masum chahero joya karto

Tu to hashe ne ful khile yaar
Mara jigar no tukdo
Hu to dil thi manu tane yaar
Mara jigar no tukdo

Odhani odhi chhe mara re nam ni
Sheriyo shobhavi chhe te to mara gam ni
Vate jata apale kul devi na dham ni
Jodi sau jova vale sita ne ram ni

Rakhi hatho ma hath mara yaar
Rakhi hatho ma hath mara yaar

Tara pagla thi ujalu gharbar
Mara jigar no tukdo
Hu to dil thi manu tane yaar
Mara jigar no tukdo
Jiga na jigar no tukdo
Mara jigar no tukdo.

જીગર નો ટુકડો Lyrics in Gujarati

એ હું તો દિલથી માનુ તને યાર
એ હું તો દિલથી માનુ તને યાર
મારા જીગર નો ટુકડો
એ તું તો મારા દિલનો ધબકાર
મારા જીગર નો ટુકડો

એ મારા માટે તું બઉ નસીબદાર
મારા માટે તું બઉ નસીબદાર

એ તને જોતા જ થઇ ગયો પ્યાર
મારા જીગર નો ટુકડો
હું તો દિલ થી માનુ તને યાર
મારા જીગર નો ટુકડો

ભગવાન રેશું અમે તારા આભારી રે
મનગમતા માણસ સાથે કરાવી તે યારી રે
ખુદથી વધારે મળી પ્રેમ કરનારી રે
ખુશીયોથી ભરી દીધી જિંદગી જીગાની રે

bharatlyrics.com

તારો માસુમ ચહેરો જોયા કરતો
તારો માસુમ ચહેરો જોયા કરતો

તું તો હશે ને ફૂલ ખીલે યાર
મારા જીગર નો ટુકડો
હું તો દિલથી માનુ તને યાર
મારા જીગર નો ટુકડો

ઓઢણી ઓઢી છે મારા રે નામની
શેરીયો શોભાવી છે તે તો મારા ગામની
વાટે જતા આપણે કુળદેવી ના ધામની
જોડી સૌ જોવા વળે સીતા ને રામની

રાખી હાથોમાં હાથ મારા યાર
રાખી હાથોમાં હાથ મારા યાર

તારા પગલાંથી ઉજળું ઘરબાર
મારા જીગર નો ટુકડો
હું તો દિલથી માનુ તને યાર
મારા જીગર નો ટુકડો
જીગા ના જીગર નો ટુકડો
મારા જીગર નો ટુકડો.

Jigar No Tukdo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jigar No Tukdo is from the Jigar Studio.

The song Jigar No Tukdo was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Jigar No Tukdo was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Jigar No Tukdo were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Jigar No Tukdo is Jitu Prajapati.

The song Jigar No Tukdo was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Jigar No Tukdo is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *