જિંદગી ના રસ્તા Jindagi Na Rasta Lyrics - Kajal Maheriya

JINDAGI NA RASTA LYRICS IN GUJARATI: જિંદગી ના રસ્તા, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "JINDAGI NA RASTA" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Brijesh Daderiya. The music video of this song is picturised on Kaushik Dobariya, Tanvi Thakor, Shreedevan Tarpara, Sheetal Soni, Vijay Mistri and Om Goswami.

Jindagi Na Rasta Lyrics

Jindagi na rasta juda na thaya hot
Jindagi na rasta juda na thaya hot
Najaro thi tamari dur na thaya hot
Jindagi na rasta juda na thaya hot
Najaro thi tamari dur na thaya hot

Pastavano aaje dado na hot
Radvano tamare varo na hot

Jo prem maro tame samji gaya hot
Ame aaj bija na thaya na hot
Jo prem maro tame samji gaya hot
Ame aaj bija na thaya na hot

Joya’ta ankho ae sapna tamara
Tamne pamvana hata orata mara
Tamne shu khabar ketli moniti me monta
Prem hato ketlo kya tame jonta

Samaysar tame mari kadar kari hot
Biji koi tame safar kari hot

Jo prem maro tame samji gaya hot
Hath ma na bija na hath malya hot
Jo prem maro tame samji gaya hot
Hath ma na bija na hath malya hot

Aavya tame pan moda bahu padya
Shu matlab have tame ketlu radya
Mari jindagi na phool bije re khili gaya
Rah joi thakya ame have re bhuli re gaya

Juthi duniya no vishvas na karyo hot
Aavi halat ma na ame malya hot

Jo prem maro tame samji gaya hot
Bija sathe jovana divso na hot
Jo prem maro tame samji gaya hot
Hath ma na hath bija na malya hot

Jo prem maro tame samji gaya hot
Ame aaj bija na thaya na hot
Ame aaj bija na thaya na hot
Aaj bija na thaya na hot.

જિંદગી ના રસ્તા Lyrics in Gujarati

જિંદગી ના રસ્તા જુદા ના થયા હોત
જિંદગી ના રસ્તા જુદા ના થયા હોત
નજારોથી તમારી દૂર ના થયા હોત
જિંદગી ના રસ્તા જુદા ના થયા હોત
નજારોથી તમારી દૂર ના થયા હોત

પસ્તાવાનો આજે દાડો ના હોત
રડવાનો તમારે વારો ના હોત

bharatlyrics.com

જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત

જોયા’તા આંખો એ સપના તમારા
તમને પામવાના હતા ઓરતા મારા
તમને શું ખબર કેટલી મોનીતી મેં મોનતા
પ્રેમ હતો કેટલો ક્યાં તમે જોણતા

સમયસર તમે મારી કદર કરી હોત
બીજી કોઈ તમે સફર કરી હોત

જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
હાથમાં ના બીજા ના હાથ મળ્યા હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
હાથમાં ના બીજા ના હાથ મળ્યા હોત

આવ્યા તમે પણ મોડા બહુ પડયા
શું મતલબ હવે તમે કેટલું રડયા
મારી જિંદગી ના ફૂલ બીજે રે ખીલી ગયા
રાહ જોઈ થાક્યા અમે હવે રે ભૂલી ગયા

જૂઠી દુનિયા નો વિશ્વાસ ના કર્યો હોત
આવી હાલતમાં ના અમે મળ્યા હોત

જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
બીજા સાથે જોવાના દિવસો ના હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
હાથમાં ના હાથ બીજા ના મળ્યા હોત

જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત
અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત
અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત
આજ બીજા ના થયા ના હોત.

Jindagi Na Rasta Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jindagi Na Rasta is from the Saregama Gujarati.

The song Jindagi Na Rasta was sung by Kajal Maheriya.

The music for Jindagi Na Rasta was composed by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Jindagi Na Rasta were written by Brijesh Daderiya.

The music director for Jindagi Na Rasta is Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The song Jindagi Na Rasta was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Jindagi Na Rasta is Bewafa (બેવફા).