જીંદગી નાખી ફેંદી Jindgi Nakhi Fendi Lyrics - Rohit Thakor

LYRICS OF JINDGI NAKHI FENDI IN GUJARATI: જીંદગી નાખી ફેંદી, The song is sung by Rohit Thakor from T-Series Gujarati. "JINDGI NAKHI FENDI" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the track is picturised on Rohit Thakor and Pooja Rai.

જીંદગી નાખી ફેંદી Jindgi Nakhi Fendi Lyrics in Gujarati

હો કંકોતરીમાં જોયું બીજા કોઈનું નામ
હો કંકોતરીમાં જોયું બીજા કોઈનું નામ
હવે તારી જિંદગીમાં મારું શું કામ

હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી
હો જાનુ મારી હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી
હો ખોટી પડી તારી જુબાની દેવી પડી પ્રેમની કુરબાની
હો ખોટી પડી તારી જુબાની દેવી પડી પ્રેમની કુરબાની

હો કંકોતરીમાં જોયું બીજા કોઈનું નામ
હવે તારી જિંદગીમાં મારું શું કામ

હો તમે હસ્ત મેળાપ ટાણે હસી રે રહ્યા
મને ભૂલીને બીજાના દિલમાં વસી રે રહ્યા
હો એવા ચોરી ના તમે પડશો ફેરા
લખ ચોરાસી ના મારે પડશે ફેરા

એવો શેઠીમાં ભરીને સિંદૂર રે
કાયમ માટે મારાથી થઈ જશો દૂર રે
એવું શેઠીમાં ભરીને સિંદૂર રે
કાયમ માટે મારાથી થઈ જશો દૂર રે

હો કંકોત્રીમાં જોયું બીજા કોઈનું નામ
હવે તારી જિંદગીમાં મારું શું કામ
હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી
હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી

હે બીજા કોકની વહુ બનીને ભરોસો ડગલા
હવે જીવ્યું સીધ જાશે મેલ્યા એકલા
હે એવો સુખેથી સાથ મળે તારા પતિનો
પ્રેમ આલે તને એતો મારા વતીનો

હો ઓઢી લીધું તમે પાનેતર
રોરી નાખ્યું તમે મારું જીવતર
હો ઓઢી લીધું તમે પાનેતર
રોરી નાખ્યું તમે મારું જીવતર

હો કંકોતરીમાં જોયું બીજા કોઈનું નામ
હવે તારી જિંદગીમાં મારું શું કામ
હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી
ઓ જૂઠી તે તો હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી

હાથોમાં મેલી મહેંદી જિંદગી નોસી મારી ફેંદી

Jindgi Nakhi Fendi Lyrics

Ho kankotri ma joyu bija koi nu naam
Ho kankotri ma joyu bija koi nu naam
Have tari jindgi ma maru su kaam

Hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi
Ho jaanu mari hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi
Ho khoti padi tari jubani devi padi prem ni kurbani
Ho khoti padi tari jubani devi padi prem ni kurbani

Ho kankotri ma joyu bija koi nu naam
Have tari jindgi ma maru su kaam

Ho tame hast melap tane hasi re rahya
Mane bhuli ne bija na dil ma vasi re rahya
Ho eva chori na tame padso fera
Lakh chorasi na mare padse fera

Evo sethi ma bharine sindur re
Kayam mate mara thi thai jaso dur re
Evo sethi ma bharine sindur re
Kayam mate mara thi thai jaso dur re

Ho kankotri ma joyu bija koi nu naam
Have tari jindgi ma maru su kaam
Hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi
Hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi

He bija kok ni vahu banine bharoso dagala
Have jivyu sidh jase melya ekla
He evo sukhe thi sath male tara pati no
Prem aale tane eto mara vatino

Ho odhi lidhu tame panetar
Rori nakhyu tame maru jivtar
Ho odhi lidhu tame panetar
Rori nakhyu tame maru jivtar

Ho kankotri ma joyu bija koinu naam
Have tari jindgi ma maru su kaam
Hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi
O juthi te to hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi

Hatho ma meli mahendi jindgi nosi mari fendi

Jindgi Nakhi Fendi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jindgi Nakhi Fendi is from the T-Series Gujarati.

The song Jindgi Nakhi Fendi was sung by Rohit Thakor.

The music for Jindgi Nakhi Fendi was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Jindgi Nakhi Fendi were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Jindgi Nakhi Fendi is Jitu Prajapati.

The song Jindgi Nakhi Fendi was released under the T-Series.

The genre of the song Jindgi Nakhi Fendi is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *