ஜித்தான் ஜித்தான் Jithaan Jithaan Lyrics - Sukumar Rajendran, Shika Prabhakaran

Jithaan Jithaan lyrics, ஜித்தான் ஜித்தான் the song is sung by Shika Prabhakaran, Sukumar Rajendran from Pon Manickavel. The music of Jithaan Jithaan track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by GKB (G. K. B.).

Jithaan Jithaan Lyrics

Jittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukku…uu…
Jittaan jittaan jinukku…uuu
Jittaan jittaan jinukku…uuu…

Jittaan jittaan jinukku jinukku
Jittaan jinukku
Jittaan jittaan jinukku jinukku
Jittaan jinukku

Maanasa sanjararae
Naa manasilo
Maanasa sanjararae

Ikkada chudu baavaa
Low hippula
Meetingu poda vaada

Silukkoda marujenmam
Naan moththamaa
Pala peru thookkam ketta thaan…
Kuththamaa…
Iduppula dhinamum thaan
Pudhusa venum sulukku

bharatlyrics.com

Jittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukku…uu…
Jittaan jittaan jinukku…uuu
Ucham macham unakku…uuuu…

Kaamanukkunu naanae
Competitionum thaanae
Adichu norukka thaan vaa vaa
Kattillukku naanae
Nenthu vittava thaanae
Pirichu meiyathaan vaa vaa

Ada enakku irukkum
Vishyam mothamum
Evalukkirukkudhu
Dhinam munnukkum pinnukkum
Yengi nikkira
Ulagam thavikkuthu

Usuruda neeyum orasaama thaan
Vindinjaalum naanae vidamaatten thaan
Pudhu kadhai thodarattum
Mudiya mudiyathaan

Jittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukku…uu…
Jittaan jittaan jinukku…uuu
Ucham macham unakku…uuuu…

Maanasa sanjararae
Naa manasilo
Maanasa sanjararae
Dhinthak tha dhinthak dhinthak
Ikkada chudu baavaa
Low hippula
Meetingu poda vaada
Dhinthaakku dhinthakku
Dhinthaakku dhinthakku

Silukkoda marujenmam
Naan moththamaa
Pala peru thookkam ketta thaan…
Kuththamaa…
Iduppula dhinamum thaan
Pudhusa venum sulukku

Jittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukku…uu…
Jittaan jittaan jinukku…uuu
Ucham macham unakku…uuuu…

Jittaan jittaan jinukku..uuu
Jittaan jittaan jinukku…uu…
Jigutaan jigutaan jinukku…uuu
Ucham macham unakku…uuuu…

ஜித்தான் ஜித்தான் Lyrics in Tamil

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு

மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே

இக்கட சூடு பாவா
லோவ் ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா

சிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பேரு தூக்கங் கெட்டாத்தான்….
குத்தமா…..
இடுப்புல தினமும்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

காமனுக்குனு நானே
காம்பெடிசன்னுதானே
அடிச்சு நொறுக்கத்தான் வா வா
கட்டிலுக்குனு நானே
நேந்து விட்டவதானே
பிரிச்சு மேயத்தான் வா வா

அட எனக்கு இருக்கும்
விஷயம் மொத்தமும்
எவளுக்கிருக்குது
தினம் முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
ஏங்கி நிக்கிற
உலகம் தவிக்குது

உசுரோட நீயும் ஒரசாமாதான்
விடுஞ்சாலும் நானே விடமாட்டேன்தான்
புது கதை தொடரட்டும்
முடிய முடியத்தான்

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

பரத்கிரிக்.காம்

மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே
திந்தக் தா திந்தக் திந்தக்
இக்கட சூடு பாவா
லோவ் ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா
திந்தக்கு திந்தக்கு
திந்தக்கு திந்தக்கு

சிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பேரு தூக்கங் கெட்டாத்தான்….
குத்தமா…..
இடுப்புல தினமும்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு


ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
பெண் மற்றும் குழு :
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு…ஊஉ…..
உச்ச மச்சம் உனக்கு…ஊஉ…..

Jithaan Jithaan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jithaan Jithaan is from the Pon Manickavel.

The song Jithaan Jithaan was sung by Sukumar Rajendran and Shika Prabhakaran.

The music for Jithaan Jithaan was composed by D. Imman.

The lyrics for Jithaan Jithaan were written by GKB (G. K. B.).

The music director for Jithaan Jithaan is D. Imman.

The song Jithaan Jithaan was released under the Sony Music India.