જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો તારા રે ભરોસે Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Lyrics - Aakash Thakor

Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose lyrics, જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો તારા રે ભરોસે the song is sung by Aakash Thakor from Jigar Studio. Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Lyrics

Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho prem no jugar kheli didho hoho tara re bharose
Ho tan fari pamva na sapna jovu chhu
Tari re yaad ma poke poke rovu chhu
Tan fari pamva na sapna jovu chhu
Tari re yaad ma poke poke rovu chhu kudrat tane jose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho tara re bharose
Tara re bharose

Ho chheli vaar jayre tu madva re aavi
Sagai ni veti tara hath ma batavi
Ho navari pachi tane bahu samjavi
Bewafa thai ne tari jaat te batavi
Ho bahu karya tari pasad meto kharcha
Have kem karo chho kathan tame karja
Bahu karya tari pasad meto kharcha
Have kem karo chho kathan tame karja
Kudrat tane jose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho tara re bharose
Tara re bharose

Ho mujne joi ghar no darvajo te vakhyo
Sachu kahu to mane choino na rakyo
Ho radta radhay ne jatko te aapyo
Jivte jiv te mane mari nakhyo
Ho mari jav toye tane modhu nahi batavu
Tari duniya ma fari pacho nahi aavu
Mari jav toye tane modhu nahi batavu
Tari duniya ma fari pacho nahi aavu
Kudrat tane jose

bharatlyrics.com

Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho prem no jugar kheli didho hoho tara re bharose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho tara re bharose
Ho tara re bharose
Ho tara re bharose
Ho tara re bharose

જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો તારા રે ભરોસે Lyrics In Gujarati

હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો પ્રેમ નો જુગાર ખેલી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તન ફરી પામવા ના સપના જોવું છું
તારી રે યાદ માં પોકે પોકે રોવું છું
તન ફરી પામવા ના સપના જોવું છું
તારી રે યાદ માં પોકે પોકે રોવું છું કુદરત તને જોશે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
તારા રે ભરોસે

હો છેલ્લી વાર જયારે તું મળવા રે આવી
સગાઇ ની વેટી તારા હાથ માં બતાવી
હો નાવળી પાછી તને બહુ સમજાવી
બેવફા થઇને તારી જાત તે બતાવી
હો બહુ કર્યા તારી પાછળ મેતો ખર્ચા
હવે કેમ કરો છો કઠણ તમે કાળજા
બહુ કર્યા તારી પાછળ મેતો ખર્ચા
હવે કેમ કરો છો કઠણ તમે કાળજા
કુદરત તને જોશે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
તારા રે ભરોસે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મુજને જોઈ ઘરનો દરવાજો તે વાખયોં
સાચું કહું તો મને ચોઈનો ના રાખ્યો
હો રડતા હૃદય ને ઝાટકો તે આપ્યો
જીવતે જીવ તે મને મારી નાખ્યો
હો મરી જવ તોયે તને મોઢું નહિ બતાવું
તારી દુનિયા માં ફરી પાછો નહિ આવું
મરી જવ તોયે તને મોઢું નહિ બતાવું
તારી દુનિયા માં ફરી પાછો નહિ આવું
કુદરત તને જોશે

હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો પ્રેમ નો જુગાર ખેલી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે

Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose is from the Jigar Studio.

The song Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose was sung by Aakash Thakor.

The music for Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose was composed by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The lyrics for Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose is Jitu Prajapati.

The song Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose is Sad.