જીવ જશે કાતો ગાડી દિવ જશે Jiv Jase Kato Gadi Div Jase Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

જીવ જશે કાતો ગાડી દિવ જશે | JIV JASE KATO GADI DIV JASE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Jackie Gajjar, while the lyrics of "Jiv Jase Kato Gadi Div Jase" are penned by Naresh Thakor. The music video of the Gujarati track features Rency Pithadiya, Daud Mir and Geetben Raval.

જીવ જશે કાતો ગાડી દિવ જશે Jiv Jase Kato Gadi Div Jase Lyrics in Gujarati

હો મારા દિલ ને હવે રાહત ત્યારે થાશે
મારા દિલ ને હવે રાહત ત્યારે થાશે
તૂટેલા આ દિલ ના ઘાવ ભરાશે
કોતો જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે

હો દિલ નું દર્દ પીધા પછી બાર આવશે
હાચે હાચું કીધા પછી પાર આવશે
જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે

હો નથી મારે હવે જીવન માં કોઇ રે શોખ
હવે જોણશે આ દુનિયા ને દુનિયા ના લોક
નથી મારે હવે જીવન માં કોઇ રે શોખ
હવે જોણશે આ દુનિયા ને દુનિયા ના લોક

હો હવે ઘેર થી સીધી ગાડી મારી દરિયે જાશે
વ્હિસ્કી બિઅર રેડ વાઈન ના હોલ પીવાશે
કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે
હો કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે

હો કોને જઈ કેવા હવે શું સે હાલ મારા
નથી રહ્યા હવે હાચા દિલ થી ચાહનારા
હો પ્રેમ ના પોણી ખોબલે પાતા ખોયા સે પાનારા
હાવ હોનાના હતા એણે દીધા સે જાકારા

હો મહિના નો પગાર આવે ને કરતા જેને રાજી
એણે ફાડ્યા ફોટા ને બોલાઈ મારી હરાજી
મહિના નો પગાર આવે ને કરતા જેને રાજી
એણે ફાડ્યા ફોટા ને બોલાઈ મારી હરાજી

હો ભલે ટાઢા ઉના વાયરા મને વાશે
પણ એના વગર મારાથી નહીં જીવાશે
જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે
હો કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે

હો જોયું ના જોણ્યું મને ગોળ ગોળ રમાડતી
હકીકત માં એતો કોઇ બીજા ને ગમાડતી
હો મારી જોડે બનાવે બોના જઈ એને જમાડતી
કરતાતા પ્રેમ તોય કાળજા દઝાડતી

હો જોડે રઈને બોલતીતી જૂઠું એતો જાજું
ઘણું કઈને નથી કરવું દર્દ હવે તાજું
જોડે રઈને બોલતીતી જૂઠું એતો જાજું
ઘણું કઈને નથી કરવું દર્દ હવે તાજું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મારા દિલ ને હવે ટાઢક ત્યારે થાશે
તૂટેલા આ દિલ ના ઘાવ ભરાશે
કોતો જીવ જાશે કોતો ગાડી દીવ જાશે
હો કોતો જીવ જાસે કોતો ગાડી દીવ જાશે

Jiv Jase Kato Gadi Div Jase Lyrics

Ho mara dil ne have rahat tyare thase
Mara dil ne have rahat tyare thase
Tutela aa dil na ghaav bharase
Koto jiv jase koto gadi div jase

Ho dil nu dard pidha pachi baar aavse
Hache hachu kidha pachi paar aavse
Jiv jase koto gadi div jase

Ho nathi mare have jivan ma koi re sokh
Have jonse aa duniya ne duniya na lok
Nathi mare have jivan ma koi re sokh
Have jonse aa duniya ne duniya na lok

Ho have gher thi sidhi gadi mari dariye jase
Whisky bear red wine na holl pivase
Koto jiv jase koto gadi div jase
Ho koto jiv jase koto gadi div jase

Ho kone jai keva have su se haal mara
Nathi rahya have hacha dil thi chahnara
Ho prem na poni khobale pata khoya se panara
Haav honana hata ene didha se jakara

Ho mahina no pagar aave ne karta jene raji
Ene fadya phota ne bolai mari haraji
Mahina no pagar aave ne karta jene raji
Ene fadya phota ne bolai mari haraji

Ho bhale tadha una vayra mane vase
Pan ena vagar mara thi nahi jivase
Jiv jase koto gadi div jase
Ho koto jiv jase koto gadi div jase

bharatlyrics.com

Ho joyu na jonyu mane gol gol ramadti
Hakikat ma eto koi bija ne gamadti
Ho mari jode banave bona jai ene jamadti
Kartata prem toy kalja dajadti

Ho jode raine boltiti juthu eto jaju
Ghanu kaine nathi karvu dard have taju
Jode raine boltiti juthu eto jaju
Ghanu kaine nathi karvu dard have taju

Ho mara dil ne have tadhak tyare thase
Tutela aa dil na ghaav bharase
Koto jiv jase koto gadi div jase
Ho koto jiv jase koto gadi div jase

Jiv Jase Kato Gadi Div Jase Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jiv Jase Kato Gadi Div Jase is from the Saregama Gujarati.

The song Jiv Jase Kato Gadi Div Jase was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Jiv Jase Kato Gadi Div Jase was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Jiv Jase Kato Gadi Div Jase were written by Naresh Thakor.

The music director for Jiv Jase Kato Gadi Div Jase is Jackie Gajjar.

The song Jiv Jase Kato Gadi Div Jase was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Jiv Jase Kato Gadi Div Jase is Sad.