જોગણી Jogni Lyrics - Manasi Parekh Gohil, Bhoomi Trivedi

JOGNI LYRICS IN GUJARATI: Jogni (જોગણી) is a Gujarati Garba song, voiced by Manasi Parekh Gohil and Bhoomi Trivedi from Gujarati Jalso. The song is composed by Parthiv Gohil, with lyrics written by Bhoomi Trivedi. The music video of the song features Manasi Parekh and Bhoomi Trivedi.

જોગણી Jogni Lyrics in Gujarati

આવી રે આવી રે જોગણી
લાવી રૂડી રાતે રે જોગણી
આવી રે આવી રે જોગણી
લાવી રૂડી રાતે રે જોગણી

સામે ની પોલે ગોરણીયુ બોલે
આવી આવી
ઝાકમ તે જોલી ગરવે સૌ ડોલે
આવી આવી
રુમતી ઝુમતી આવી વેળા ગમતી આવી
રુમતી ઝુમતી આવી સખી વેળા ગમતી આવી

કે જોગણી ઘૂમે રે ઘૂમે રે ઘૂમે
કે રાહડે ઝૂમે રે ઝૂમે રે ઝૂમે
કે જોગણી ઘૂમે રે ઘૂમે રે ઘૂમે
કે રાહડે ઝૂમે રે ઝૂમે રે ઝૂમે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

નોરતા આવ્યા ને મનડા ના ઓરતા જાગ્યા
ચોકે તે દિવડા જગમગતા તારલિયા લાગ્યા
લઇ ઘેર ઘૂમર રંગી કેસરીયો રંગ કઈ આવી આવી
આઠમ ની રાતે રાતરાણી મલંગ થઈ લાવી લાવી

ઝુમતી ઝુમતી આવી સખી ગરબે ગુમતી આવી
રુમ ઝુમ ઘૂમતી આવી સખી ગરબે ગુમતી આવી
કે જોગણી ઘૂમે રે ઘૂમે રે ઘૂમે
કે રાહડે ઝૂમે રે ઝૂમે રે ઝૂમે
કે જોગણી ઘૂમે રે ઘૂમે રે ઘૂમે
કે રાહડે ઝૂમે રે ઝૂમે રે ઝૂમે

ચોક ચોસઠ જોગણીયુ ના દિવડા પ્રગટાઓ
આવે માડી રૂમઝુમતી રથડે રણકતી
મ્હાલે મ્હાલે ચાલી માલાપતી મલકાતી
ઉડે અબીલ ગુલાલ રસ ઉમંગ નો થાળ
કાંબી કદલા શોભે ને કરે અસુર સંહાર

આવો આવો આવો માડી પધરામણી કરાવું
ત્રણ લોક ને ઓવરણાઓ હું લેવડાવુ
ગામ ઉમટ્યા ને લોકો જો ને રાહડે રમે
ફળ્યા જનમો જનમ આવી નોરતા ની રાત
લાગ્યો નેગડા નો મેળો માડી મમતા તે કેરો
માડી તારો રે સંગાથ જાણે જગત નો નાથ

કે જોગણી ઘૂમે રે ઘૂમે રે ઘૂમે
કે રાહડે ઝૂમે રે ઝૂમે રે ઝૂમે
કે જોગણી ઘૂમે રે ઘૂમે રે ઘૂમે
કે રાહડે ઝૂમે રે ઝૂમે રે ઝૂમે

Jogni Lyrics

Aavi re aavi re jogni
Laavi rudi rate re jogni
Aavi re aavi re jogni
Laavi rudi rate re jogni

Saamey ni poley goraniyu boley
Aavi aavi
Jhakam te jholey garve sou doley
Aavi aavi
Rumti jhumti aavi vela gamti aavi
Rumti jhumti aavi sakhi vela gamti aavi

bharatlyrics.com

Ke jogni ghoomey re ghoomey re ghoomey
Ke raahdey jhoomey re jhoomey re jhoomey
Ke jogni ghoomey re ghoomey re ghoomey
Ke raahdey jhoomey re jhoomey re jhoomey

Norta aavya ne manda na orta jagya
Chokey te divda jagmagta taraliya lagya
Lai gher ghoomar rangi kesariyo rang kai aavi aavi
Aatham ni raatey raatrani malang thai laavi laavi

Jhumti jhumti aavi sakhi garbe gumti aavi
Rum jhum aavi sakhi garbe gumti aavi
Ke jogni ghoomey re ghoomey re ghoomey
Ke raahdey jhoomey re jhoomey re jhoomey
Ke jogni ghoomey re ghoomey re ghoomey
Ke raahdey jhoomey re jhoomey re jhoomey

Choke chosath joganiyu na divda pragtao
Aave maadi roomjhumti rathde ranakti
Mhale mhale chali malapti malkaati
Ude abeel gulaal rass umang no thaal
Kaambi kadla shobhe ne kare asur samhaar

Aavo aavo aavo maadi padhraamni karaavu
Tran lok ne ovaarnao hun levdaavu
Gaam umatya ne loko jo ne raahde rame
Falya janamo janam aavi norta ni raat
Laagyo negda no melo maadi mamta te kero
Maadi taro re sangaath jaane jagat no naath

Ke jogni ghoomey re ghoomey re ghoomey
Ke raahdey jhoomey re jhoomey re jhoomey
Ke jogni ghoomey re ghoomey re ghoomey
Ke raahdey jhoomey re jhoomey re jhoomey

Jogni Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jogni is from the Gujarati Jalso.

The song Jogni was sung by Manasi Parekh Gohil and Bhoomi Trivedi.

The music for Jogni was composed by Parthiv Gohil.

The lyrics for Jogni were written by Bhoomi Trivedi.

The music director for Jogni is Parthiv Gohil.

The song Jogni was released under the Gujarati Jalso.

The genre of the song Jogni is Garba.