જોઈ ને જાનુડી ફરી જાયે છે Joi Ne Janudi Fari Jaay Che Lyrics - Rakesh Barot

JOI NE JANUDI FARI JAAY CHE LYRICS IN GUJARATI: Joi Ne Janudi Fari Jaay Che (જોઈ ને જાનુડી ફરી જાયે છે) is a Gujarati Sad song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Jayesh Chauhan. The music video of the song features Rakesh Barot, Neha Suthar and Hasmukh Limbachiya.

Joi Ne Janudi Fari Jaay Che Lyrics

Ho mane yaad aave che tari raat jay jagi mari sari
Mane yaad aave che tari raat jay jagi mari sari
Yaad aave che tari raat jay jagi mari sari

Tutyu maru dil ne tutya sapana
Tuti rahyo chu hu hamana

Pela jaanu fari fari ne jotata
Pela fari fari ne jotata
Aaj joi ne janudi fari jaay che

Ho pela jaanu fari fari ne jotata
Mane fari fari ne jotata
Aaj joi ne janudi fari jaay che
Mane yaad aave che tari

bharatlyrics.com

Ho prem ne mara lagi gai nazar
Nathi milavati aankho ae ferve nazar
Ho dil ma dard ane haiye nathi has
Mara mate tamne made na navras

Ho dil ma dard nathi matu
Mane have kai na hamjatu

Pela jaanu fari fari ne jotata
Mane fari fari ne jotata
Aaj joi ne janudi fari jaay che

O pela fari fari ne jotata
Mane fari fari ne jotata
Aaj joi ne janudi fari jaay che
Ho mane yaad aave che tari

Ho dard aa dilma vadhe divas raat
Mara aa dil ni have karvi kone vaat
Ho prem ni aa pida have nathi jirvati
Bewafai jaanu tari bau ubharati

Ho mann ma mann ma huto roto
Tamne taki taki joto

Pela jaanu fari fari ne jotata
Mane fari fari ne jotata
Aaj joi ne janudi fari jaay che

O pela fari fari ne jotata
Mane fari fari ne jotata
Aaj joi ne janudi fari jaay che
Ho mane yaad aave che tari

જોઈ ને જાનુડી ફરી જાયે છે Lyrics in Gujarati

હો મને યાદ આવે છે તારી રાત જાય જાગી મારી સારી
મને યાદ આવે છે તારી રાત જાય જાગી મારી સારી
યાદ આવે છે તારી રાત જાય જાગી મારી સારી

તુટ્યુ મારુ દિલ ને તુટ્યા સપના
તુટી રહ્યો છું હું હમાના

પેલા જાનુ ફરી ફરી ને જોતા તા
પેલા ફરી ફરી ને જોતા તા
આજ જોઈ ને જાનુડી ફરી જાય છે

હો પેલા જાનુ ફરી ફરી ને જોતા તા
મને ફરી ફરી ને જોતા તા
આજ જોઈ ને જાનુડી ફરી જાય છે
મને યાદ આવે છે તારી

હો પ્રેમ ને મારા લાગી ગઈ નજર
નથી મિલાવતી આંખો એ ફરવે નજર
હો દિલ માં દર્દ અને હૈયે નથી હાસ
મારા માટે તમને મળે ના નવરાશ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો દિલ માં દર્દ નથી માતુ
મને હવે કઈ ના હમજાતું

પેલા જાનુ ફરી ફરી ને જોતા તા
મને ફરી ફરી ને જોતા તા
આજ જોઈ ને જાનુડી ફરી જાય છે

ઓ પેલા ફરી ફરી ને જોતા તા
મને ફરી ફરી ને જોતા તા
આજ જોઈ ને જાનુડી ફરી જાય છે
હો મને યાદ આવે છે તારી

હો દર્દ આ દિલમાં વધે દિવસ રાત
મારા આ દિલ ની હવે કરવી કોને વાત
હો પ્રેમ ની આ પીડા હવે નથી જીરવાતી
બેવફાઈ જાનુ તારી બઉ ઉભરાતી

હો મન માં મન માં હુતો રોતો
તમને તાકી તાકી જોતો

પેલા જાનુ ફરી ફરી ને જોતા તા
મને ફરી ફરી ને જોતા તા
આજ જોઈ ને જાનુડી ફરી જાય છે

ઓ પેલા ફરી ફરી ને જોતા તા
મને ફરી ફરી ને જોતા તા
આજ જોઈ ને જાનુડી ફરી જાય છે
હો મને યાદ આવે છે તારી

Joi Ne Janudi Fari Jaay Che Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Joi Ne Janudi Fari Jaay Che is from the Saregama Gujarati.

The song Joi Ne Janudi Fari Jaay Che was sung by Rakesh Barot.

The music for Joi Ne Janudi Fari Jaay Che was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Joi Ne Janudi Fari Jaay Che were written by Jayesh Chauhan.

The music director for Joi Ne Janudi Fari Jaay Che is Mayur Nadiya.

The song Joi Ne Janudi Fari Jaay Che was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Joi Ne Janudi Fari Jaay Che is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *