કાન તારી રે Kaan Tari Re Lyrics - Aishwarya Majmudar, Kirtidan Gadhvi

LYRICS OF KAAN TARI RE IN GUJARATI: "કાન તારી રે", The song is sung by Aishwarya Majmudar and Kirtidan Gadhvi from Gujarati film Laalo: Krishna Sada Sahaayate, directed by Ankit Sakhiya. The film stars Karan Joshi, Reeva Rachh, Shruhad Goswami, Anshu Joshi and Kinnal Nayak in lead role. "KAAN TARI RE" is a Dandiya song, composed by Smmit Jay, with lyrics written by Prem D Dave.

કાન તારી રે Kaan Tari Re Lyrics in Gujarati

કાન તારી રે મોરલડી માં જાદુ ભર્યા
જાદુ ભર્યા ને મારા હૈયડા હાર્યા હે કાન
કાન તારી રે મોરલડી માં જાદુ ભર્યા
જાદુ ભર્યા રે કાન જો

કાન તારી રે મોરલડી માં જાદુ ભર્યા
જાદુ ભર્યા રે કાન જો

તારી સંગાથે ગોપીઓને રાધા
રાસ રચાવે જાણે તું
તોયે ગિરિધારી મને ના ભુલ્યો
સાચી પ્રીત જાણે તું

સાચી પ્રીત જાણે તું હે કાન

કાન તારી રે મોરલડી માં જાદુ ભર્યા
જાદુ ભર્યા રે કાન જો

મન ને માળે ઘુઘરીયું મેલી
રાધા ને દોટ મૂકી રોક
ધીમે ધીમે પગલે આવ ઓ વ્હાલા
શ્યામ તું આવ મારે લોક

એ તો ભક્તો ની હારે
એ તો ભક્તો ની હારે આંખે અંજાવું મારે
રૂપ છે અનેક એના શી રીતે કેહવું મારે

રુડી છે એની બલિહારી જો
પ્રેમ રૂપ એને નિર્ધારી જો
મારા હૈયા ની ઠારો હામ હે કાન

કાન તારી રે મોરલડી માં જાદુ ભર્યા
જાદુ ભર્યા રે કાન જો

રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે
રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે
રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે
રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે

રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે
રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે
રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે
રાધે રાધે શ્યામ રાધે રાધે

હે નાથ નારાયણ વાસુદેવ
હે નાથ નારાયણ વાસુદેવ
શ્રીકૃષ્ણ ગોવિંદ હરે મુરારી
હે નાથ નારાયણ વાસુદેવ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

જુગટુ હારી ને યુદ્ધ જીત્યા
કે રુડી કાના ની માયા
હાજી બાણ રે તણાવી જગ જીત્યા
કે રુડી કાના ની માયા

હૈયા માં પ્રેમ હાથ મેલી
કે રુડી કાના ની માયા
એ તો નરસિંહ મીરા જી ના બેલી
કે રુડી કાના ની માયા

કૃષ્ણ રાધે કૃષ્ણ
કૃષ્ણ કૃષ્ણ રાધે રાધે
રાધે કૃષ્ણ રાધે કૃષ્ણ
કૃષ્ણ કૃષ્ણ રાધે રાધે

રાધે કૃષ્ણ રાધે કૃષ્ણ
કૃષ્ણ કૃષ્ણ રાધે રાધે.

Kaan Tari Re Lyrics

Kaan tari re morladi ma jadu bharya
Jadu bharya ne mara haiyda harya he kaan
Kaan tari re morladi ma jadu bharya
Jadu bharya re kaan jo

Kaan tari re morladi ma jadu bharya
Jadu bharya re kaan jo

Tari sangathe gopiyone radha
Rash rachave jane tu
Toye giridhari mane na bhulyo
Sachi prit jane tu

Sachi prit jane tu he kaan

Kaan tari re morladi ma jadu bharya
Jadu bharya re kaan jo

Man ne male ghughariyu meli
Radha ne dot muki rok
Dhime dhime pagle aav ao vhala
Shyam tu aav mare lok

Ae to bhakto ni hare
Ae to bhakto ni hare ankhe anjavu mare
Rup chhe anek aena shi rite kehvu mare

Rudi chhe aeni balihari jo
Prem rup aene nirdhari jo
Mara haiya ni tharo haam he kaan

Kaan tari re morladi ma jadu bharya
Jadu bharya re kaan jo

bharatlyrics.com

Radhe radhe shyam radhe radhe
Radhe radhe shyam radhe radhe
Radhe radhe shyam radhe radhe
Radhe radhe shyam radhe radhe

Radhe radhe shyam radhe radhe
Radhe radhe shyam radhe radhe
Radhe radhe shyam radhe radhe
Radhe radhe shyam radhe radhe

He nath narayan vaasudev
He nath narayan vaasudev
Shri krushn govind hare murari
He nath narayan vaasudev

Jugatu hari ne yudhdh jitya
Ke rudi kana ni maaya
Haji baan re tanavi jag jitya
Ke rudi kana ni maaya

Haiya ma prem hath meli
Ke rudi kana ni maaya
Ae to narsinh mira ji na beli
Ke rudi kana ni maaya

Krishna hare krishna
Krishna krishna radhe radhe
Radhe krishna radhe kishna

Krishna krishna radhe radhe
Radhe krishna radhe krishna.

Kaan Tari Re Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaan Tari Re is from the Laalo: Krishna Sada Sahaayate.

The song Kaan Tari Re was sung by Aishwarya Majmudar and Kirtidan Gadhvi.

The music for Kaan Tari Re was composed by Smmit Jay.

The lyrics for Kaan Tari Re were written by Prem D Dave.

The music director for Kaan Tari Re is Smmit Jay.

The song Kaan Tari Re was released under the Soul Sutra.

The genre of the song Kaan Tari Re is Dandiya.