KAANAL NEER AANATHE SONG LYRICS IN TAMIL: Kaanal Neer Aanathe (கானல் நீர் ஆனதே) is a Tamil song from the film Velan, starring Mugen Rao, Meenakshi Govindharajan, Soori, Prabhu and Brigida, directed by Kavin M. "KAANAL NEER AANATHE" song was composed by Gopi Sundar and sung by Mugen Rao, with lyrics written by Lalitha Anand.
Kaanal Neer Aanathe Lyrics
Kaanal neer aanathe
En kadhale en kadhale
Kanneer thoovi kadhalai
Naan vaarkkiren tharai vaarkkiren
Kai serum nerame
Kai meeri ponathe
Kai maari kadhal regai ooruthe
Iru noolil aadum bommai
Idam maatrum soozhal nammai
Idhai maatra kooru
Oh yaaraalume
Kaanal neer aanathe
En kadhale en kadhale
Kanneer thoovi kadhalai
Naan vaarkkiren tharai vaarkkiren
Neratha suzhnizhai
Nernthale yaar pizhai
Maaratho vaazhvillai yenadi
Kadal soozhntha neeril vaazhvil
Manal veedu thaane kadhal
Marinthal unnalume nyabaga.
கானல் நீர் ஆனதே Lyrics in Tamil
கானல் நீர் ஆனதே
என் காதலே என் காதலே
கண்ணீர் தூவி காதலை
நான் வார்க்கிறேன் தாரை வார்க்கிறேன்
கை சேரும் நேரமே
கை மீறி போனதே
கை மாறி காதல் ரேகை ஊருதே
இரு நூலில் ஆடும் பொம்மை
இடம் மாற்றும் சூழல் நம்மை
இதை மாற்ற கூறு
ஓ யாராலுமே
கானல் நீர் ஆனதே
என் காதலே என் காதலே
கண்ணீர் தூவி காதலை
நான் வார்க்கிறேன் தாரை வார்க்கிறேன்
bharatlyrics.com
நேராத சூழ்நிலை
நேர்ந்தாலே யார் பிழை
மாறாதோ வாழ்விலை ஏனடி
கடல் சூழ்ந்த நீரில் வாழ்வில்
மணல் வீடு தானே காதல்
மரித்தால் உன்னாலுமே நியாபகம்.