காவா உள்ள கல்லுடி Kaava Ulla Kalludi Lyrics - Asal Kolaar

'காவா உள்ள கல்லுடி' | KAAVA ULLA KALLUDI LYRICS IN TAMIL: The song "Kaava Ulla Kalludi" is sung by Asal Kolaar from N.Santhanam, Anika Soti, Maruti PrudhviRaj and Mottai Rajendren starrer Tamil film Parris Jeyaraj, directed by Johnson K. KAAVA ULLA KALLUDI song was composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Asal Kolaar and Rokesh.

Kaava Ulla Kalludi Lyrics

Anttaa aakittaa oru girl-u
Ambelnu illadha love feel-u
Thantaa macha adi dhool-u
Inmeltu ava thaan da en aalu

bharatlyrics.com

Taanadi turn adi
Manasula marnadi
Enakilla sornadi
Kaatriya karnadi

Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odi vandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi

Ava pagalu pournami nilava pola
Jolippa jolippa jolippa jolippa
Kaal nuni-larndhu thalai mudi varaikkum
Enakke thelippa
Theriyum thelippa
Thelippa thelippa

Ava raatina gairu
Ava paathuta thevalla raathiri soru
Ava road-tula theru
En goindhamma pasanga paarvaiyila
Ac bar-u

Unnanda puttappu kudukkala en
Little idhayamtha
Pottalam madichi tharava
Nee koopta husband-u sthaanathula
Masthava sevai seiya
Dress-ah ellam thovikkiren
Thanni odla adaipula

Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odi vandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Intha ganaava like panna bella adi
Intha ganaava like panna bella adi

Ava artic kadalula uruvaana suzhalu
Maatikinnu adikkuren saaigandha peralu
Thittunaalum inikkura kuyiloda kuralu
Motta maadiyila ava nenappula porandu

Kaalu full-ah thechikichchi
Kaalaila naan enchimutchi
Kadhala naan solla vanthen
Kadhalan-na moochi putchi
Kudhura illama oda mudiyuma jockey-um

Hey figure-u usaarna
Dhowlathada ookayum
Kavithaiya maruthada
Ava sonna vaakkiyam
Manaiviya ava vantha
Athu thaan en baakiyam

Unnanda puttappu kudukkala
En little idhayamtha
Pottalam madichi tharava
Nee koopta husband-u
Sthaanathula masthava sevai seiya
Dress-ah ellam thovikkiren
Thanni odla adaipula

Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odiyandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Intha ganaava like panna bella adi

Anttaa aakittaa oru girl-u
Ambelnu illadha love feel-u
Thantaa macha adi dhool-u
Inmeltu ava thaan da en aalu

Taanadi turn adi
Manasula marnadi
Enakilla sornadi
Kaatriya karnadi

Kaava
Kaava ulla
Kaava ulla kalludi
Kadhala odi vandhu sollu di
Intha kamarkatta vaayila mellu di
Ganaava like panna bell adi
Intha ganaava like panna bella adi
Intha ganaava like panna bella adi.

காவா உள்ள கல்லுடி Lyrics in Tamil

ஆன்ட்டா ஆக்கிட்டா ஒரு கேர்ள்ளு
அம்பேல்னு இல்லாத லவ் பீலு
தந்த்டா மச்சா அடி தூளு
இனிமேல்ட் அவதாண்டா என் ஆளு

டானடி டர்ன் அடி
மனசுல மரணடி
எனகில்ல சொரனடி
காட்றியா கரனடி

காவா
காவா உள்ள காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி

அவ பகலு பௌர்ணமி
நிலவ போல ஜொலிப்பா ஜொலிப்பா
ஆண் மற்றும் குழு : ஜொலிப்பா ஜொலிப்பா

பரத்கிரிக்.காம்

கால் நுனிலருந்து
தலை முடி வரைக்கும்
எனக்கே தெளிப்பா
தெரியும் தெளிப்பா
ஆண் மற்றும் குழு : தெளிவா தெளிப்பா

அவ ராட்டின கயிறு
அவ பாத்துட்டா தேவல்ல ராத்திரி சோறு
அவ ரோட்டுல தேரு
என் கோய்ந்தம்மா பசங்க பார்வையில
ஏசி பார்ரு….

உன்னாண்ட புட்டப்பு குடுக்கல
என் லிட்டில் இதயத்த
பொட்டலம் மடிச்சி தரவா
நீ கூப்டா ஹஸ்பண்டு ஸ்தானத்துல
மஸ்த்தாவா சேவை செய்ய
டிரஸ்ஸ எல்லாம் தொவைக்கிறேன்
தண்ணி ஓடல அடைப்புல

ஆண் மற்றும் குழு : காவா
காவா உள்ள
காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
இந்த கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
ஆண் மற்றும் குழு : இந்த கானாவ லைக் பண்ணா
பெல் அடி

அவ ஆர்டிக் கடலுல உருவான சுழலு
ஹே மாட்டிக்கின்னு அடிக்குறேன் சாயகாந்த பெறலு
ஹே திட்டுனாலும் இனிக்குற குயிலோட குரலு
ஹே மொட்ட மாடியில அவ நெனப்புல பொரண்டு

ஹே காலு புல்லா தேச்சிகிச்சி
காலைல நான் எஞ்சிமுட்சி
காதல நான் சொல்ல வந்தேன்
காதலனா மூச்சி புட்ச்சி
குதுர இல்லாம ஓட முடியாம ஜாக்கியும்
ஹே பிகுரு உசாரா தௌலத்தோட உன் கையில
கவிதையா மாறுதடா அவ சொன்ன வாக்கியம்
எஹ் மனைவிய அவ வந்தா அதுதான் என் பாக்கியம்

உன்னாண்ட புட்டப்பு குடுக்கல
என் லிட்டில் இதயத்த
பொட்டலம் மடிச்சி தரவா
நீ கூப்டா ஹஸ்பண்டுஸ்தானத்துல
மஸ்த்தாவா சேவை செய்ய
டிரஸ்ஸ எல்லாம் தொவைக்கிறேன்
தண்ணி ஓடல அடைப்புல

காவா
குழு : காவா
காவா உள்ள
காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி

ஆன்ட்டா ஆக்கிட்டா ஒரு கேர்ள்ளு
அம்பேல்னு இல்லாத லவ் பீலு
தந்த்டா மச்சா அடி தூளு
இனிமேல்ட் அவதாண்டா என் ஆளு

டானடி டர்ன் அடி
மனசுல மரணடி
எனகில்ல சொரனடி
காட்றியா கரனடி

ஆண் மற்றும் குழு : காவா
காவா உள்ள
காவா உள்ள கல்லுடி
காதல ஓடி வந்து சொல்லுடி
இந்த கமர்கட்ட வாயில மெல்லுடி
கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
இந்த கானாவ லைக் பண்ணா பெல்லடி
இந்த கானாவ லைக் பண்ணா பெல் அடி.

Kaava Ulla Kalludi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaava Ulla Kalludi is from the Parris Jeyaraj.

The song Kaava Ulla Kalludi was sung by Asal Kolaar.

The music for Kaava Ulla Kalludi was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Kaava Ulla Kalludi were written by Asal Kolaar, Rokesh.

The music director for Kaava Ulla Kalludi is Santhosh Narayanan.

The song Kaava Ulla Kalludi was released under the Think Music India.

The genre of the song Kaava Ulla Kalludi is Dance.