કદર Kadar Lyrics - Gaman Santhal

KADAR LYRICS IN GUJARATI: કદર, The song is sung by Gaman Santhal and released by T-Series Gujarati label. "KADAR" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this song is picturised on Yuvraj Suvada, Shahid Shaikh and Bhavika Khatri.

કદર Kadar Lyrics in Gujarati

હો અમારી લાગણીઓની તમને ક્યાં કદર છે
હો અમારી લાગણીઓની ક્યાં કદર છે
હો મારા સાચા પ્રેમની તમને ક્યાં કદર છે

મારા જેટલું કોઈ તને સમજી ના શકે
મેં સાચવી એટલું કોઈ સાચવી ના શકે
મારા જેટલું કોઈ તને સમજી ના શકે
મેં સાચવી એટલું કોઈ સાચવી ના શકે
મારા હૈયાના હેતની ક્યાં કદર છે
હો અમારી લાગણીઓની ક્યાં કદર છે

હો પૈણવું હતું બીજે તો પ્રેમ ચમકીધો
તમે તો મારો મનખો લીધો
હો સોગંધ ખઈને સાથ ના દીધો
એવો તો અમે તારો ગુનો શું કીધો

હો કહી દેને શું નથી કર્યું તારા માટે
જાત ઘસી નાખી તને ખુશ રાખવા માટે
કહી દેને શું નથી કર્યું તારા માટે
જાત ઘસી નાખી તને ખુશ રાખવા માટે
મારી હાલતની તમને ક્યાં ખબર છે
અમારી લાગણીઓની ક્યાં કદર છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો નજર અંદાજ કેમ અમને કરો છો
સાચા હો તો કહી દો કેમ રે ડરો છો
હો બેવફાઈ કરીને બિંદાસ ફરો છો
જીવ લઈ લે એવો જુલમ કરો છો

હે જે પણ કર્યું એ પાણી ના રેલે
ખબર નહીં તું કેમ ખેલ રે ખેલે
જે પણ કર્યું એ પાણી ના રેલે
ખબર નહીં તું કેમ ખેલ આવો ખેલે

હો આ પાગલ પ્રેમી ની ક્યાં કદર છે
હો અમારી લાગણીઓની તમને ક્યાં કદર છે
હો મારા સાચા પ્રેમની તમને ક્યાં કદર છે

હો અમારી લાગણીઓની તમને ક્યાં કદર છે

Kadar Lyrics

Ho amari laganiyoni tamne kya kadar che
Ho amari laganiyoni kya kadar che
Ho mara sacha premni tamne kya kadar che

Mara jetalu koi tamne samji na sake
Me sachvi etalu koi sachvi na sake
Mara jetalu koi tamne samji na sake
Me sachvi etalu koi sachvi na sake
Mara haiyya na hetni kya kadar che
Ho amari laganiyoni kya kadar che

Ho painvu hatu bije to prem cham kidho
Tame to maro mankho lidho
Ho sogandh khaini sath na didho
Evo to ame taro guno shu kidho

Ho kahi dene shu nathi karyu tara mate
Jaat ghasi nakhi tane khush rakhva mate
Kahi dene shu nathi karyu tara mate
Jaat ghasi nakhi tane khush rakhva mate
Mari halatni tamne kya khabar che
Amari laganiyoni kya kadar che

Ho najar andaj kem amane karo cho
Sacha ho to kahi do kem re daro cho
Ho bewafai karine bindass faro cho
Jeev lai le evo julam karo cho

He je pan karyu ae pani na rele
Khabar nahi tu kem khel re khele
Je pan karyu ae pani na rele
Khabar nahi tu kem khel aavo khele

Ho aa pagal premi ni kya kadar che
Ho amari laganiyoni tamne kya kadar che
Ho mara sacha premni tamne kya kadar che

bharatlyrics.com

Ho amari laganiyoni tamne kya kadar che

Kadar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadar is from the T-Series Gujarati.

The song Kadar was sung by Gaman Santhal.

The music for Kadar was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Kadar were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Kadar is Jitu Prajapati.

The song Kadar was released under the T-Series.

The genre of the song Kadar is Sad.