காதல் தீராத | KADHAL THEERADHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sai Vignesh from the Tamil film Lara, directed by Mani Moorthi. The film stars Ashok Kumar Balakrishnan, M Karthikesan and Anusreya Rajan in the lead role. The music of "KADHAL THEERADHA" song is composed by Raghu Sravan Kumar, while the lyrics are penned by Muthamil.
காதல் தீராத Kadhal Theeradha Lyrics in Tamil
காதல் தீராத நேரங்கள் தேடி
வார்த்தை வாசங்கள் பூ பூக்குதே
காலை மாலைதான் ஆசைகள் பேசி
தீண்டும் மேகங்கள் தாலாட்டுதே
விழியோடு இமை உறங்காதே
விலாகாமல் சுகம் தருதே
அலை போலே தினம் தினம் தோறும்
அழகாக விடை பெறுதே
காதல் தீராத நேரங்கள் தேடி
வார்த்தை வாசங்கள் பூ பூக்குதே
காலை மாலைதான் ஆசைகள் பேசி
தீண்டும் மேகங்கள் தாலாட்டுதே
தூரம் நீ போக நான் பாதை ஆவேனே
பாரம் காணாமல் ஓடோடி போக
பாசத் தூறல்கள் நாள் தோறும் மாறாதே
வேடந்தாங்கல் நாம் கூடவே
மேடை நாம் ஏற ஊரும் பூ தூவ
நாளும் சேராதோ நாம் வாழ்ந்திட
ஓடை நீரோடு நீந்தும் மீனாக
காலம் கேட்போமே நாம் நீந்திட
காதல் தீராத நேரங்கள் தேடி
காலை மாலைதான் ஆசைகள் பேசி
Kadhal Theeradha Lyrics
Kadhal theeratha nerangal thedi
Vaarththai vaasangal poo pookkuthae
Kaalai maalaithaan aasaigal pesi
Theendum megangal thaalaattuthae
Vizhiyodu imai urangaathae
Vilagaamal sugam tharuthae
Alai polae dhinam dhinam thorum
Azhagaaga vidai peruthae
Kadhal theeratha nerangal thedi
Vaarththai vaasangal poo pookkuthae
Kaalai maalaithaan aasaigal pesi
Theendum megangal thaalaattuthae
Thooram nee poga naan paathai aavaenae
Paaram kaanaamal ododi poga
Paasa thooralgal naalthorum maaraathae
Vedanthaangal naam koodavae
Medai naam yaera oorum poo thoova
Naalum seraatho naam vaazhnthida
Odai neerodu neendhum meenaaga
Kaalam ketpomae naam neenthida
Kadhal theeratha nerangal thedi
Kaalai maalaithaan aasaigal pesi