காதல் உயிரே Kadhal Uyire Lyrics - Yuvan Shankar Raja

'காதல் உயிரே' | KADHAL UYIRE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kadhal Uyire" is sung by Yuvan Shankar Raja from Bala, Namita Krishnamurthy, Balaji Sakthivel and Archana starrer Tamil film Gandhi Kannadi, directed by Sherief. KADHAL UYIRE song was composed by Vivek-Mervin, with lyrics written by Uma Devi.

காதல் உயிரே Kadhal Uyire Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

தாவும் கொடி நான்
தவியாய் தவிக்க
தாங்கும் மாலை நீ
சரிந்தா கிடக்க

திருமண மாலை நீ சூட்டத்தானே
காத்திருந்தாள் இந்த மா மயிலே
தீயும் தீ மூட்ட எரிந்தே போகிறதே
பொன் நாள் இங்கே
காலம் கை கட்டும் கானல் நீர் குடித்தே
இந்த உடல் திரிய
தூர தூரதேசம் போனாலும் வருவேன்

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

உயிரைப் பிரிந்து
ஒரு உடல் மட்டும் கிடப்பது
மரணமா
உனை நான் இழந்து
என் உயிர் இங்கு தவிப்பது
மரணம்தான்

ஓடோடி உந்தன் காதலை
நான் எங்கே தேடுவேன்
கண்ணமாவை தேடிடும்
உன் குரல் ஓசை கேட்குதே
உன் வாசத்தை காற்றுதான்
தினம் தினம் பேசுதே
ஆண் : காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

வானம் பார்த்து உன் காதலி
ஏங்கிட வேணுமோ
புதையும் பாரத்தை நான் இனி
தாங்கிட கூடமோ
ஊரார் கண் பட்டு காதல் அன்பு
காணா போகுமோ
தண்ணீர் இன்றி போனதும்
தரையினில் மீன்கள் வாடுமே
எந்தன் உயிர் நேர்த்துளி
உனை வந்து சேருமே

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

திருமண மாலை நீ சூட்டத்தானே
காத்திருந்தாள் இந்த மா மயிலே
தீயும் தீ மூட்ட எரிந்தே போகிறதே
பொன் நாள் இங்கே
காலம் கை கட்டும் கானல் நீர் குடித்தே
இந்த உடல் திரிய
தூர தூரதேசம் போனாலும் வருவேன்

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

Kadhal Uyire Lyrics

bharatlyrics.com

Kaadhal uyire
Nee than engae
Vaazha vazhithaan
Undoo thaniyae

Thaavum kodi naan
Thaviyaai thavikka
Thaangum malai nee
Sarindha kidakka

Thirumana maalai nee sootta thane
Kaathirundhaal indha maa mayilae
Theeyum thee motta erindhae pogiradhae
Pon naal inge
Kaalam kai kattum kaanal neer kudithae
Indha udal thiriya
Dhoora dhoorathi dhesam ponaalum
Varuven

Kaadhal uyire
Nee than engae
Vaazha vazhithaan
Undoo thaniyae

Uyirai pirindhu
Oru udal mattum kidapathu
Maranamaa
Unai naan izhandhu
En uyir ingu thavippadhu
Maranam than

Odoodi undhan kadhalai
Naan enge theduven
Kannamaavai thedidum
Un kural oosai ketkkuthe
Un vaasathai kaatru thaan
Dhinam dhinam pesuthae

Kaadhal uyire
Nee than engae
Vaazha vazhithaan
Undoo thaniyae

Vaanam paarthu un kaadhali
Yengida venumo
Puthaiyum baaraththai naan ini
Thaangida koodumoo
Ooraar kann pattu kaadhal anbu
Kaanama pogumo
Thanneer indri ponathum
Tharaiyinil meengal vaadumae
Endhan uyir neerthuli
Unai vandhu serumae

Kaadhal uyire
Nee than engae
Vaazha vazhithaan
Undoo thaniyae

Thirumana maalai nee sootta thane
Kaathirundhaal indha maa mayilae
Theeyum thee motta erindhae pogiradhae
Pon naal inge
Kaalam kai kattum kaanal neer kudithae
Indha udal thiriya
Dhoora dhoorathi dhesam ponaalum
Varuven

Kaadhal uyire
Nee than engae
Vaazha vazhithaan
Undoo thaniyae

Kadhal Uyire Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhal Uyire is from the Gandhi Kannadi.

The song Kadhal Uyire was sung by Yuvan Shankar Raja.

The music for Kadhal Uyire was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Kadhal Uyire were written by Uma Devi.

The music director for Kadhal Uyire is Vivek-Mervin.

The song Kadhal Uyire was released under the TrendMusic.

The genre of the song Kadhal Uyire is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *