காதலிக்கிறேன் Kadhalikkiren Lyrics - Dhinesh Nagarajan

காதலிக்கிறேன், KADHALIKKIREN TAMIL LYRICS is recorded by Dhinesh Nagarajan from Think Music India label. The music of "KADHALIKKIREN" song is composed by Dhinesh Nagarajan, while the lyrics are penned by Dhinesh Nagarajan. The music video of the track features Dhinesh Nagarajan and Sanjana.

காதலிக்கிறேன் Lyrics in Tamil

உன்னிடம் சொல்வேன் என்று
எதிர் பார்க்கவில்லை
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்

I’m the perfect
I’m sorry that I hurt you bad
I need you
I want you
Baby let me be your man

விடாமல் பேச சொல்லி
நெஞ்சம் என்னை தூண்டுதே
தொடாமல் பார்க்க சொன்னால்
மனமோ அதை மறுக்குதே

பரத்கிரிக்.காம்

நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்

மணியும் பத்து ஆனா தூக்கம் வரவில்லை
உன்னை நினைக்கையில் கண்கள் ரெண்டும் வெள்ளை
மாலை பொழுதினில் நானும் மழையில் நனைகிறேன்
உன்னை நினைக்கையில் நா நா நனைகிறேன்

மணியும் பத்து ஆனா தூக்கம் வரவில்லை
உன்னை நினைக்கையில் கண்கள் ரெண்டும் வெள்ளை
மாலை பொழுதினில் நானும் மழையில் நனைகிறேன்
உன்னை நினைக்கையில் நா நா நனைகிறேன்

உன்னிடம் சொல்வேன் என்று எதிர் பார்க்கவில்லை
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்.

Kadhalikkiren Lyrics

Unnidam solven endru ethir paarkavillai
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren

I’m the perfect
I’m sorry that I hurt you bad
I need you
I want you
Baby let me be your man

Vidamal pesa solli
Nenjam ennai thoonduthe
Thodamal paarka sonnal
Manamum athai marukkuthe

Vidamal pesa solli
Nenjam ennai thoonduthe
Thodamal paarka sonnal
Manamum athai marukkuthe

Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren

Maniyum paththu ahna thookkam varavillai
Unnai ninakkayil kangal rendum vellai
Maalai pozhudhinil naanum malara vendugiren
Unnai ninakkayil na na nanaigiren

Maniyum paththu ahna thookkam varavillai
Unnai ninakkayil kangal rendum vellai
Maalai pozhudhinil naanum malara vendugiren
Unnai ninakkayil na na nanaigiren

bharatlyrics.com

Unnidam solven endru ethir paarkavillai
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren
Naan unai kadhalikkiren.

Kadhalikkiren Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhalikkiren is from the Think Music India.

The song Kadhalikkiren was sung by Dhinesh Nagarajan.

The music for Kadhalikkiren was composed by Dhinesh Nagarajan.

The lyrics for Kadhalikkiren were written by Dhinesh Nagarajan.

The music director for Kadhalikkiren is Dhinesh Nagarajan.

The song Kadhalikkiren was released under the Think Music India.

The genre of the song Kadhalikkiren is Love.