કાગવડ વાળી માં રમવા પધારો Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo Lyrics - Swati Prajapati

LYRICS OF KAGVAD VADI MAA RAMVA PADHARO IN GUJARATI: કાગવડ વાળી માં રમવા પધારો, The song is sung by Swati Prajapati from Swati Prajapati. "KAGVAD VADI MAA RAMVA PADHARO" is a Gujarati Devotional song, composed by Gaurang Pala, with lyrics written by Vishu Charan. The music video of the track is picturised on Siya Ajani.

કાગવડ વાળી માં રમવા પધારો Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo Lyrics in Gujarati

હે અમને આધાર ખોડલ એક તમારો
હે અમને આધાર ખોડલ એક તમારો
કાગવડ વાળી માં રમવા પધારો

નવ લાખ આયુ ને વંદન હજારો
નવલા આ નોરતા માં માત પધારો

હે ખરા ટાણે આવી ખબરુ રે લેજો
ભેડીયાવાળી માં આશિષ દેજો
હે ખરા ટાણે આવી ખબરુ રે લેજો
ભેડીયાવાળી માં આશિષ દેજો

હે સાતે બેનડીયુ સરતાજ અમારો
કાગવડ વાળી માં રમવા પધારો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હાથે ત્રિશુલ ધારી રાજપરાવાળી
માટેલિયા ધારે બેઠી મગર સવારી
હે હાથે ત્રિશુલ ધારી રાજપરાવાળી
માટેલિયા ધારે બેઠી મગર સવારી

એ હાલ માડી હાલ તને તેડવા આવ્યા રે
કાગવડ પરિવાર ના તને તેડા આવ્ય રે
હાલ વાલુડા હાલ હુ તો હમણાં આવું રે
આઠમ ની રાતે હુ તો દોડી આવુ રે

હે ખમ્મા ખમ્મા મા ને જાજી ખમ્મા
કાગવડ વાળી ને ઘણી ખમ્મા
હે નોરતા ની રાતે માં આવે રમવા
કાગવડ વાળી ને ઘણી ખમ્મા

હે કાલા ભેડિયા વાડી માડી
હે કાલા ભેડિયા વાળી
ત્રણે લોકે પડે છે તાળી
આવી આશો ની રાત અજવાળી
મા કાગવડ વાળી ને ભાડી

હે હાકલે હોંકારે આવે આવે
હાકલે હોંકારે આવે
મારા સુખ ના દિવસો લાવે
વિશુ ચારણ ગુણલા ગાવે

માં કાગવડ વાળી આવે
માં કાગવડ વાળી આવે
માં કાગવડ વાળી આવે

Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo Lyrics

Hey amane aadhar khodal ek tamaro
Hey amane aadhar khodal ek tamaro
Kagvad vadi maa ramva padharo

Nav laakh aayu ne vandan hajaro
Navala aa norta ma maat padharo

Hey khara tane aavi khabaru re lejo
Bhediyavadi maa ashish dejo
Hey khara tane aavi khabaru re lejo
Bhediyavadi maa ashish dejo

Hey sate benadiyu sartaaj amaro
Kagvad vadi maa ramva padharo

Hathe trishul dhari rajparawali
Mateliya dhare bethi magar savari
Hey hathe trishul dhari rajparawali
Mateliya dhare bethi magar savari

Aye haal maadi haal tane tedava aavya re
Kagvad pariwar na tane teda aavya re
Haal vaaluda haal hu to hamna aavu re
Aatham ni rate hu to dodi aavu re

bharatlyrics.com

Hey khamma khamma maa ne jaaji khamma
Kagvad vadi ne ghani khamma
Hey norta ni rate maa aave ramva
Kagvad vadi ne ghani khamma

Hey kala bhediya vadi maadi
Hey kala bhediya vadi
Trane loke pade che taali
Aavi aasho ni raat ajwadi
Maa kagvad vali ne bhadi

Hey hakale hokare aave aave
Hakale hokare aave aave
Mara sukh na divaso lave
Vishu charan gunla gave

Maa kagvad vadi aave
Maa kagvad vadi aave
Maa kagvad vadi aave

Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo is from the Swati Prajapati.

The song Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo was sung by Swati Prajapati.

The music for Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo was composed by Gaurang Pala.

The lyrics for Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo were written by Vishu Charan.

The music director for Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo is Gaurang Pala.

The song Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo was released under the Swati Prajapati.

The genre of the song Kagvad Vadi Maa Ramva Padharo is Devotional.