கைவீசும் (பெண்) Kaiveesum (Female) Lyrics - Uthara Unnikrishnan

'கைவீசும் (பெண்)' | KAIVEESUM (FEMALE) LYRICS IN TAMIL: The song "Kaiveesum (Female)" is sung by Uthara Unnikrishnan from Pa. Vijay, Samuthirakani and Devayani starrer Tamil film Strawberry, directed by Pa. Vijay. KAIVEESUM (FEMALE) song was composed by Taj Noor, with lyrics written by Pa. Vijay.

கைவீசும் (பெண்) Lyrics in Tamil

கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்
இது கண்கள் நனையும் பாடல்
என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல்
இல்லாத வண்ணம் நானா
இறைவா உன் நியாயம் தானா …..
விதியா……ஆஅ….அ……அ…..

பரத்கிரிக்.காம்

கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்.

பூமியிலே
மீண்டும் வந்து
புன்னகைக்க வாய்க்குமா….

நான் தொலைத்த
நாட்களெல்லாம்
மறுபடியும் மலருமா….

எந்தன் உள்ளம் ஏங்குதே
தந்தை தாயை தேடுதே
வலிகள் கூடுதே
துள்ளி திரிந்த காலங்கள்
பள்ளி சென்ற நேரங்கள்
நெஞ்சம் கேட்குதே….ஏ…..

கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்

மின்மினி போல் மின்னுகிறேன்
யார் விழிகள் காணுமோ
வண்ணமில்லா ஓவியத்தை
காற்றின் விரல் தேடுமோ…..

சொன்ன சோகம் கொஞ்சமே
இந்த பாரம் போதுமே
மௌனம் மிஞ்சுமே
வானில் மீனாய் வாழ்கிறேன்
வாசல் பார்த்து போகிறேன்
இந்த தனிமை போதுமே

கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்

இது கண்கள் நனையும் பாடல்
என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல்
இல்லாத வண்ணம் நானா
இறைவா உன் நியாயம் தானா…….
விதியா……ஆ…..அ….அ.

Kaiveesum (Female) Lyrics

Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen
Idhu kangal nanaiyum paadal
En nenjin uravil thaedal
Illaadha vannam naana
Iraivaa un nyayam thaana …
Vidhiyaa…

Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen

Boomiyilae
Meendum vandhu
Punnagaikka vaaikkumaa…

bharatlyrics.com

Naan tholitha
Naatkellaam marubadiyum
Malarumaa ….

Endhan ullam yengudhae
Thandhai thaayai thaedudhae
Valigal koodudhae
Thulli thirindha kaalangal
Palli sendra nerangal
Nenjam ketkudhae

Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen

Minmini pol minnugiren
Yaar vizhigal kaanumo…
Vannamillaa oviyathai
Kaatrin viral thedumo…..

Sonna sogam konjamae
Indha baaram podhumae
Mounam minjumae
Vaanil meenaai vazhgiren
Vaasal paarthu pogiren
Indha thanimai podhumae

Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen

Idhu kangal nanaiyum paadal
En nenjin uravil thaedal
Illaadha vannam naana
Iraivaa un nyayam thaana …vidhiyaa.

Kaiveesum (Female) Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaiveesum (Female) is from the Strawberry.

The song Kaiveesum (Female) was sung by Uthara Unnikrishnan.

The music for Kaiveesum (Female) was composed by Taj Noor.

The lyrics for Kaiveesum (Female) were written by Pa. Vijay.

The music director for Kaiveesum (Female) is Taj Noor.

The song Kaiveesum (Female) was released under the TrendMusic.