கலாபா Kalaaba Lyrics - Nakash Aziz, Yazin Nizar

LYRICS OF KALAABA IN TAMIL: '' The song is sung by Nakash Aziz and Yazin Nizar from the Tamil film War 2, directed by Ayan Mukerji. The film stars Hrithik Roshan, Kiara Advani, N. T. Rama Rao Jr., Arista Mehta and Shabir Ahluwalia in the lead role. "KALAABA" is a Dance song, composed by Pritam, with lyrics written by Madhan Karky.

கலாபா Kalaaba Lyrics in Tamil

முதல் முறை நான் காணும்போதே
நண்பன் என்று நீ மாறினாய்
பார்த்ததும் என்ன வேண்டும் கேட்கிறேன்
எனது உயிர் பொறி கேட்கிறாய்

கேட்ட உயிரை உந்தன் பரிசாய்
எடுத்து போக வா நண்பா
ஆ ஆஹ் ஆ ஆ கம் ஆன் கலாபக்கரா

பரத்கிரிக்.காம்

கம் ஆன் கலாப கலாப கலாபக்கரா
கம் ஆன் கலாப கலாப கலாபக்கரா

என்னோட நெஞ்சுல ட்ரம் இருக்கு
உன்னோட காலுக்கு காதிருக்கு

என்னோட நெஞ்சுல ட்ரம் இருக்கு
உன்னோட காலுக்கு காதிருக்கு

வெண்ணிலா கீழொரு ஸ்டேஜ் இருக்கு
நாம் ஆட ராத்திரி காத்திருக்கு

ஓ ஓ வெண்ணிலா கீழொரு ஸ்டேஜ் இருக்கு
நாம் ஆட ராத்திரி காத்திருக்கு

வீட்ட புடி புல்லா புல்லா
ஆளு மற இன்சா அல்லா
ஓரசுடா தில்லா தில்லா
பத்திக்கலாம் கோரப்புல்லா ஓ ஓ

மேகம் மறைச்சு வானே இருட்டா
தோகை விரிச்சு ஆட நீ வாடா

கம் ஆன் கலாப கலாப கலாபக்கரா
கம் ஆன் கலாப கலாப கலாபக்கரா

பூமியே அதிரட்டும் வா நண்பா
ராவெல்லாம் ஆடிடா தெம்பா

கலாப கலாப கலாபக்கரா

இடி மழை பொழியட்டும்
உலகமே உடையட்டும்
இந்த ஆட்டமும் நிக்காதே

ஓ ஓ ஒரு சொட்டு
உயிர் சொட்டு இருக்கையில்
என்னை விட்டு எந்த ஆட்டமும் போகாதே

அசையும் எல்லா
அவனின் ஆட்டம்
அசைஞ்சா போதும்
அது நம் கூட்டம்

உலகமெல்லாம் நம்ம கூட சேர்ந்தே ஆடட்டும்
நாளை கிடையாது என்று ஆடு இன்று நீ ஆடு
ராத்திரி தீராதென்று தீராதென்று நீ ஆடு

மேகம் மறைச்சு வானே இருட்டா
தோகை விரிச்சு ஆட நீ வாடா

கம் ஆன் கலாப கலாப கலாபக்கரா
கம் ஆன் கலாப கலாப கலாபக்கரா

பூமியே அதிரட்டும் வா நண்பா
ராவெல்லாம் ஆடிடா தெம்பா

Kalaaba Lyrics

Mudhal murai naan kaanumpothe
Nanbam endru nee maarinaai
Paarththathum enna vendum ketkkiraen
Enathu uyir pori ketkiraai

Ketta uyirai unthan parisaai
Eduththu poga vaa nanba
Aa aah aa aa come on kalaapakkaaraa

Come on kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa
Come on kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa

Ennoda nenjula drum irukku
Unnoda kaalukku kaathirukku

Ennoda nenjula drum irukku
Unnoda kaalukku kaathirukku

Vennilaa keezhoru stage irukku
Naam aada raaththiri kaaththirukku

Oo oo vennilaa keezhoru stage irukku
Naam aada raaththiri kaaththirukku

Veetta pudi fulla fulla
Aalu mara insha allah
Orasudaa thillaa thillaa
Paththikkalaam korappulaa oo oo

Megam marachchu vaanae iruttaa
Thogai virichchu aada nee vaadaa

Come on kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa
Come on kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa

Boomiyae athirattum vaa nanba
Raavellaam aadidaa themba

Kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa

Idi mazhai pozhiyattum
Ulagamae udaiyattum
Intha aattamum nikkaathae

Oo oo oru sottu
Uyir sottu irukkaiyil
Ennai vittu entha aattamum pogaathae

Aasaium ellaa
Avanin aattam
Asainjaa pothum
Adhu nam koottam

bharatlyrics.com

Ulagamellaam namma kooda saernthae aadattum
Naalai kidaiyaathu endru aadu indru nee aadu
Raaththiri theeraathendru theeraathendru nee aadu

Megam marachchu vaanae iruttaa
Thogai virichchu aada nee vaadaa

Come on kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa
Come on kalaapa kalaapa kalaapakkaaraa

Boomiyae athirattum vaa nanba
Raavellaam aadidaa themba

Kalaaba Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kalaaba is from the War 2.

The song Kalaaba was sung by Nakash Aziz and Yazin Nizar.

The music for Kalaaba was composed by Pritam.

The lyrics for Kalaaba were written by Madhan Karky.

The music director for Kalaaba is Pritam.

The song Kalaaba was released under the YRF Tamil.

The genre of the song Kalaaba is Dance.