LYRICS OF KALYANA KALAVARAM IN TAMIL: 'கல்யாண கலவரம்' The song is sung by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) from the Tamil film Love Marriage, directed by Shanmuga Priyan. The film stars Vikram Prabhu, Sushmitha Bhat, Meenakshi Dinesh, Arul Doss and Ramesh Tilak in the lead role. "KALYANA KALAVARAM" is a Playful song, composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), with lyrics written by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao).
கல்யாண கலவரம் Kalyana Kalavaram Lyrics in Tamil
கல்யாண கலவரம்
கல்யாண கலவரம்
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரத்துல
கெறங்கி போட்டேன்மா
இனிக்கிற வெஷத்துக்குள்ள
விழுந்து போட்டேன்மா
உன்னால உலகத்தயே
மறந்து போட்டேன்மா
ஒக்கார முடியல
நான் பறந்து போட்டேன்மா
காதோர தோடு
என்ன படுத்தும் பாடு
கார்கால சூடு
எனக்கு புடிச்ச மூடு
பரத்கிரிக்.காம்
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
என்னோட அதிசயமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
என்னோட அதிசயமே
கல்யாண கலவரம்
கல்யாண கலவரம்
விடிஞ்சதும் பூ முகத்த
பாத்திடத்தான் காத்திருக்கேன்
அதுக்குன்னு ரா முழுக்க
தூங்காமலே ஏங்கிருப்பேன்
கல்யாண கலவரமே
கல்யாணம் கலவரமே
இறுக்கி வளைச்சு
ஒண்ண அணைச்சிடவே அவசரம்தான்
வார்த்தை வத்திட வர பேசனுமே
அவசியம் தான்
நாளெல்லாம் கண்ணும் கண்ணும்
பூட்டி கெடக்கும்
என்னைவிட ஒன்னை எனக்கு
ரொம்ப பிடிக்கும்
பங்குனி மாசம்
ஆடிக்காத்து வீசும்
என்னோட நேசம்
டெல்லி வர பேசும்
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
என்னோட அதிசயமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
என்னோட அதிசயமே
கல்யாண கலவரத்துல
கெறங்கி போட்டேன்மா
இனிக்கிற வெஷத்துக்குள்ள
விழுந்து போட்டேன்மா
உன்னால உலகத்தயே
மறந்து போட்டேன்மா
ஒக்கார முடியல
நான் பறந்து போட்டேன்மா
கல்யாண கலவரமே
கல்யாண கலவரமே
கல்யாண கலவரமே
கல்யாண கலவரமே
நீ நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
நீ நீ நீ நீதான்ம்மா
Kalyana Kalavaram Lyrics
Kalyaana kalavaram
Kalyaana kalavaram
Nee nee nee neethaanammaa
Nee nee nee neethaanammaa
Kalyaana kalavaraththula
Kerangi pottenmmaa
Inikkira veshaththukkulla
Vizhunthu potteanmaa
Unnaala ulagaththayae
Maranthu potteanmmaa
Okkaara mudiyala
Naan paranthupotteanmaa
Kaathora thodu
Enna paduththum paadu
Kaarkaala soodu
Enakku pudichcha mood-u
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaram
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaramae
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Vidinjathum poo mugaththa
Paththidaththaan kaaththirukkaen
Athukkunnu raa muzhukka
Thoongaamalae yaengiruppaen
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Irukki valaichchu
Onna anaichchidavae avasaramthaan
Vaarththai vaththida ara pesanumae
Avasiyamthaan
Naalellaam kannum kannum
Pootti kedakkum
Ennaivida onnai enakku
Rompa pidikkum
Panguni maasam
Aadikkaaththu veesum
Ennoda nesam
Delhi vara pesum
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaram
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Nee nee nee neethaanmaa
Kalyaana kalavaramae
Nee nee nee neethaamaa
Ennoda athisayamae
Kalyaana kalavaraththula
Kerangi pottenmmaa
Inikkira veshaththukkulla
Vizhunthu potteanmaa
Unnaala ulagaththayae
Maranthu potteanmmaa
Okkaara mudiyala
Naan paranthupotteanmaa
bharatlyrics.com
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Kalyaana kalavaramae
Nee nee nee neethaanmaa
Nee nee nee neethaanmaa
Nee nee nee neethaanmaa
Nee nee nee neethaanmaa