கண்கள் திறக்கும் | KANGAL THIRAKKUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Saindhavi Prakash from the Tamil film Romeo Juliet, directed by Lakshman. The film stars Ravi Mohan, Hansika Motwani and Vamsi Krishna in the lead role. The music of "KANGAL THIRAKKUM" song is composed by D. Imman, while the lyrics are penned by Madhan Karky.
கண்கள் திறக்கும் Kangal Thirakkum Lyrics in Tamil
கண்கள் திறக்கும்
எந்தன் மனமே எங்கு நீ
தூங்கி கிடந்தாய்
காதல் துளிர்க்கும்
இந்த நொடியே எங்கு நீ
உறைந்திருந்தாய்
இதயம் தன் போக்கிலே
அவன் பின்னே போக உடலோ
ஒரு கூடெனஇவன் முன்னே
வாழ இரண்டாகி நானும் சாக
உயிரே என்னை மீண்டும்
இணைவாயா நான் கேட்கிறேன்
தவறை உணர்ந்தேனே நீ இன்றி
நான் உதிர்கின்றேன்
கண்கள் திறக்கும்
எந்தன் மனமே எங்கு நீ
தூங்கி கிடந்தாய்
காதல் துளிர்க்கும்
இந்த நொடியே எங்கு நீ
உறைந்திருந்தாய்
இதயம் தன் போக்கிலே
அவன் பின்னே போக உடலோ
ஒரு கூடெனஇவன் முன்னே
வாழ இரண்டாகி நானும் சாக
భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్
உயிரே என்னை மீண்டும்
இணைவாயா நான் கேட்கிறேன்
தவறை உணர்ந்தேனே நீ இன்றி
நான் உதிர்கின்றேன்
Kangal Thirakkum Lyrics
Kangal thirakkum endhan maname
Yengu nee thoongi kidanthaaii
Kaadhal thulirkkum indha nodiye
Yengu nee urainthirunthaaii
Idhayam than pokile avan pinne poga
Udalo oru koodena ivan munne vaazha
Irandaagi naanum saagaa
bharatlyrics.com
Uyire enai meendum inaivaaya naan ketkirden
Thavarai unarnthenae nee indri naan uthirkindren
Kangal thirakkum endhan maname
Yengu nee thoongi kidanthaaii
Kaadhal thulirkkum indha nodiye
Yengu nee urainthirunthaaii
Idhayam than pokile avan pinne poga
Udalo oru koodena ivan munne vaazha
Irandaagi naanum saagaa
Uyire enai meendum inaivaaya naan ketkirden
Thavarai unarnthenae nee indri naan uthirkindren