கண்மணி அன்போடு Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics - Kamal Haasan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

KANMANI ANBODU KADHALAN SONG LYRICS: The song is sung by Kamal Haasan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the soundtrack album for the Tamil film Guna, directed by Santhana Bharathi, starring Kamal Haasan, Roshini and Rekha. "KANMANI ANBODU KADHALAN" song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Kavignar Vaali.

கண்மணி அன்போடு Kanmani Anbodu Lyrics in Tamil

கண்மணி அன்போட காதலன்
நான் நான் நான்
ம்ம்ம் எழுதும் எழுதும்

கடிதம் கடிதம் சி கடுதாசி
இல்ல கடைத்தமே இருக்கட்டும்
ஹா கதிதம் படி

கண்மணி அன்போட காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே

பாடவே பாடுச்சிட்டியா
ஆப் நானும்
மொதல்ல காணமணி சொன்னால
இங்க பொன்மணி பொட்டுக்கா
பொன்மணி உன் வீட்ல சௌக்கியமா
நா இங்க சௌக்யம்

போனமணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்யமே

உன்ன நெனாச்சு பாக்கும் போது கவிதா
மனசுல அருவி மாறி கொட்டுது
ஆனா அத்தா எழுதண்ணுன்னு ஒக்காந்தா
எழுத்துதான் அந்த வார்த்தை

உன்னை எண்ணிப் பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது
அதை எஹுதா நினைக்கையில் வார்த்தை முட்டுது
அதெய்தான் ஆஹா பிரமாதம்
கவிதா கவிதா பாடி

கண்மணி அன்போட காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே
போனமணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்யமே

உன்ன எண்ணிப் பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது
அத எழுத்து நினைவையில் வார்த்தை முட்டுது

ஓஹோஹோ கண்மணி அன்போட காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே லா லா லா
போனமணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்யமே லா லா லா

ம்ம்ம் என்னக்கு உண்டான காயம்
அது தன்னால ஆறிடும்
அது என்னவோ தெரியல
என்ன மாயமோ தெரியல
எனக்கு ஒண்ணுமே ஆவாரது இல்ல
எத்தாயும் எழுத்துக்கோ

நடுல நடுல மானே தானே
பொன்மானே இதெல்லாம் போடகணும்
தோ பாரு என்னக்கு என்ன
காயம்நாளும் ஒடம்பு தாங்கிடும்

உன் உடம்பு தாங்குமா தங்கது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி
அத்தாயும் எழுதணுமா ஆஹா ஆஹா
Athu kaathal

என் காதல் என்னனு சொல்லமா
ஏங்க அங்கே அழுகையா வருது
ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோனு
அப்படின்னு நெனைக்கும் போது
வார அழுக கூட நின்னுடுது

ஹாஹா ஹாஹா
மனிதன் உணர்ந்துகொள்ள
இது மனித காதல் அல்ல

அதையும் தாண்டி புனிதமானது
புனிதமானது

உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப்போனா
மாயம் என்ன பொன்மானே பொன்மானே

என்ன காயம் ஆனா போதும்
என் மெனி தாங்கி கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தங்காது சேந்தேன்

எந்தன் காதல் என்னவென்று
சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க
அழுகாய் வந்தது

எந்தன் சோகம் உன்னைத் தாக்கும்
என்றென்றும்போது வந்தா
அழுகாய் நின்றது

மனிதன் உணர்ந்துகொள்ள
இது மனித காதல் அல்ல
அதையும் தாண்டி புனிதமானது

அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான்தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில் நீயும் பதியே
அதுவும் உனக்கு புரியுமா

சுப லாலியே லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமி லாலியே லாலி லாலியே

அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே
நான்தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா

Kanmani Anbodu Lyrics

Kanmani anboda kadhalan
Naan naan naan
Hmmm ezhuthum ezhuthum

Kaditham letter chi kaduthasi
Illa kadithame irukatum
Ha kaditham padi

Kanmani anboda kaadhalan
Naan ezhuthum kadithame

Paatave paaduchhittiyaa
Aap naanum
Mothalla kanamani sonnala
Inga ponmani poattukaa
Ponmani un veetla sowkiyama
Naa inga sowkyam

Ponamani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkyame

Unna nenaachu paakumbothu kavitha
Manasula aruvi maari kottuthu
Aana atha ezhuthannunnu okkantha
Ezhuthuthaan antha vaartha

Unnai enni paarkkaiyil kavithai kottuthu
Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu
Atheythaan aaha pramatham
Kavitha kavitha padi

Kanmani anboda kaadhalan
Naan ezhuthum kadithame
Ponamani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkyame

Unna enni paarkkaiyil kavithai kottuthu
Atha ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu

Ohoho kanmani anboda kaadhalan
Naan ezhuthum kadithame la la la la
Ponamani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkyame la la la la

Hmmm ennaku undaana kaayam
Athu thannaala aaridum
Athu ennaavo theriyala
Enna maayamo theriyala
Ennaku onnume aavarathu illa
Ethayum ezhuthiko

Nadula nadula maane thane
Ponmaane ithellam potukanum
Tho paaru ennaku enna
Kaayamnaalum odambu thaangidum

Un udambu thaangumaa thaangathu
Abhiraami abhiraami abhiraami
Athayum ezhuthanuma aha aha
Athu kaathal

En kaathal ennanu sollama
Aenga aenga azhugaiya varuthu
Aana naa azhudhu
En sogam unna thaakkidumonu
Apadinnu nenaikkum pothu
Vaara azhuga kooda ninnuduthu

Hahaha haahaa
Manithar unarndhukolla
Ithu manitha kaadhal alla

Adhaiyum thaandi punithaamaanathu
Punithamaanathu

Undaana kaayamengum
Thannaale aaripona
Maayam enna ponmaane ponmaane

Enna kaayam aana pothum
En meni thaangi kollum
Unthan meni thaangaathu senthene

Enthan kaadhal ennavendru
Sollaamal aenga aenga
Azhugai vanthaathu

Enthan sogam unnai thaakkum
Enrennumbothu vantha
Azhugai nindrathu

Manithar unarndhukolla
Ithu manitha kaadhal alla
Adhaiyum thaandi punithaamaanathu

Abiraamiye thaalaattum
Saamiye naanthaane theriyumaa
Sivagaamiyae sivanil neeyum paathiye
Athuvum unnakku puriyumaa

Suba laaliye laaliye laali laaliye
Abiraami laaliye laali laaliyae

Abiraamiye thaalaattum saamiye
Naanthaane theriyumaa
Unnakku puriyumaa

Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanmani Anbodu Kadhalan is from the Guna.

The song Kanmani Anbodu Kadhalan was sung by Kamal Haasan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Kanmani Anbodu Kadhalan was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Kanmani Anbodu Kadhalan were written by Kavignar Vaali.

The music director for Kanmani Anbodu Kadhalan is Ilaiyaraaja.

The song Kanmani Anbodu Kadhalan was released under the Rajshri Tamil.

The genre of the song Kanmani Anbodu Kadhalan is Love.