கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் Kanna Moochi Aatam Lyrics - Velmurugan

Kanna Moochi Aatam lyrics, கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் the song is sung by Velmurugan from Draupathi. Kanna Moochi Aatam Dream, Love soundtrack was composed by Jubin with lyrics written by Pattinathar, G Mohan.

Kanna Moochi Aatam Lyrics

Kanna thirandhu aaduromda
Kanna moochi aatam
Indha mannukkulla thoonguthada
Pala malligai poo thottam

Hey kanna thirandhu aaduromda
Kanna moochi aatam
Indha mannukkulla thoonguthada
Pala malligai poo thottam

Porappum irappum
Illaama indha manooda
Vaazhkai illa…vaazhkai illa
Inimaiyanna ninaivu mattum
Vaazhkaiyoda ellai…namma ellai

Ava engayumae pogalada mappula
Ava vazhurada kotta katti un manasula
Hey engayumae pogalada mappula
Ava vazhurada saamiya un manasula
Manasula

Kanna thirandhu aaduromda
Kanna moochi aatam
Indha mannukkulla thoonguthada
Pala malligai poo thottam

Thanana thanana
Thana thanana
Thanana thanana
Thana thanna nananana
Thanana thanana
Thana nananana

Maama…
En maama…

bharatlyrics.com

Aanum pennum
Anbum inbamum porundhi
Unnarvulla kalandha
Thuli vindhula porandhom

Mazhalayil thavazhndhu
Palar madigallil valarndhom
Muthamizhinai suvaithu
Ilamai paruvathai kadanthom

Madana soruban maamaiyil ena
Marundu thirandu
Machan pullakutty soththu pathunu
Pugazhinai serthu

Thannana thannana
Thannana thannanana

Vallamai maari illamai maari
Narai thirai theriyum
Machan vaazhkaiyoda arthangalum
Appothaan puriyum

Unakkum nadakkum da
Adhu enakkum nadakkum da
Vizhiyil therivadhu
Kadal kaatril kalakkum da

Kanna thirandhu aaduromda
Kanna moochi aatam
Indha mannukkulla thoonguthada
Pala malligai poo thottam

Hey kanna thirandhu aaduromda
Kanna moochi aatam
Indha mannukkulla thoonguthada
Pala malligai poo thottam

Porapum irappum
Illaama indha manooda
Vaazhkai illa…vaazhkai illa
Inimaiyanna ninaivu mattum
Vaazhkaiyoda ellai…namma ellai

Ava engayumae pogalada mappula
Ava vazhurada kotta katti un manasula
Hey engayumae pogalada mappula
Ava vazhurada saamiya un manasula
Manasula

Kanna thirandhu aaduromda
Kanna moochi aatam
Indha mannukkulla thoonguthada
Pala malligai poo thottam

கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா
கண்ணா மூச்சி ஆட்டம்
இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா
பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஹேய் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா
கண்ணா மூச்சி ஆட்டம்
இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா
பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

பொறப்பும் இறப்பும்
இல்லாம இந்த மானுட
வாழ்க்கை இல்ல வாழ்க்கை இல்ல
இனிமையானா நினைவு மட்டும்
வாழ்க்கையோட எல்லை…..நம்ம எல்லை

அவ எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள
அவ வாழுறாடா கோட்டை கட்டி உன் மனசுல
ஹேய் எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள
அவ வாழுறாடா சாமியா உன் மனசுல
மனசுல

கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா
கண்ணா மூச்சி ஆட்டம்
இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா
பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

தனனா தனனா
தன தனனா தனனா
தனனா தனனா
தன தன்ன நன்னனா
தனனா தனனா
தன தன்ன நன்னனா

மாமா
என் மாமா…

ஆணும் பெண்ணும்
அன்பும் இன்பமும் பொருந்தி
உணர்வுல கலந்த
துளி விந்துள பொறந்தோம்

மழலையில் தவழுந்து
பலர் மடிகளில் வளர்ந்தோம்
முத்தமிழினை சுவைத்து
இளமை பருவத்தை கடந்தோம்

மடன சொரூபன் மாமயில் என
மருண்டு திரண்டு
மச்சான் புள்ளகுட்டி சொத்து பத்துன்னு
புகழினை சேர்த்து

தன்னனா தன்னனா
தன்னனா தன்னனனா

வல்லமை மாறி இளமை மாறி
நரை திரை தெரியும்
மச்சான் வாழ்க்கையோட அர்த்தங்களும்
அப்போதான் புரியும்

உனக்கும் நடக்கும்டா
அது எனக்கும் நடக்கும்டா
விழியில் தெரிவது
கடல் காற்றில் கலக்கும்டா

கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா
கண்ணா மூச்சி ஆட்டம்
இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா
பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஹேய் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா
கண்ணா மூச்சி ஆட்டம்
இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா
பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

பொறப்பும் இறப்பும்
இல்லாம இந்த மானுட
வாழ்க்கை இல்ல வாழ்க்கை இல்ல
இனிமையானா நினைவு மட்டும்
வாழ்க்கையோட எல்லை…..நம்ம எல்லை

அவ எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள
அவ வாழுறாடா கோட்டை கட்டி உன் மனசுல
ஹேய் எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள
அவ வாழுறாடா சாமியா உன் மனசுல
மனசுல

கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா
கண்ணா மூச்சி ஆட்டம்
இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா
பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

Kanna Moochi Aatam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanna Moochi Aatam is from the Draupathi.

The song Kanna Moochi Aatam was sung by Velmurugan.

The music for Kanna Moochi Aatam was composed by Jubin.

The lyrics for Kanna Moochi Aatam were written by Pattinathar, G Mohan.

The music director for Kanna Moochi Aatam is Jubin.

The song Kanna Moochi Aatam was released under the Lahari Music | T-Series.