கண்ணதாசன் காரைக்குடி Kannadasan Karaikudi Lyrics - Mysskin

KANNADASAN KARAIKUDI SONG LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணதாசன் காரைக்குடி' The song is sung by Mysskin from the soundtrack album for the Tamil film Anjathe, directed by Mysskin, starring Narain, Prasanna, Ajmal Ameer and Vijayalakshmi. "KANNADASAN KARAIKUDI" is a Playful song, composed by Sundar C Babu, with lyrics written by Kabilan.

கண்ணதாசன் காரைக்குடி Kannadasan Karaikudi Lyrics in Tamil

கண்ணதாசன் காரைக்குடி
பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி
குன்னக்குடி மச்சான போல்
பாட போறேன்டா
கண்ணதாசன் காரைக்குடி
பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி
குன்னக்குடி மச்சான போல்
பாட போறேன்டா
கண்ணாடி கோப்பையில
கண்ண மூடி நீச்சலடி
ஊறுகாய தொட்டுக்கிட்டா
ஓடி போகும் காய்ச்சலடி

போதை என்பது ஒரு
பாம்பு விஷம் தான் சேர்ந்து
குடிச்சா அது ஒரு சோசலிசம்
தான்

கண்ணதாசன் காரைக்குடி
பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி
குன்னக்குடி மச்சான போல்
பாட போறேன்டா

ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ …..

பொண்டாட்டி புள்ளைங்க
தொல்லைங்க இல்லா இடம் இந்த
இடம் தானே இந்த இடம் இல்லையினா
சாமிமடம் தானே மேஸ்திரி கலவை
கலந்து குடிக்கிறாரே

ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ

சித்தாளு பொண்ண
நெனச்சு இடிக்கிறாரே
இயக்குனர் யாரு அங்க
பாரு பொலம்புறாரு

நூறு மில்லிய
அடிச்சா போதையில்லையே
நூறை தாண்டுனா நடக்க
பாதையில்லையே

கண்ணதாசன் காரைக்குடி
பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி
குன்னக்குடி மச்சான போல்
பாட போறேன்டா

ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ …..

அண்ணனும் தம்பியும்
எல்லாரும் இங்க வந்தா
டப்பாங்குத்து தானே ஓவரா
ஆச்சுதின்னா வெட்டு குத்து
தானே

ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ

எங்களுக்கு தண்ணியில
கண்டமில்ல எங்களுக்கும் ஜாதி
மதம் ரெண்டுமில்ல கட்சிக்கார
மச்சி என்ன ஆச்சி வேட்டி
அவுந்து போச்சி

ரோட்டுக் கடையில
மனுசன் ஜாலியப் பாரு
சேட்டுக் கடையில மனைவி
தாலியப் பாரு

கண்ணதாசன் காரைக்குடி
பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி
குன்னக்குடி மச்சான போல்
பாட போறேன்டா கண்ணாடி
கோப்பையில கண்ண மூடி
நீச்சலடி ஊறுகாய தொட்டுக்கிட்டா
ஓடி போகும் காய்ச்சலடி

போதை என்பது ஒரு
பாம்பு விஷம் தான் சேர்ந்து
குடிச்சா அது ஒரு சோசலிசம்
தான்

கண்ணதாசன் காரைக்குடி
பேரை சொல்லி ஊத்திக்குடி
குன்னக்குடி மச்சான போல்
பாட போறேன்டா

Kannadasan Karaikudi Lyrics

Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi
Kunnakudi machana pol paada porendaa
Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi
Kunnakudi machana pol paada porendaa
Kannaadi kopaiyila kanna moodi neechaladi
Oorugaaya thottukita odi pogum kaaichaladi

Bodhai enbadhu oru paambu visam thaan
Serndhu kudicha adhu oru socialism thaan

Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi
Kunnakudi machana pol paada porendaa

Aaaa aaaaa aaaaaaaa aaaaaaaaa

Pondati pullainga thollainga illaa idam
Indha idam thaanae indha idam illaiyinna
Saami madam thaanae
Mesthiri kalavai kalandhu kudikirarae

Oh hoo oh hoo oh hoo

Sithaalu ponna nenachu idikirarae
Iyakunar aaru anga paaru polamburaaru

Nooru milliya adicha bodhai illaiyae
Noorai thaandunaa nadaka paadhai illaiyae

Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi
Kunnakudi machana pol paada porendaa

Aaaa aaaaa aaaaaa aaaaaaa

Annanum thambiyum ellarum inga
Vandha dapaanguthu thaanae
Overa aachudhunnaa vettu kuthu thaanae

Oh hoo oh hoo oh hoo

Engaluku thanniyila gandamilla
Engalukum jaadhi madham rendum illa
Katchikaara machi enna aachi
Vetti avundhu pochi

Rotu kadaiyila manusan jollyah paaru
Setu kadaiyila manaivi thaaliya paaru

Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi
Kunnakudi machana pol paada porendaa
Kannaadi kopaiyila kanna moodi neechaladi
Oorugaaya thottukita odi pogum kaaichaladi

Bodhai enbadhu oru paambu visam thaan
Serndhu kudicha adhu oru socialism thaan

Kannadasan karaikudi perai cholli oothikudi
Kunnakudi machana pol paada porendaa

Kannadasan Karaikudi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannadasan Karaikudi is from the Anjathe.

The song Kannadasan Karaikudi was sung by Mysskin.

The music for Kannadasan Karaikudi was composed by Sundar C Babu.

The lyrics for Kannadasan Karaikudi were written by Kabilan.

The music director for Kannadasan Karaikudi is Sundar C Babu.

The genre of the song Kannadasan Karaikudi is Playful.